Van khoá nước inox phi 21

75.000( Đã có VAT )
Thị trường: 80.000
Tiết kiệm: 5.000 (6%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400336 Mã: 40033 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:29 sáng

Van khóa nước inox phi 21 là gì

Van khóa nước inox phi 21, là dòng khoá nước được chế tạo inox có kích thước danh nghĩa dn15. Có thể bạn chưa biết thì DN15 là kích thước duy nhất. Có thể kết hợp với đường ống phi 21.

Van khóa nước inox phi 21 theo như mình đánh giá, đây là thiết bị có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Không tính các phụ kiện đường ống, bởi vì phụ kiện có kích thước còn nhỏ hơn nữa.

Cho nên khi các bạn lựa chọn cần phải xác định rõ, mình thực sự cần sản phẩm có kích thước như nào. Để tránh tình trạng mua nhầm kích thước dẫn tới quá trình lắp đặt trở nên khó khăn.

Van khóa nước nói chung, là thiết bị được dùng rất phổ biến. Nó cho phép người dùng đóng mở dòng chảy tuỳ theo mức sử dụng.

Van khoá nước inox phi 21 là gì
Van khoá nước inox phi 21 là gì

Điểm mạnh của van khóa nước inox phi 21

Trong các thiết bị công nghiệp, những dòng van khóa hay phụ kiện đường ống. Được làm từ vật liệu inox luôn được đánh giá ở mức tốt nhất. Và để làm được điều này, chắc chắn van khóa nước inox phi 21, phải có được những điểm mạnh. Mà dòng sản phẩm khác không bao giờ có được.

 • Toàn thân được đúc nguyên khối từ inox, không chỉ mang đến độ đẹp về thẩm mỹ. Mà khả năng chống quá trình ăn mòn từ dòng chảy rất tốt. Đây cũng chính là lý do tại sao hệ thống hoá chất, rất thích sử dụng hàng inox.
 • Hai đầu thân van khóa được tiện ren, cho nên khi nhìn vào thân van khóa khá gọn gàng.
 • Đối với dòng van bi ngoài sử dụng cho nước ra, bạn cũng có thể lắp và sử dụng cho hệ thống hơi. Một hệ thống yêu cầu độ kín rất cao. Không giống như các hệ thống nước.
 • Biên độ đóng mở ngắn, chỉ cần 1s bạn có thể giúp van khóa nước từ trạng thái đóng qua trạng thái mở và ngược lại.
Đặc điểm của van khoá nước inox phi 21
Đặc điểm của van khoá nước inox phi 21

Đặc điểm của van khóa nước phi 21

Van khóa nước inox phi 21, có rất nhiều loại khác như. Từ vật liệu cho tới chủng loại. Tại sao mình lại đề cập vật liệu vào trong đây.

Vật liệu được dùng để chế tạo van khóa nước phi 21

Có thể bạn chưa biết, đối với vật liệu inox được chia nhỏ thành ba loại vật liệu như sau : inox 201, 304, 316. Trong số ba vật liệu ở trên, lựa chọn tốt nhất vẫn là sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304.

Thường inox 316 chỉ sử dụng cho các nhà máy thực phẩm, thiết bị yế. Đây là những địa chỉ, yêu cầu đạt chuẩn vệ sinh. Thiết bị dùng không được phép rỉ sét. Mà điều này thì inox 316 lại làm rất tốt.

Không nên dùng hàng inox 201, bởi đây là dòng vật liệu có chất lượng rất kém. Dùng cho hệ thống công nghiệp thì làm ảnh hướng đến tiến độ làm việc. Dùng cho đường ống trong nhà, phải đục tháo ra đi sửa và thay về cũng mệt. Tốt nhất cứ hàng xịn ta dùng, giá cao một chút đổi lại dùng cho bền.

Các dòng sản phẩm của van khóa nước inox phi 21

Van khóa nước inox phi 21, chủ yếu là dòng van bi và van cổng. Đây là hai dòng van khoá, có thể nói khác nhau hoàn toàn từ kiểu dáng thiết kế cho tới cấu tạo ở bên trong. Điểm giống nhau duy nhất, chắc chỉ đến từ bộ phận trục van.

Đối với van cổng hay còn gọi là van khóa tổng. Quá trình vận hành nằm hết vào tay quay.

Trong khi đó với van bi lại sử dụng tay gạt, mời bạn đọc cùng xem qua hình ảnh thực tế về hai dòng sản phẩm trên. Để có cái nhìn tổng quan hơn.

Các loại van khoá nước inox phi 21
Các loại van khoá nước inox phi 21

Viva chuyên cung cấp van khóa nước inox phi 21

Van khóa nước inox phi 21, tổng kết lại là dòng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều ưu điểm. Không chỉ dừng lại việc đóng mở dòng chảy, van khóa nước inox phi 21 còn điều tiết lưu lượng dòng chảy trong một số trường hợp đặc biệt.

Tại Viva van khóa nước inox phi 21 có đầy đủ các sản phẩm từ rẻ tiền cho tới cao cấp. Bạn cần sử dụng sản phẩm như nào công ty chúng tôi cung cấp được hết. Có đầy đủ giấy tờ CO CQ xuất hoá đơn điện tử.

Xem thêm: Van khóa nước phi 21

1 đánh giá cho Van khoá nước inox phi 21

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon