Bảng giá van an toàn

Báo giá van an toàn

Trước hết ta cần tìm hiểu van an toàn là gì để có thể chọn mua van an toàn phù hợp. Van an toàn là dòng van được thiết kế để sử dụng với mục đích ổn định áp cho hệ thống.

Van an toàn được sử dụng cho đa dạng các loại lưu chất nước, khí, hơi. Có thể tùy chọn dòng model sử dụng cho từng loại lưu chất.

Van an toàn được sản xuất từ các loại vật liệu rất phổ biến đó là van an toàn inox, van an toàn gang, van an toàn đồng.

Dưới đây là bảng giá van an toàn các loại cho khách hàng tham khảo, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngày tới chúng tôi.

Van an toàn
Van an toàn

Bảng giá van an toàn các loại

Bảng giá van an toàn có các dòng gang, đồng, có tay, không tay. Bên cạnh có còn có các dòng van an toàn khác, quý khách hàng có thể liên hệ để nhận báo giá.

Bảng giá van an toàn
Bảng giá van an toàn

Đặc điểm chính của các loại van an toàn

Van an toàn inox

Van an toàn inox chuyên dụng cho các lưu chất ăn mòn, với khả năng chống gỉ của vật liệu cấu thành, van được sử dụng rất rộng rãi.

Van an toàn gang

Van an toàn gang được thiết kế với vật liệu cấu tạo là dòng vật liệu gang. Đặc điểm của dòng van này đó là giá thành rẻ.

Van an toàn đồng

Van an toàn đồng cấu tạo bởi vật liệu đồng phổ biến, được sử dụng rộng rãi bởi nó có thể ứng dụng với nhiều lưu chất khác nhau.

Van an toàn có tay

Van an toàn có tay, thiết kế ở các dòng van an toàn gang, van an toàn inox, van an toàn đồng, van an toàn thép được thiết kế thêm bộ phận tay giật.

Van an toàn không tay

Những dòng van này không có bộ phận tay giật như trên.

Xem thêm: Bảng giá cút

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon