Van khoá nước hai chiều bằng nhựa

60.000( Đã có VAT )
Thị trường: 85.000
Tiết kiệm: 25.000 (29%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400251 Mã: 40025 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 26/12/2023 lúc 09:22 sáng

Van khóa nước hai chiều bằng nhựa là gì?

Van khóa nước hai chiều bằng nhựa, là dòng van khóa nước phần lớn sử dụng vật liệu nhựa trong quá trình chế tạo. Cho nên người dùng ngoài sử dụng van khoá nước ra, còn được gọi là van nhựa.

Van khóa nước bằng nhựa hai chiều, là dòng van khóa nước rẻ nhất trên trường. Không chỉ tiết kiệm về mức giá, ngay cả khối lượng và độ bền. Van khóa nước hai chiều bằng nhựa. Đều mang tới cho người dùng có được quá trình sử dụng tốt nhất. Việc này được chứng minh thông qua việc, khách hàng phản hồi thời gian sử dụng rất tốt. Nếu sử dụng đúng môi trường làm việc, các thông số đúng với những gì mà nhà sản xuất đề gia. Thì van khóa nước hai chiều bằng nhựa. Có chất lượng không thua kém gì so với van khóa nước được làm bằng inox.

Van khóa nước hai chiều bằng nhựa, được công ty chúng tôi phân phối với những sản phẩm sau đây. Mời các bạn đón xem phần phân loại van khóa nước hai chiều bằng nhựa, để có cái nhìn tổng quát hơn.

Van_khoa_nuoc_hai_chieu_banh_nhua
Van_khoa_nuoc_hai_chieu_banh_nhua

Một số dòng van khóa nước hai chiều bằng nhựa

Trước khi đi vào phân tích từng sản phẩm, các bạn cần phải nắm rõ được. Đối với van khóa nước hai chiều bằng nhựa, là dòng sản phẩm không quá nhiều chủng loại khác nhau như các dòng van khóa được làm từ inox.

Van bướm nhựa

Van bướm được chế tạo bằng nhựa, mình đã có nguyên một bài viết giới thiệu về sản phẩm này. Bạn có thể click vào phần danh mục van bướm để biết thêm chi tiết. Ở trong bài viết này, mình chỉ giới thiệu nhanh về sản phẩm này.

Van bướm nhựa là một trong số dòng van khoá, cho phép dòng chảy lưu thông qua van theo hai chiều nhất định.

Van bướm nhựa hai chiều
Van bướm nhựa hai chiều

Van bi nhựa

Van bi nhựa là sản phẩm thứ hai cũng được làm bằng nhựa. Thế phần thiết kế bên trong, đối với van bi nhựa đơn giản và nhỏ gọn hơn rất nhiều. Cũng chính vì điều này, mà van bi nhựa có thể lắp đặt cho mọi vị trí khác nhau. Mà không cần quan tâm xem, vị trí lắp đặt có diện tích lớn nhỏ như nào. Điều này lại trái ngược hoàn toàn với van bướm, với thân hình to hơn. Việc lắp đặt van bướm nhựa phải đảm bảo đủ khoảng không gian.

Vì các lý do ở trên, mà van bi nhựa có thể sử dụng cho nhiều hệ thống đường ống khác nhau.

Van bi nhựa hai chiều
Van bi nhựa hai chiều

Van cổng nhựa

Van cổng nhựa tại Việt Nam chỉ có mình thương hiệu Bình Minh, đối với sản phẩm van cổng được làm bằng nhựa. Không có mấy thương hiệu nước ngoài chế tạo, họ chỉ tập chung sản xuất các dòng van gang, inox và thép.

Van cổng cổng nhựa Bình Minh, được chế tạo từ từ nhựa PPR. Trong khi đó thân và trục lại được làm từ vật liệu inox.

Van cổng nhựa khoá nước hai chiều
Van cổng nhựa khoá nước hai chiều

Chú ý khi sử dụng van hai chiều bằng nhựa

Nếu như bạn sử dụng van khoá nước được là bằng inox. Thì không cần phải chú ý quá nhiều trong quá trình sử dụng. Với bản chất bền bỉ từ vật liệu, cho phép người dùng thoải mái trong khâu ứng dụng. Tuy nhiên với vật liệu nhựa lại trái ngược hoàn toàn, cho nên trong quá trình sử dụng. Bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây.

Cái thứ nhất tránh nhiệt độ quá cao, đặc biệt đối với van bướm nhựa. Với gioăng được làm từ vật liệu cao su. Khả năng chịu nhiệt kém, khi bị biến dạng làm cho nước bị rò rỉ.

Hạn chế tối đa việc van khóa nước hai chiều bằng nhựa bị kẹt. Để làm được điều này, cái quan trọng nhất vẫn là làm sạch dòng chảy bằng các lắp thêm lọc y bằng nhựa hoặc inox.

Sử dụng van khoá nước hai chiều bằng nhựa, đúng với thông số mà sản xuất đề ra.

Ứng dụng của van khoá nước hai chiều bằng nhựa

Với những gì mà vật liệu nhựa mang lại, thì van khoá nước hai chiều bằng nhựa. Hứa hẹn là một sản phẩm có nhiều tính nổi bật. Có thể ứng dụng cho nhiều hệ thống làm việc khác nhau. Dưới đây là những hệ thống được công ty chúng tôi thông kê lại, thông qua việc cấp hàng cho khách. Mời các bạn cùng xem qua để có thêm nhiều thôn tin về sản phẩm.

Ứng dụng cho nhà vệ sinh, đường ống dẫn nước nóng lạnh trong quá trình sử dụng

Sử dụng cho các hộ gia đinh nuôi thuỷ sản, đặc biệt ở những vùng nước mặn. Tính ăn mòn rất cao, nếu sản phẩm không đủ bền. Rất dễ trong một thời gian ngắn van bị hỏng.

Ứng dụng cho các hệ thống hoá chất

Sử dụng cho các nguồn nước sạch

Ứng dụng đường ống nhà máy xử lý nước

Hệ thống xử lý nước thải.

Ứng dụng của van khoá nước hai chiều bằng nhựa
Ứng dụng của van khoá nước hai chiều bằng nhựa

1 đánh giá cho Van khoá nước hai chiều bằng nhựa

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon