Van phao Hàn Quốc

890.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.010.000
Tiết kiệm: 120.000 (12%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930185 Mã: 93018 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:13 sáng

Giới thiệu sản phẩm van phao Hàn quốc

Sản phẩm van phao Hàn Quốc là dòng van điều khiển được sử dụng để điều khiển mức chất lỏng ở trong bể chứa hoặc trong thùng chứa… Chúng được thiết kế có 1 phao nổi, dòng van này hoạt động bằng cách sử dụng phao nổi này để điều khiển tăng và giảm mức chất lỏng bằng cách kích hoạt van mở hoặc đóng.

Dòng van phao này có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, được sản xuất bởi một số thương hiệu van công nghiệp Hàn Quốc như YDK, Shinyi…

Các van phao Hàn Quốc này được biết đến có chất lượng rất tốt, độ bền cao cho nên chúng là lựa chọn phổ biến cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Đây có thể là các van được cấu tạo từ dòng vật liệu động thau, vật liệu thép không gỉ, vật liệu nhựa, chúng có thể phù hợp với một loại các áp suất và nhiệt độ chất lỏng khác nhau.

 

Sản phẩm van phao Hàn Quốc
Sản phẩm van phao Hàn Quốc

Thiết kế của van phao Hàn Quốc

Van phao Hàn Quốc có cấu tạo bao gồm một số thành phần như sau:

Phao nổi: Thiết kế với dạng 1 quả bóng rỗng thường được làm từ các dòng vật liệu nhẹ như nhựa, inox, chúng có thể nổi trên chất lỏng. Dòng van này hoạt động được chính là nhờ cơ chế phao nổi này.

Hệ thống ống dẫn: Được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng thau, chúng liên kết giữa 2 khoang trong van, khoang trên và khoang dưới.

Trục phao: Là thanh trục được gắn kèm với phao, tạo chiều dài mong muốn cho phao.

Thân van chính: Thân van chính là nơi dòng chảy lưu thông qua van, chúng được thiết kế cơ bản với 2 khoang được phận cách bằng 1 màng. Khoang trên chứa đầy nước để tạo áp lực giữ cho màng van giữ ở trạng thái đóng. Khoang dưới thiết kế với đĩa van được liên kết với khoang trên để điều khiển đóng hoặc mở cho lưu chất lưu thông qua.

Cấu tạo van phao Hàn Quốc
Cấu tạo van phao Hàn Quốc

Hoạt động của van phao Hàn Quốc

Đây là 1 dòng sản phẩm hoàn toàn tự động, chúng tự động đóng và tự động mở, dựa vào một cơ chế rất là đơn giản – cơ chế phao nổi.

Phao dạng rỗng, có chứa toàn khí, cho nên chúng sẽ luôn nổi trên bề mặt lưu chất, chính dựa vào nguyên lý đơn giản này mà phao có thể hoạt động rất chính xác.

Dòng van này có thiết kế phần thân van được phân thành 2 khoang chính, phần khoang dưới để dẫn chất lưu, phần khoang trên là bộ phận để điều khiển đóng mở khoang dưới. Phần khoang trên được ngăn với phần khoang dưới bởi 1 màng van, sẽ luôn chứa đầy chất lưu, tạo ra áp suất để đẩy màng van xuống và giữ van ở trạng thái đóng. Khoang trên được kết nối với 1 loại phao cơ, liên kết với trục và 1 bóng phao. Khi nước trong bể chứa, bình chứa thấp hơn mức cài đặt, lúc này phan phao cơ sẽ thực hiện mở van, nước ở khoang trên được thoát ra khiến cho áp suất tại khoang này giảm xuống, màng van sẽ bị áp suất dưới màng cao hơn bị đẩy lên, do đó, khoang dưới lúc này được mở ra, lưu chất có thể lưu thông qua thân van chính để cấp nước vào bồn chứa.

Khi nước trong bể chứa đầy, phao được nâng lên, đóng chặt khoang trên lại, lưu chất được đẩy, cấp đầy vào khoang này, áp suất trong khoang tăng, giữ cho màng van ở trạng thái đóng, van chính được đóng lại, nước ngừng cấp vào bồn.

Hình ảnh van phao Hàn Quốc
Hình ảnh van phao Hàn Quốc

Tính năng của van phao Hàn Quốc

Độ bền: Được thiết kế với chất lượng và độ bền cao.

Khả năng lắp đặt, bảo trì: Các van được thiết kế với kiểu kết nối thông dụng, phổ biến là kiểu kết nối mặt bích và kiểu kết nối ren cho khả năng kết nối, lắp đặt nhanh chóng. Thiết kế các phần của van dễ dàng thay thế nhờ đó việc bảo trì của van cũng dễ dàng, tiện lợi.

Khả năng ưng dụng: Khả năng tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau, lắp đặt được sử dụng với các hệ thống như bể chứa nước, bể công nghiệp, hệ thống tưới tiêu.

Phạm vi vật liệu: Được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có các dòng vật liệu đó là vật liệu đồng thau, vật liệu gang, vật liệu thép không gỉ…Điều này mang lại khả năng phù hợp với nhiều hệ thống và ứng dụng.

Tính chính xác: Thiết kế với cơ chế đơn giản và cho khả năng điều khiển chính xác, kiểm soát chính xác mức chất lỏng.

Sản phẩm van phao mặt bích Hàn Quốc
Sản phẩm van phao mặt bích Hàn Quốc

Ưu điểm của van phao Hàn Quốc

Sản phẩm van phao Hàn Quốc thiết kế kiểm soát chính xác mức chất lỏng trong bể chứa, bồn chứa, khả năng phản ứng nhanh chóng, tránh tình trạng cạn nước hoặc tràn nước xảy ra.

Được sản xuất từ các dòng vật liệu chất lượng cao, do đó các sản phẩm có chất lượng rất tốt, độ bền cao.

Thiết kế của sản phẩm này thuộc dòng van cơ, nhưng hoạt động hoàn toàn tự động, tự động mở khi lưu chất trong hệ thống cạn, tự động đóng khi nước trong hệ thống đầy.

Duy trì mức nước ở trong hệ thống ở 1 mức nhất định, giúp mực nước luôn ở một mức để đảm bảo hoạt động trong hệ thống không bị ảnh hưởng, trì trệ bởi tình trạng thiếu nước xảy ra.

Van phao Hàn Quốc có mức giá thành vừa phải, không quá đắt, được đánh giá có mức giá thành phù hợp với chất lượng.

Thiết kế đầy đủ kích thước, mang lại khả năng phù hợp với mọi hệ thống đường ống.

Có kiểu kết nối mặt bích, kiểu kết nối rất dễ lắp đặt, tháo rời để bảo dưỡng, bảo trì.

Là sản phẩm dạng cơ, không sử dụng điện nên không cần đấu nối dây điện, giúp cho việc lắp đặt đồng hồ đơn giản, an toàn và dễ dàng.

Sản phẩm van phao Hàn Quốc gang
Sản phẩm van phao Hàn Quốc gang

Ứng dụng của van phao Hàn Quốc

Loại van phao Hàn Quốc thường được sử dụng để kiểm soát mức lưu chất trong các bồn chứa, bể chứa tại các ngành công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm này thường được ứng dụng tại các hệ thống cấp nước, hệ thống cấp thoát nước sử dụng trong công nghiệp.

Chúng cũng được sử dụng trong các hệ thống PCCC, lắp đặt để kiểm soát mực nước ở trong các bồn chứa, bể chứa nước phục vụ mục đích PCCC, để giữ mức nước trong bồn luôn đầy để đảm bảo phục vụ cho việc PCCC khi sự cố xảy ra.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp điện năng, sử dụng tại các nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện.

Cũng được sử dụng, ứng dụng trong ngành công nghiệp luyện kim.

Van phao Hàn Quốc lắp bích
Van phao Hàn Quốc lắp bích

Xem thêm: Van phao nhựa

1 đánh giá cho Van phao Hàn Quốc

  1. Avatar of Quyền

    Quyền (xác minh chủ tài khoản)

    Van phao chất lượng tốt, giá thành rẻ, hàng đẹp, chắc chắn, tốt, đáng mua

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon