Van khoá nước phi 90

450.000( Đã có VAT )
Thị trường: 650.000
Tiết kiệm: 200.000 (31%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400190 Mã: 40019 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:32 sáng

Đặc điểm van khóa nước phi 90

Van khóa nước phi 90 là dòng van có hai kiểu thiết kế, một là dòng dạng một chiều. Hai là dạng một chiều. Trong đó có dạng hai chiều, theo như mình đánh giá khá nhiều sản phẩm khác nhau. Không những thế mà nguồn gốc xuất xứ cũng tương đối đa dạng.

Trong khi đó với dòng van một chiều, đâu đó chỉ có 3 hoặc 5 sản phẩm. Nhìn chung thì không phải ở đâu cũng có thể sử dụng được van một chiều. Chỉ khi nào bạn cần, sử dụng để ngăn nước không cho dòng chảy đi ngược vào trong hệ thống. Hay ngắn không nước từ trong hệ thống chảy ra ngoài, thì sử dụng van một chiều là trường hợp đúng nhất.

Mình lấy ví dụ như hiện nay, trong các công trình nhà dân. Đã bắt đầu lắp van một chiều, để ngăn không cho nước từ bên ngoài. Chảy vào trong đường ống.

Van khóa nước phi 90 sử dụng đa dạng kiểu vận hành

Bên cạnh vận hành ta còn có thêm vật liệu, đối với van khóa nước công nghiệp. Được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau. Cho phép ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc.

Đặc điểm van khoá nước phi 60
Đặc điểm van khoá nước phi 60

Van khóa nước phi 90 có kiểu nối đơn giản

Đối với van khóa nước phi 90, kiểu nối là một trong các yếu tố khá quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc. Nếu một kiểu nối không đảm bảo, thì hiệu quả làm việc sẽ bị giảm xuống khá nhiều. Hệ quả cho ta thấy rõ nhất, đó là van khóa nước rơi vào tình trạng bị xì ngay vị trí nối.

Và để đáp ứng được mọi tính huống làm việc khác nhau. Các nhà sản xuất, đang trang bị cho van khóa nước phi 90. Với những kiểu nối như: mặt bích, nối ren, dán keo.

Trong số ba kiểu nối mà mình vừa chia sẻ ở trên. Có hình thức nối mặt bích là được sử dụng nhiều nhất. Tiếp đến là dòng van khóa nước phi 90 bằng nhựa, đối với nhựa phần lớn là sử dụng dán keo.

Về phần hình thức nối ren được sử dụng khá ít, dù sao thì đây vẫn là kích thước không còn quá nhỏ. Vì thế mà việc sử dụng nối ren, đôi khi lại không đảm bảo được độ ổn định cho van khóa nước trong quá trình làm việc.

Chú ý khi sử dụng hình thức nối bích, mọi người cần phải chú ý lựa chọn tiêu chuẩn trên mặt bích. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.
Trong khi đó với việc sử dụng nối ren hoặc dán keo, chỉ cần mua về lắp vào là sử dụng luôn.

Xem thêm van khoá nước phi 114

Kiểu nối van khoá nước phi 90
Kiểu nối van khoá nước phi 90

Ưu điểm lớn trên van khóa nước phi 90

Đọc tới phần này chắc có lẽ mọi người có thể nhận biết được. Đối với van khóa nước phi 90, là dòng sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc đa dạng hoá về xuất xứ. Mà ngay cả vật liệu chế tạo cũng đa dạng không kém.

Chính vì lý do này nó làm cho điều kiện làm việc của sản phẩm tăng lên đáng kể. Ở đây nó tùy vào từng vật liệu chế tạo, mà cho ra một sản phẩm có một mức nhiệt làm việc khác nhau. Cái này bạn có thể liên hệ để nói rõ hơn.

 • Không bị giới hạn bởi kích thước lớn nhất
 • Ngoài nước ra, bạn có thể ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 • Van khóa nước phi 90 được thiết kế để vận hành cũng có. Và nhờ vào nguồn năng lượng từ bên ngoài cũng có.
 • Có thể kết hợp với nhiều sản phẩm khác nhau, miễn sao kích thước bằng nhau.
 • Ngoài được dùng để đóng mở, van khóa nước phi 90 còn được dùng để điều tiết lưu lượng dòng chảy.
Ưu điểm trên van khoá nước phi 90
Ưu điểm trên van khoá nước phi 90

Liên hệ báo giá van khóa nước phi 90

Tổng kết lại cho ta thấy, van khóa nước phi 90 là sản phẩm mang đến cho chúng ta khá nhiều ưu điểm. Rất thích hợp cho đường ống công nghiệp hiện nay.

Rất mong những thông tin ở trên, mang đến cho quý vị nhiều điều bổ ích về dòng van trên. Nếu còn gì thắc mắc bạn cứ liên hệ trực tiếp với công ty để trao đổi thêm. Ngoài ra, còn được nhận báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Van khóa nước phi 60

1 đánh giá cho Van khoá nước phi 90

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon