Van khoá nước phi 21

75.000( Đã có VAT )
Thị trường: 85.000
Tiết kiệm: 10.000 (12%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400381 Mã: 40038 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:28 sáng

Van khóa nước phi 21 là gì

Van khóa nước phi 21 thực chất là toàn bộ dòng van công nghiệp dùng cho nước. Có kích thước DN15. Không tính những dòng van dùng cho hệ thống hơi. Van khóa nước phi 21 rất đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ. Hiện tại, công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa. chuyên nhập khẩu van khóa nước phi 21 từ những quốc gia sau đây: Hàn Quốc, Trung Quốc. Có cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Minh Hoà, Bình Minh của Việt Nam ta.

Đây là những quốc gia đang chế tạo ra, những dòng van công nghiệp có kích thước nhỏ. Với những dòng van công nghiệp lớn hơn, số quốc gia công ty chúng tôi nhập hàng về tăng lên rất nhiều bao gồm: Malaysia, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản……

Van khoá nước phi 21 là gì
Van khoá nước phi 21 là gì

Tiện lợi khi sử dụng van khóa nước phi 21

Thông qua những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên, có thể thấy van khóa nước phi 21. Là dòng van công nghiệp có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc, trọng lượng của van chưa bao giờ là điều khó khăn, cho quá trình thi công lắp đặt. Và vận chuyển van khóa nước phi 21 ra tận công trường.

Van khóa nước phi 21, chỉ sử dụng mình kiểu nối ren. Đây được xem là một trong số ba kiểu nối được sử dụng phổ biến trên mọi thiết bị.

Chi phí đầu tư mua van khóa nước phi 21. Rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van có kích thước lớn hơn.

Sử dụng vật liệu bền bỉ với điều kiện nước ta, như các bạn đã biết. Trong một năm ở tại Miền Bắc có tới bốn mùa. Vì thế mà khí hậu thay đổi thất thường.

Tiện lợi khi sử dụng van khoá nước phi 21
Tiện lợi khi sử dụng van khoá nước phi 21

Van khóa nước phi 21 và những điều cần biết khi sử dụng

Để tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình sử dụng. Điều này làm cho van khóa nước trở nên nhanh hỏng hơn rất nhiều. Trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý tới những điều sau đây.

Nếu bạn không chắc chắn được việc dòng chảy bên trong, không có chứa cặn hay rác gì đó. Cách tốt nhất là sử dụng thêm thiết bị mang tên lọc y có cùng kích thước trên.

Như mình đã chia sẻ ở trên, việc van khóa nước được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau.Việc này cũng có cái hay và cái kho cho người tiêu dùng. Cái hay đó là mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Cái sở nếu bạn không am hiểu cho từng loại vật liệu, rất có thể mua và sử dụng không sử dụng vật liệu đúng môi trường làm việc.

Quá trình bạn đóng hay mở van, cách tốt nhất là thực hiện một cách đóng mở hoàn toàn.Tránh tình trạng đóng mở không hết, làm rò rỉ lưu chất ra bên ngoài.

Chú ý khi sử dụng van khoá nước phi 21
Chú ý khi sử dụng van khoá nước phi 21

Địa chỉ cung cấp van khóa nước phi 21

Van khoá nước phi 21 là dòng van công nghiệp, có thể nói được sử dụng khá nhiều trên khắp các hệ thống trên toàn quốc. Trong số đó phải kể tới các hệ thống hơi, đường ống nước trong nhà máy chế biến sản xuất. Và một số đường ống nước trong sinh hoạt. Có mức nhu cầu sử dụng van khoá nước rất cao.

Thông qua những thông tin ở trên, nếu có gì còn thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Trong đó với những khách hàng trong nội thành, sẽ được công ty chỗ trợ phí vận chuyển.

Xem thêm: Van khóa nước phi 90

1 đánh giá cho Van khoá nước phi 21

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon