Van khoá nước nhà vệ sinh

55.000( Đã có VAT )
Thị trường: 80.000
Tiết kiệm: 25.000 (31%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400268 Mã: 40026 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:37 sáng

Van khóa nước nhà vệ sinh là gì

Nhu cầu đi vệ sinh, là một trong trong số các nhu cầu thiết yếu của con người. Ngày nay các phòng vệ sinh có mặt ở rất nhiều địa điểm khác không. Không riêng gì trong các hộ gia đình. Các thiết bị được dùng cho các công trình vệ sinh ngày càng đa dạng, từ sản phẩm cho tới chất lượng và giá tiền. Bất kỳ bạn cần sản phẩm như nào trên thị trường đều có hết. Và ngày hôm nay, công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa. Sẽ gửi tới các bạn một số dòng sản phẩm, với tên gọi van khoá nước nhà vệ sinh.

Van khóa nước nhà vệ sinh, là thiết bị vừa có thể sử dụng được cho nhà vệ sinh. Có thể sử dụng được cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Với việc được chế tạo từ những dòng vật liệu phổ biến, thân thiện với môi trường. Van khóa nước nhà vệ sinh, là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình việt. Nhiệm vụ chính trong quá trình sử dụng, đó là đóng mở dòng chảy bên trong đường ống. Khi nào cần sử dụng thì mở ra, còn không thì van khoá nước nhà vệ sinh luôn ở trong trạng thái đóng.

Van khoá nước nhà vệ sinh là gì
Van khoá nước nhà vệ sinh là gì

Một số dòng van khoá nước nhà vệ sinh

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng luôn trong trạng thái tốt nhất. Không những thế, van khóa nước nhà vệ sinh. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Công ty chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm chính sau đây.

Van khóa nước nhà vệ sinh bằng nhựa

Van khóa nước nhà vệ sinh được chế tạo bằng nhựa, bao gồm van bi và van cổng. Trong đó có dạng van bi được sử dụng nhiều hơn. Với van cổng lại được sử dụng không nhiều bằng. Bởi lý do chỉ sử dụng được cho nước nóng. Tức là chỉ lắp được cho hệ thống bình nóng lạnh. Thường thấy trong các hệ thống nhà vệ sinh trong khách sạn, và trong các hộ gia đình.

Với bi khoá nước dạng nhựa thì ngược lại hoàn toàn, chuyên sử dụng cho nước lạnh. Ở đâu cũng có thể sử dụng được sản phẩm này, trừ nước nóng.

Van khóa nước nhà vệ sinh được chế tạo bằng nhựa, có thể sử dụng được cho nước nóng. Vật liệu nhựa ở đây là nhựa PPR, không phải là nhựa PVC. Cánh và trục van được làm từ vật liệu inox.

Van khoá nước nhà vệ sinh bằng nhựa
Van khoá nước nhà vệ sinh bằng nhựa

Van khóa nước nhà vệ sinh bằng inox

Van khóa nước nhà vệ sinh bằng inox, cao cấp hơn một chút. Trước tiên đó là tính thẩm mỹ, những thiết bị được chế tạo từ vật liệu trên. Bề mặt đều được gia công một cách cẩn thận.

Không những thế vật liệu inox, mang tới cho sản phẩm có độ bền khá tốt. Không sợ bị ăn mòn bởi nguồn nước. Như các bạn đã biết, với các hộ gia đình nông thôn. Phần lớn đang sử dụng nước giếng khoan là nhiều. Không được xử lý một cách cẩn thận, nguồn nước có chứa rất nhiều chất. Làm ăn mòn các loại vật liệu như sắt hoặc gang. Với inox thì không bao giờ có chuyện này xảy ra.

Van khoá nước nhà vệ sinh inox
Van khoá nước nhà vệ sinh inox

Van khóa nước nhà vệ sinh bằng đồng

Đồng là vật liệu cuối cùng góp mặt trong số các sản phẩm, van khóa nước nhà vệ sinh.

Với van khóa được làm bằng đồng, phần lớn chỉ thấy các sản phẩm nằm ở đâu nguồn nước. Đóng vai trò là một dòng van khóa nước tổng.

Van_khoa_nuoc_nha_ve_sinh_bang_dong
Van_khoa_nuoc_nha_ve_sinh_bang_dong

Ưu điểm trên van khoá nước nhà vệ sinh

Là một trong số các sản phẩm thiết yếu trong các công trình xây dựng. Đối với van khóa nước nhà vệ sinh, là từ khóa chung cho rất nhiều sản phẩm khác nhau. Ngay cả vật liệu chế tạo cũng không thể bao quát hết các dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Qua đó cho ta thấy được, đây là dòng sản phẩm không chỉ đa dạng về chủng loại. Ưu điểm của van khóa nước nhà vệ sinh có rất nhiều. Dưới đây là những ưu điểm, mời các bạn xem qua để biết được sản phẩm mà mình đang quan tâm. Có những ưu điểm như thế nào nha.

Ưu điểm đầu tiên đó là có rất nhiều đơn vị cung cấp. Chỉ cần bạn ra quán điện nước ngay đầu ngõ. Đã tìm được các sản phẩm nằm ở phân khúc rẻ. Còn đến với công ty chúng, bạn chỉ có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

Được chế tạo từ những vật liệu có thể nói đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện. Thực chất ngoài nhà vệ sinh ra, có một số thiết bị. Còn đáp ứng cho nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau.

Là những sản phẩm ưu tiên sự đơn giản, cho nên từ thiết kế bên ngoài cho tới cấu tạo ở bên trong không được quá cầu kỳ. Vừa tiết kiệm chi phí. hạn chế việc hỏng vặt trong quá trình sử dụng.

Van khóa nước nhà vệ sinh, có mức giá hợp lý ngay cả khi đó là những sản phẩm nằm trong nhóm cao cấp. Không quá cao như các dòng van dùng cho hệ thống công nghiệp.

Ưu điểm van khoá nước nhà vệ sinh
Ưu điểm van khoá nước nhà vệ sinh

Chú ý khi khóa van nước nhà vệ sinh

Nếu nhưng thiết bị nằm trong trong phòng nhà vệ sinh, không có gì đáng lo ngại. Hiện nay với các kiểu thiết kế công trình, với mỗi tầng đều có một khoá riêng. Phòng cho trường hợp, cần sửa chữa riêng cho một tầng nào đó trong nhà.

Chỉ cần đóng riêng mình tầng cần đóng, các tầng còn lại vẫn sử dụng bình thường là được.

Chú ý nếu không cần thiết không cần phải cả toà nhà làm gì, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của cả hệ thống.

 

1 đánh giá cho Van khoá nước nhà vệ sinh

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon