Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

180.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 20.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930413 Mã: 93041 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/01/2024 lúc 10:06 sáng

Giới thiệu sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp là loại van được sử dụng lắp đặt trong các ứng dụng vệ sinh như trong các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất…. loại van này được sử dụng với một đích là để chiết xuất một mẫu sản phẩm nhỏ có chứa trong bồn, bể, để phục vụ quá trình phân tích, kiểm tra, kiểm định chất lượng của sản phẩm có trong bồn.

Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, cho nên chúng rất đáng tin cậy để lựa chọn sử dụng với các ứng dụng trong ngành công nghiệp vệ sinh, chúng chống ăn mòn tốt, đảm bảo vệ sinh, dễ dàng làm sạch và kháng hóa chất.

Các van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp giúp cho việc lấy mẫu trở nên dễ dàng hơn mà không cần phải mở bồn, ngắt hoạt động của hệ thống cho nên chúng mang lại nhiều tiện ích tại những ngành công nghiệp cần phải kiểm tra chất lượng của sản phẩm thường xuyên, định kì.

Sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp
Sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp được lắp đặt ở đâu

Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp được ứng dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, sinh học nhằm phục vụ mục đích lấy mẫu các loại sản phẩm của ứng dụng này.

Nhằm mục đích lấy mẫu, các van này thường được lắp đặt tại các bồn, bể, tank chứa các lưu chất mà cần phải thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu, kiểm tra chất lượng định kì, thường xuyên.

Vị trí lắp đặt trên bồn có thể tùy thuộc, tuy nhiên, vì mục đích kiểm tra chất lượng lưu chất nên chúng thường được lắp đặt tại các vị trí giữa bồn, tank là vị trí mà lưu chất ổn định nhất.

Vị trí lắp đặt cũng cần lưu ý dễ dàng tiếp cận để thực hiện công việc lấy mẫu nhất.

Hình ảnh sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp
Hình ảnh sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Thiết kế của van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp có cấu tạo bao gồm 3 phần chính đó là phần thân van, trục van, đệm làm kín.

Thiết kế của van giúp loại bỏ không gian chết trong van, điều này giúp ngăn chặn tình trạng tích tụ các tạp chất, vi khuẩn bên trong van. Việc vi khuẩn, tạp chất tích tụ trong thân van, khi lấy mẫu sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lưu đi qua van và điều này ảnh hưởng đến kết quả đánh giá chất lượng lưu chất.

Bề mặt trong của van được thiết kế hoàn thiện rất tốt, bề mặt nhẵn mịn, nhờ vậy giúp cho phép khử trùng tuyệt đối ở trạng thái kín.

Việc sử dụng các van này giúp cho quá trình lấy mẫu được diễn ra mà không cần dừng hoạt động của hệ thống, tránh ảnh hưởng, gián đoạn quá trình sản xuất.

Thiết kế nhiều kiểu kết nối giúp dễ dàng lắp đặt các van vào trong hệ thống.

Loại van này được thiết kế với đầu chiết sản phẩm nhỏ cho nên lưu chất được chiết ra với số lượng ít giúp ngăn chặn tình trạng tổn thất quá nhiều lưu chất không cần thiết.

Thiết kế van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp
Thiết kế van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Mô tả sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Vật liệu cấu tạo: inox 304 (1.4301), inox 316L (1.4404).

Vật liệu gioăng: FPM, NBR…

Áp suất làm việc tối đa: 0 – 6bar

Nhiệt độ hoạt động liên tục: -10 độ C – 120 độ C

Nhiệt độ tiệt trùng: 150 độ C.

Kiểu kết nối: Kết nối kẹp clamp

Tiêu chuẩn: DIN, SMS, 3A, ISO…

Hình ảnh van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp
Hình ảnh van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Ưu điểm của van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp được cấu tạo từ dòng vật liệu chất lượng cao, chúng được cấu tạo từ các dòng vật liệu đó là vật liệu thép không gỉ inox 316, inox 304. Là loại vật liệu có chất lượng rất tốt, hạn chế ăn mòn tuyệt đối, kháng hóa chất và độ bền cao.

Được cấu tạo từ dòng vật liệu chất lượng cao cho nên chất lượng của các van này cũng rất tốt, chúng có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ theo thời gian mà không lo về vấn đề hỏng hóc.

Chúng được thiết kế rất đặc biệt, được xử lý bề mặt cho nên bề mặt cả trong và ngoài của chúng rất nhẵn, không có tình trạng gồ ghề, rỗ khí. Điều này giúp ngăn chặn tình trạng tích tụ của các loại vi khuẩn, tạp chất gây ảnh hưởng đến chất lượng của lưu chất. Thông thường độ hoàn thiện của mặt trong van sẽ cao hơn so với độ hoàn thiện của mặt ngoài van.

Chúng được thiết kế với kiểu kết nối đơn giản, dễ dàng lắp đặt, việc lắp đặt nhanh chóng, không yêu cầu kỹ thuật cao. Kiểu kết nối này cũng có thể tháo rời dễ dàng phục vụ mục đích vệ sinh, tiệt trùng van.

Hình ảnh sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp
Hình ảnh sản phẩm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Đặc điểm kiểu kết nối clamp của van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Dòng van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp được thiết kế với kiểu kết nối clamp, kiểu kết nối này có nhiều đặc điểm khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến, đặc biệt, kiểu kết nối clamp này rất phổ biến trong các loại phụ kiện, thiết bị vi sinh, ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm. Một số đặc điểm khiến chúng phù hợp với các ứng dụng này đó là:

Là kiểu kết nối vệ sinh: Kiểu kết nối này được thiết kế giúp dễ dàng làm sạch và bảo trì, là một yếu tố rất quan trọng trong các ứng dụng thực phẩm, đồ uống, dược phẩm.

Kiểu kết nối chắc chắn, chống rò rỉ: Kết nối clamp cũng khá chắc chắn và được lắp đặt cùng các gioăng làm kín cho nên chũng giúp đảm bảo kết nối chặt chẽ, ngăn ngừa tình trạng rò rỉ, nhiễm bẩn.

Dễ dàng lắp đặt: Kiểu kết nối clamp này khá là đơn giản giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng mà không cần yêu cầu các công cụ, dụng cụ đặc biệt.

Đa dạng kích thước: Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, giúp chúng phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Đặc điểm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp
Đặc điểm van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Quy trình lấy mẫu, sử dụng van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

Được sử dụng để lấy mẫu các loại chất lưu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Việc lấy mẫu cũng cần phải tuân theo một số quy định nhất định để đảm bảo vệ sinh cho hệ thống và không gây ảnh hưởng chất lượng của lưu chất. Dưới đây là các bước để lấy mẫu bằng van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp.

Trước tiên, cần phải đảm bảo rằng các khu vực xung quanh cần phải sạch sẽ hoàn toàn, không bị ô nhiễm bởi các tạp chất, vi khuẩn, điều này cũng rất quan trọng bởi chúng ảnh hưởng đến chất lượng của mẫu được lấy.

Xác định vị trí của van lấy mẫu trên hệ thống bồn, bể chứa, vệ sinh van, đầu vòi trước khi tiến hành lấy mẫu.

Đặt một thùng chứa vô trùng, hoặc bình lấy mẫu ngay dưới vị trí van lấy mẫu, đảm bảo bình chứa này phù hợp với vật liệu được lấy mẫu và được vô trùng sạch sẽ.

Từ từ mở van lấy mẫu bằng cách xoay tay cầm của van lấy mẫu, để mở van cho lưu chất cần lấy mẫu chảy qua.

Sau khi lượng chất lỏng mong muốn đã được thu thập, tiến hành xoay tay cầm về vị trí đóng để ngắt dòng lưu chất.

Tháo thùng chứa mẫu và cần phải niêm phong đúng cách để tránh nhiễm bẩn, ảnh hưởng chất lượng lưu chất.

Sau quá trình lấy mẫu xong cần phải làm sạch van và các khu vực xung quanh kỹ lưỡng để ngăn ngừa tích tụ của vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác.

Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp tay vặn
Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp tay vặn

Xem thêm: Van lấy mẫu inox vi sinh nối ren

1 đánh giá cho Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

  1. Avatar of Quỳnh

    Quỳnh (xác minh chủ tài khoản)

    Van chất lượng rất tốt, giá thành rẻ, vật liêu chất lượng cao, tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, nên mua

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon