Bu lông gầu tải

8.000( Đã có VAT )
Thị trường: 12.000
Tiết kiệm: 4.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542131193 Mã: 13119 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 03/05/2024 lúc 08:26 sáng

Giới thiệu sản phẩm bu lông gầu tải

Bu lông gầu tải hay còn được gọi là bu lông gầu, bu lông gàu tải. Loại bu lông này được lắp đặt trong các băng tải gầu, băng tải gầu là một thiết bị thực hiện nhiệm vụ vận chuyển, nâng nguyên vật liệu theo phương thẳng đứng dựa trên một băng tải.

Các bu lông này được sử dụng để lắp đặt chi tiết gầu vào trong băng tải. Chúng được thiết kế đặc biệt để có khả năng kết nối chắc chắn gầu múc vào băng tải, đảm bảo gầu múc vẫn giữ nguyên vị trí khi băng tải di chuyển và có thể chịu được tải nặng.

Chất lượng và độ bền của bu lông gầu tải là rất quan trọng bởi chúng ảnh hưởng đến hoạt động, an toàn và hiệu quả của băng tải gầu.

Các bu lông được sử dụng cho ứng dụng băng tải gầu này rất đa dạng loại, kích thước khác nhau, còn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của băng tải và cũng phụ thuộc vào loại vật liệu được chuyển.

Sản phẩm bu lông gầu tải
Sản phẩm bu lông gầu tải

Cấu tạo của bu lông gầu tải

Bu lông gầu tải có nhiều loại khác nhau với kích thước khác nhau, thiết kế chung của loại bu lông này gồm có một số chi tiết như sau:

 • Bu lông: Bu lông được thiết kế phần đầu đúc hai chấu. Phần đầu được đúc hai chấu nhằm mục đích ghim chặt bu lông vào cấu kiện, có thể cố định chắc chắn bu lông, không sợ bu lông bị dịch chuyển hay trờn lỏng sau thời gian sử dụng.
 • Long đền vênh: Hay còn gọi là vòng đệm vênh, là chi tiết được sử dụng làm đệm của kết nối giữa bu lông với các chi tiết kỹ thuật, long đền vệnh được sử dụng trong kết nối này bởi ở phần gầu múc có phần dập lõm, giúp ngăn chặn gầu chuyển vị trong quá trình vận hành.
 • Vòng đệm phẳng: Vòng đệm phẳng là chi tiết giúp tản đều tải lên toàn bộ bu lông.
 • Tán keo: Là một loại đai ốc, cùng với bu lông tạo thành một liên kết hoàn hảo. Phải có tán keo thì mới có thể ghép nối các chi tiết thành một khối được. Tán keo được sử dụng thay vì các loại đai ốc khác bởi chúng có khả năng chịu tải trọng tốt.
Cấu tạo bu lông gầu tải
Cấu tạo bu lông gầu tải

Ứng dụng của bu lông gầu tải

Loại bu lông này được thiết kế chuyên dụng trong lắp ráp chi tiết gầu múc trong băng tải gầu, đó là lý do chúng được gọi với cái tên bu lông gầu tải.

Ngoài ra chúng cũng có thể được sử dụng với các liên kết khác, ghép nối các chi tiết, cấu kiện khác trong những lĩnh vực khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng bu lông gầu tải

Ứng dụng bu lông gầu tải
Ứng dụng

Ưu điểm của bu lông gầu tải

 • Bu lông gầu tải được thiết kế rất đặc biệt, giúp cho liên kết giữa gầu múc và băng tải rất chắc chắn.
 • Sản phẩm này có khả năng chịu tải trọng rất tốt.
 • Chúng được thiết kế để kết nối chắc chắn, không bị chuyển bị hay nới lỏng, trượt kể cả điều kiện làm việc có độ rung lớn.
 • Sản phẩm được thiết kế với đa dạng các dòng, các loại, các kích thước.
 • Sản phẩm có độ bền cao và chống ăn mòn tốt.
Ưu điểm bu lông gầu tải
Ưu điểm bu lông gầu tải

Lựa chọn bu lông gầu tải

Loại bu lông gầu tải được lựa chọn sử dụng phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của ứng dụng và vật liệu được vận chuyển, điều kiện làm việc…

Vật liệu được vận chuyển: Điều này ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước bu lông, loại vật liệu bu lông, thiết kế của bu lông. Vật liệu được vật chuyển nặng hay nhẹ, để lựa chọn bu lông có khả năng chịu được tải trọng và ứng suất phu hợp.

Điều kiện làm việc: Để lựa chọn vật liệu cấu tạo bu lông thích hợp, có 2 loại vật liệu phổ biến là vật liệu inox, vật liệu thép mạ kẽm.

Các sản phẩm bu lông tải gầu
Các sản phẩm bu lông tải gầu

Xem thêm: Bẹn lót cáp, Bu lông M14

1 đánh giá cho Bu lông gầu tải

 1. Avatar of Hiển

  Hiển (xác minh chủ tài khoản)

  Chắc chắn, bền đẹp, giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon