Van khoá nước chịu nhiệt

135.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 65.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400244 Mã: 40024 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 03/05/2024 lúc 03:51 chiều

Van khóa nước chịu nhiệt là gì ?

Van khóa nước chịu nhiệt, là các dòng sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao trong quá trình làm việc. Nhìn có thể là đơn giản, thế nhưng không phải dòng van công nghiệp cũng có thể đáp ứng được điều kiện trên.

Không phải vì thế mà các nhà sản xuất, luôn đưa thông số nhiệt độ vào trong Catalogue. Để mọi người có thể biết, sản phẩm mà đơn vị đang chào bán. Có thể chịu được mức nhiệt cao nhiêu. Có phù hợp với hệ thống chuẩn bị lắp đặt đưa vào vận hành. Điều này đã được các kỹ sư tính toán trong quá trình thiết kế. Việc hệ thống sẽ toả ra mức nhiệt bao nhiêu, từ đó để lấy điều kiện để lựa chọn sản phẩm.

Van khóa nước chịu nhiệt, là những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu như inox, gang, thép. Ở đó nhiệt độ tối thiểu có thể chịu là 80 độ C. Còn cao nhất có thể là 300 hoặc lớn hơn thế nữa.

Ngoài nhiệm vụ đóng mở dòng chảy bên trong đường ống, đối với van khóa nước chịu nhiệt. Có thể sử dụng cho nhiều hình thức khác nhau. Để biết các hình thức đó là gì, mời bạn đọc cùng xem hết các phần trình bày dưới đây.

Van khoá nước chịu nhiệt là gì
Van khoá nước chịu nhiệt là gì

Đặc điểm của van khóa nước chịu nhiệt

Van khóa nước chịu nhiệt, là dòng van khóa được sếp vào top những dòng van khóa có độ bền tốt nhất hiện nay. Thời gian sử dụng cho một sản phẩm, từ giao động từ 2 năm cho tới 5 năm.

Ngoài khả năng chịu nhiệt ra, thì van khóa nước còn chịu được khả năng ăn mòn từ dòng chảy và điều kiện tự nhiên bên ngoài.

Van khóa nước chịu nhiệt, có thể vận với nhiều bộ điều khiển khác nhau. Với mỗi nhu cầu, thì cách thức vận hành sẽ thay đổi. Ví dụ như hệ thống cần vận hành nhiều van khoa nước cùng một lúc. Việc sử dụng tay gạt thông thường, không đem lại hiệu quả tốt nhất. Thay vào đó sử dụng các bộ điều khiển khí nén hoặc điện, mang lại độ hiệu quả cao hơn.

Van khóa nước chịu nhiệt, được gia công hoàn thiện một cách cẩn thận. Không cho phép những chi tiết thừa trên van khoá, không những thế. Ở bề mặt trên trong. Được làm mịn cho phép van tự động làm sạch khi đang vận hành. Cho nên việc vệ sinh các dòng van khóa nước nói chung, gần như rất ít trong khoảng thời gian sử dụng.

Van khóa nước chịu nhiệt và những sản phẩm tốt nhất

Nước là nguồn tài nguyên, gần như lĩnh vực nào cũng đang sử dụng. Chỉ khác nhau mỗi cái sử dụng ít hay nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng khoá nước, luôn nằm trong số thiết bị công nghiệp. Có mức tiêu thụ cao nhất hiện nay. Dưới đây là một số sản phẩm, giúp quá trình lựa chọn sản phẩm. Bạn có thêm nhiều phương án hơn.

Van cổng chịu nhiệt

Van cổng chịu có tới ba sản phẩm, một loại được làm bằng đồng. Hai sản phẩm còn, được làm từ inox và thép. Trong đó có thép có thể chịu được mức nhiệt lên tới 400 độ C. Với gang chỉ dừng lại ở mức nhiệt là 80 độ C. Đối với van cổng, bạn không nên sử dụng cho hệ thống khí. Chỉ nên sử dụng cho hệ thống nước là tốt nhất

Van cổng chịu nhiệt
Van cổng chịu nhiệt

Van bi chịu nhiệt

Nếu ở trên, không cho phép bạn sử dụng cho hệ thống khí và hơi. Thì van bi chịu nhiệt, lại cho phép bạn làm điều này. Với thiết kế quả cầu nằm ở bên trong. Khi van bi chịu nhiệt ở trạng thái đóng, độ kín mà van bi chịu nhiệt đem lại cao hơn rất nhiều so với các dòng van thông thường.

Van bi khoá nước chịu nhiệt
Van bi khoá nước chịu nhiệt

Van cầu chịu nhiệt

Van cầu là một trong những dòng van nước, có thiết kế khá đặc biệt. Không chỉ dành riêng cho nước. Mà đây còn là sản phẩm, được sử dụng cho hệ thống hơi. Theo như mình được biết thì van cầu chịu nhiệt, khi sử dụng cho hệ thống hơi. Cho ra hiệu quả làm việc tốt hơn rất nhiều, khi sử dụng cho dòng chảy. Bởi vì, kiểu thiết kế hình chữ ngã. Làm cho dòng chảy bị giảm áp lực khi đi qua van.

Van cầu chịu nhiệt
Van cầu chịu nhiệt

Van khóa nước chịu nhiệt đa dạng kiểu vận hành

Như bạn cũng đã biết, việc van khóa nước được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao. Điều này chỉ làm ảnh hưởng tới vật liệu chế tạo.

Trong khi đó với kiểu vận hành không thay đổi, vẫn sử dụng tay gạt tay quay. Nếu bạn thích hiện đại hơn, có thể dùng thêm bộ điện và khí nén.

Tuy nhiên với van khóa sử dụng bộ điện, cần phải tinh chỉnh lại phần giá đỡ một chút. Hạn chế tối đa, việc bộ điều khiển bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ làm việc.

Đó là việc bạn cần làm cao phần giá đỡ lên, chiều cao từ 3 cho tới 5cm. Làm sao cho bộ điện hoặc khí nén, không tiếp xúc trực tiếp lên bộ điều khiển. Khi đó bộ điều khiển sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Ưu điểm của bộ điện và khí nén đem lại, tiết kiệm được sức lao động. Hiệu quả làm việc tăng lên. Mỗi tôi chi phí cho những sản phẩm như này. Giá phải cao hơn so với các hình thức đóng mở cơ học.

Hình thức đóng mở cơ học, nhược điểm yêu cầu người vận hành. Phải đến tận nơi lắp đặt tác động lực lên tay gạt mới có thể vận hành.

Đổi lại bạn có một thiết bị, không bao giờ sợ hỏng bộ điều khiển. Không cần phải chuẩn bị điện hay khí nén, chỉ cần lắp van khóa nước chịu nhiệt lên là sử dụng luôn.

Van khoá nước chịu nhiệt đa dạng vận hành
Van khoá nước chịu nhiệt đa dạng vận hành

Van khóa nước chịu nhiệt được nhập khẩu chính hãng

Van khóa nước chịu nhiệt nói chung hiện nay, phần lớn được nhập khẩu từ nước ngoài về là chính.

Vẫn có những sản phẩm ở trong nước, thế nhưng chỉ có những sản phẩm có kích thước nhỏ. Với các sản phẩm to hơn, 100% là được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tuỳ vào đơn vị thích làm thương hiệu nào, thì nhập sản phẩm của thương hiệu ấy về. Với ViVa thì chúng tôi có thể cấp được hết các thương hiệu đang chế tạo van hiện nay.

Mọi lô hàng được nhập về, đều có giấy tờ CO CQ đầy đủ. Chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và thời gian nhập hàng.

Công ty luôn có kế hoạch nhập hàng kế cận nhau, đảm bảo việc khách hàng cần van như nào. Kích thước ra làm sao đều có đầy đủ trong kho.

Trong trường hợp cần thời gian để nhập, thời gian trong khoảng 25 đến 30 ngày là hàng về tới Việt Nam.

Van khoá nước chịu nhiệt nhập khẩu chính hãng
Van khoá nước chịu nhiệt nhập khẩu chính hãng

Xem thêm: Van khóa nước nhà vệ sinh, van xả đáy lò hơi

1 đánh giá cho Van khoá nước chịu nhiệt

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    van khoá nước chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon