Van giảm áp Shinyi

200.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 100.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542170246 Mã: 17024 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 14/03/2024 lúc 02:03 chiều

Giới thiệu van giảm áp Shinyi

Van giảm áp Shinyi là loại van giảm áp của Đài Loan, được sản xuất tại Đài Loan, chúng nổi tiếng có chất lượng tốt và độ bền cao. Van giảm áp Shinyi cũng như vậy, nó có độ bền cao, chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp.

Các van này được sử dụng để điều khiển, điều chỉnh áp lực dòng chảy ở một mức cài đặt nhất định. Trong hệ thống, áp lực dòng chảy là khó kiểm soát, khi mức áp lực tăng đột ngột, tăng vượt mức áp lực làm việc của các thiết bị, sẽ làm hư hỏng và ảnh hưởng đến các thiết bị trong hệ thống.

Van giảm áp Shinyi được sản xuất với nhiều loại đa dạng với các vật liệu cấu tạo phổ biến như gang, thép, inox, đồng. Và chúng được sản xuất với các kích thước đa dạng với hai kiểu kết nối chính là kết nối ren và kết nối bích.

Các kích thước phổ biến của dòng van này đó là DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300..

Van giảm áp Shinyi
Van giảm áp Shinyi

Tìm hiều thêm: Van giảm áp máy lọc nước

Cấu tạo của van giảm áp Shinyi

Van giảm áp Shinyi có cấu tạo bao gồm các thành phần chính như: Thân van, nắp van, ty van, lá van, hệ thống ống dẫn, đồng hồ đo áp suất, van giảm áp trực tiếp.

Thân van: Thân van là bộ phận thân chính của van. Thân van giảm áp Shinyi được sản xuất từ các vật liệu như vật liệu gang, vật liệu thép. Vật liệu thân gang vẫn là dòng vật liệu phổ biến nhất trong các loại vật liệu.

Nắp van: Bộ phận nắp van được lắp đặt trên phần đầu của van, nó được lắp đặt cùng với thân van, liên kết bởi các bu lông. Liên kết bu lông giúp cho việc tháo lắp nắp dễ dàng. Nhờ vậy giúp cho việc bảo trì van đơn giản và dễ dàng hơn. Nắp van được thiết kế cùng loại vật liệu với bộ phận thân van.

Ty van: Ty van còn được gọi là trục van, bộ phận ty van này được sản xuất từ dòng vật liệu inox không gỉ.

Lá van: Lá van được sản xuất từ dòng vật liệu gang, lá van hay còn được gọi đĩa van sẽ được bọc bên ngoài lớp cao su để phù hợp khi sử dụng trong lưu chất nước sạch.

Hệ thống ống dẫn: Hệ thống ống dẫn được sản xuất từ dòng vật liệu đồng, hệ thống ống dẫn này liên kết giữa van nhỏ trên đầu và thân van chính để dẫn lưu chất có giữa 2 van này.

Đồng hồ đo áp suất: Cần có đồng hồ đo áp suất để dễ dàng kiểm soát áp suất qua van, thông thường sẽ được cài đặt hai đồng hồ đo áp suất.

Van giảm áp tác động trực tiếp: Đây là một van giảm áp tự động dựa vào áp lực của đầu vào thông qua hệ thống ống dẫn bằng đồng để có thể tinh chỉnh áp suất đầu ra, áp suất cài đặt của van chính được cài đặt dựa vào đầu vít trên van này.

Đặc điểm cấu tạo van giảm áp Shinyi
Đặc điểm cấu tạo van giảm áp Shinyi

Ưu điểm của van giảm áp Shinyi

Van giảm áp Shinyi được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như các tiêu chuẩn ISO 7259 – 1988.

Dòng sản phẩm này được đánh giá là có chất lượng tốt, độ bền tốt, tuổi thọ cao, các van này được sử dụng rất ưa chuộng bởi chất lượng của van tốt, độ chính xác cao.

Chúng được sản xuất với đa dạng các kích thước, dải kích thước phổ biến của các van này là các kích thước từ DN50 đến DN300, kích thước được sử dụng nhiều trong công nghiệp.

Các van này phù hợp khi ứng dụng với những ứng dụng có áp lực làm việc lớn.

Van được sản xuất với mẫu mã đẹp, bề mặt vật liệu nhẵn mịn, không bị lỗi rỗ hạt, giúp cho van giảm áp này có thẩm mỹ cao.

Thiết kế van rất chắc chắn, độ bền tốt, độ bền cơ học tốt, chịu được va đập, tác động từ bên ngoài.

Van được thiết kế sơn epoxy, thiết kế được sơn cả mặt trong lẫn mặt ngoài của van, giúp van có thể chống ăn mòn tốt, chống lại sự ăn mòn của môi trường.

Các van này có bộ phận màng chắn được sản xuất từ dòng vật liệu Nylon và cao su, độ bền cao và đảm bảo độ chính xác của van.

Ưu điểm van giảm áp Shinyi
Ưu điểm van giảm áp Shinyi

Đặc tính của van giảm áp Shinyi

Van giảm áp Shinyi là loại van hoạt động tự động, nó hoạt động dựa vào áp lực của dòng chảy, hoạt động dựa trên nguyên tắc thủy lực, điều khiển mực nước chính xác.

Dòng van này được sản xuất từ dòng vật liệu gang cầu, có độ bền tốt hơn, trọng lượng nhẹ hơn và giảm độ giòn so với dòng gang xám.

Các van này có thể được lắp đặt trong những hệ thống có áp suất cao, những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Đặc điểm van giảm áp Shinyi
Đặc điểm van giảm áp Shinyi

Cách điều chỉnh van giảm áp Shinyi

Để điều chỉnh van giảm áp Shinyi cần phải lưu ý đến một số vấn đề đó là:

Đầu tiên, trước khi điều chỉnh van ta cần phải mở hai khóa ở đồng hồ, sau đó tiến hành xả nước ở đầu ra.

Sau đấy tiến hành tinh chỉnh áp suất cài đặt thông qua một vít điều chỉnh trên đầu của van trực tiếp, vặn vít này theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh áp lực.

Theo dõi đồng hồ đo áp suất để căn chỉnh áp lực cài đặt theo đúng yêu cầu.

Mức áp lực cài đặt được cài đặt nên ở trong mức: áp lực đầu ra nên thấp hơn áp lực đầu vào tối thiểu là 2kgf/m3 và tối đa là 7kgf/m3.

Sản phẩm van giảm áp Shinyi
Sản phẩm van giảm áp Shinyi

Xem thêm: Van giảm áp thủy lực

1 đánh giá cho Van giảm áp Shinyi

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van giảm áp Shinyi

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon