Cảm biến đo mức Finetek

160.000( Đã có VAT )
Thị trường: 180.000
Tiết kiệm: 20.000 (11%)
(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542148672 Mã: 14867 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:27 sáng

Giới thiệu cảm biến đo mức Finetek

Cảm biến đo mức Finetek là các sản phẩm cảm biến đo mức được sản xuất bởi Finetek – một thương hiệu của Đài Loan. Các sản phẩm cảm biến đo mức Finetek rất đa dạng. Một số sản phẩm cảm biến đo mức Finetek tiêu biểu đó là: Cảm biến đo mức Finetek siêu âm, cảm biến đo mức Finetek radar, cảm biến báo mức dạng phao Finetek, cảm biến báo mức dạng quang Finetek, cảm biến báo mức điện dung Finetek…

Một số sản phẩm cảm biến đo mức Finetek
Một số sản phẩm cảm biến đo mức Finetek

Tìm hiểu về thương hiệu cảm biến đo mức Finetek

Thương hiệu cảm biến đo mức Finetek là các sản phẩm cảm biến đo mức được sản xuất bởi tập đoàn Finetek. Finetek là một tập đoàn lớn sản xuất các cảm biến công nghiệp chất lượng để đo mức chất lỏng, chất rắn, bột… Bên cạnh đó, Finetek còn sản xuất các thiết bị đo lưu lượng, thiết bị đo áp suất, thiết bị đo nhiệt độ.

Finetek được thành tập từ năm 1979, có trụ sở chính tại Đài Loan, sau này được mở rộng thị trường ra thị trường quốc tế, Finetek thành lập thêm các văn phòng và nhà máy tại một số quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Singapore, Indonesia, Malaysia.

Các sản phẩm của finetek luôn đạt được tín nhiệm của người tiêu dùng, Finetek đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tốt nhất và củng cố chỗ đứng của công ty trên thị trường trong nước, cũng như ngoài nước.

Các sản phẩm cảm biến đo mức Finetek chính là các sản phẩm đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Finetek, các sản phẩm có độ bền cao, độ tin cậy cao và các sản phẩm đa dạng chủng loại.

Nhà máy Finetek
Nhà máy Finetek

Một số sản phẩm cảm biến do mức Finetek

Các sản phẩm cảm biến đo mức Finetek được thiết kế với đa dạng sản phẩm, có thể phân loại các sản phẩm cảm biến đo mức Finetek thành một số dòng tiêu biểu như cảm biến báo mức dạng quang, cảm biến báo mức dạng phao, cảm biến báo mức dạng rung, cảm biến đo mức radar, cảm biến đo mức siêu âm, cảm biến đo mức ống thủy… Các sản phẩm sử dụng cho chất rắn và sử dụng cho chất lỏng được phân loại thành từng loại riêng.

Cảm biến báo mức dạng quang Finetek

Cảm biến báo mức dạng quang được sản xuất bởi Finetek có các sản phẩm được cấu tạo từ các dòng vật liệu đó là vật liệu inox 304, inox 315, vật liệu nhựa PES, nhựa PC…

Các cảm biến báo mức dạng quang Finetek hoạt động dựa trên sự phản xạ quang học trong lăng kính, các cảm biến báo mức dạng quang Finetek được sử dụng với chức năng chính là báo mức đầy, báo mức cạn bằng cách cảm nhận sự có mặt hoặc vắng mặt của lưu chất.

Các cảm biến báo mức Finetek dạng quang sẽ phát ra chùm sáng hồng ngoại vào lăng kính của cảm biến. Nếu lưu chất nằm dưới cảm biến này, ánh sáng có thể phản xạ trở lại đầu thu của cảm biến ngược lại nếu lưu chất cao hơn cảm biến này, ánh sáng khi chiếu ra sẽ bị khúc xạ vào chất lỏng và không quay lại đầu thu.

Các công tắc cảm biến báo mức dạng quang Finetek có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao, độ tin cậy cao.

Cảm biến báo mức dạng quang thích hợp sử dụng với các ứng dụng báo mức chất lỏng.

Cảm biến báo mức dạng quang Finetek
Cảm biến báo mức dạng quang Finetek

Cảm biến báo mức phao từ tính Finetek

Các cảm biến đo mức Finetek này được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên lý về độ nổi và độ từ tính. Các cảm biến báo mức Finetek. Các phao nổi có thể nổi trên mặt nước và ở trong phao này có chứa nam châm, trong trục của cảm biến này được thiết kế một công tắc phản ứng với từ tính của nam châm. Vì vậy, khi phao này chuyển động theo hoạt động của dòng chảy sẽ điều khiển được công tắc trong trục này.

Các cảm biến đo mức Finetek dạng phao từ tính được cấu tạo từ nhiều dòng vật liệu đa dạng. Các vật liệu được sử dụng để sản xuất trục của cảm biến đo mức Finetek dạng phao đó là vật liệu inox, vật liệu nhựa PVC, vật liệu nhựa PVDF, vật liệu nhựa PP… Vật liệu phao nổi phổ biến đó là inox 304, inox 316, nhựa PVDF, nhựa PP…

Được cấu tạo từ vật liệu khác nhau, chính vì vậy, các sản phẩm cảm biến đo mức Finetek dạng phao này có tính ứng dụng đa dạng, điều kiện nhiệt độ tối đa là 200 độ C, áp suất tối đa là 50kg/cm2.

Các cảm biến phao từ tính Finetek được sản xuất với hai dạng chính là dạng lắp đứng và dạng lắp cạnh. Dạng lắp cạnh lắp đặt tại thành bồn chứa, dạng lắp đứng lắp đặt tại nắp bồn chứa và thả xuống vị bồn chứa.

Các cảm biến báo mức dạng phao từ tính này được ứng dụng báo mức chất lỏng.

Cảm biến báo mức phao từ tính finetek
Cảm biến báo mức phao từ tính finetek

Cảm biến báo mức dạng phao cáp Finetek

Cảm biến báo mức dạng phao cáp có thiết kế hoạt đông dựa vào nguyên lý nổi của phao nổi. Cảm biến báo mức dạng phao cáp được thiết kế từ nhiều loại vật liệu khác nhau, các loại vật liệu đều có khả năng kháng hóa chất tốt, các loại vật liệu như vật liệu nhựa PP, nhựa PVC, inox 304.

Các cảm biến báo mức dạng phao cáp này có giá thành tốt, chi phí thấp, độ bền cao, đơn giản, dễ sử dụng.

Các cảm biến báo mức dạng phao cáp này được thiết kế để đo một mức cụ thể hoặc đo nhiều mức trong bể chứa với một chiều dài nhất định.

Các cảm biến đo mức Finetek dạng phao cáp này không hoạt động dựa vào từ tính mà nó thiết kế có một công tắc ở trong phao nổi và một quả cầu cũng ở trong phao nổi, quả cầu di chuyển tự do trong thân phao nổi. Khi phao nổi nổi lên theo nước, nó sẽ kích hoạt công tắc trong phao nổi ở trạng thái “mở”, “đóng”.

Các cảm biến đo mức Finetek được ứng dụng để báo mức chất lỏng, nó thích hợp sử dụng với chất lỏng.

Cảm biến báo mức phao dạng cáp Finetek
Cảm biến báo mức phao dạng cáp Finetek

Cảm biến báo mức dạng rung Finetek

Cảm biến báo mức dạng rung Finetek là một sản phẩm cảm biến đo mức Finetek. Các cảm biến báo mức này tạo ra một rung động ở một tần số cụ thể. Khi cảm biến này gặp chất lưu, các rung này sẽ giảm bớt, tần sô giảm bớt, phản hồi điện từ cũng sẽ thay đổi. Vì vậy, các cảm biến này có thể cảm biến được sự có mặt hoặc vắng mặt của lưu chất.

Các cảm biến báo mức dạng rung Finetek còn được gọi với tên gọi là cảm biến âm thoa. Cảm biến báo mức dạng rung Finetek có cấu tạo thân cảm biến từ dòng vật liệu nhôm, vật liệu đầu dò là vật liệu inox 304, inox 316, inox 316L.

Cảm biến báo mức dạng rung Finetek có thể được ứng dụng để báo mức chất lỏng và chất rắn.

Cảm biến báo mức dạng rung Finetek
Cảm biến báo mức dạng rung Finetek

Cảm biến báo mức điện dung Finetek

Cảm biến báo mức điện dung Finetek là sản phẩm cảm biến báo mức điện dung, các sản phẩm này được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên lý điện dung có nghĩa là khả năng lưu trữ năng lượng của một phương tiện. Các cảm biến báo mức điện dung thường được ứng dụng với các lưu chất có khả năng dẫn điện, có hằng số điện môi cao. Nước là một trong những lưu chất có hằng số điện môi cao.

Cảm biến báo mức điện dung Finetek có cấu tạo vỏ nhôm, đầu đo từ vật liệu inox 304, inox 316.

Cảm biến báo mức điện dung finetek
Cảm biến báo mức điện dung finetek

Cảm biến báo mức dạng cánh xoay Finetek

Cảm biến báo mức dạng cánh xoay được sản xuất bởi Finetek là một cảm biến đo mức được thiết kế với một cánh xoay có thể xoay dựa vào động cơ. Các cảm biến này được sử dụng để đo mức cụ thể của lưu chất trong bồn chứa, báo đầy, báo cạn.

Cánh xoay của cảm biến có thể quay nhờ một động cơ đồng bộ với tốc độ 1 RPM. Khi có chất lưu, hoạt động quay này sẽ bị cản trở động cơ sẽ ngừng hoạt động và công tắc sẽ thay đổi trạng thái.

Các cảm biến báo mức dạng cánh xoay được sử dụng để báo mức chất rắn, các loại hạt, bột…

Cảm biến báo mức dạng cánh xoay Finetek
Cảm biến báo mức dạng cánh xoay Finetek

Cảm biến đo mức Finetek radar

Các cảm biến đo mức Finetek này hoạt động với sóng radar còn được gọi là cảm biến đo mức radar. Các cảm biến đo mức Finetek radar là cảm biến đo mức, nó cho biết mức chính xác của lưu chất có trong bồn chứa, đơn vị đo lường thường là m, cm, mm, inch, Ft, %, mA.

Cảm biến đo mức Finetek radar hoạt động dựa vào sự phản xạ sóng radar. Các cảm biến này tính toán độ trễ của sóng radar truyền đi và sóng radar thu về để tính toán được khoảng cách của cảm biến với mặt lưu chất.

Cảm biến đo mức Finetek radar là sản phẩm cảm biến đo mức Finetek không tiếp xúc, các cảm biến đo mức Finetek này thích hợp sử dụng với các ứng dụng có nhiệt độ cao, áp suất cao và có tính ăn mòn. Nó có thể được ứng dụng để đo mức chất rắn hoặc chất lỏng.

Cảm biến đo mức Finetek radar
Cảm biến đo mức Finetek radar

Cảm biến đo mức Finetek siêu âm

Cảm biến đo mức Finetek dạng này cũng có nguyên lý hoạt động tương tự như cảm biến đo mức Finetek radar, tuy nhiên nó sử dụng sóng siêu âm, nó là các cảm biến đo mức siêu âm được sử dụng phổ biến.

Cũng là sản phảm cảm biến đo mức Finetek dạng không tiếp xúc, thích hợp với nhiều ứng dụng, các sản phẩm cảm biến đo mức Finetek này có chi phí thấp và dễ dàng lắp đặt.

Cảm biến đo mức finetek siêu âm
Cảm biến đo mức finetek siêu âm

Cảm biến đo mức Finetek dạng ống thủy

Cảm biến đo mức ống thủy của Finetek hoạt động dựa vào nguyên lý nổi và nguyên lý từ trường. Với thiết kế hai buồng riêng biệt, một buồng có chứa phao nổi được kết nối thông với bồn chứa, một buồng thiết kế với các dải màu có liên kết từ tính. Trong phao nổi có một nam châm, khi phao nổi di chuyển đến đâu, từ tính của nam châm sẽ làm cho dải màu thay đổi.

Cảm biến đo mức Finetek dạng ống thủy thường được ứng dụng đo mức chính xác tại các ứng dụng trên tàu.

Cảm biến đo mức Finetek dạng ống thủy
Cảm biến đo mức Finetek dạng ống thủy

Cảm biến đo mức Finetek dạng điện cơ

Cảm biến đo mức Finetek dạng này được sử dụng để đo mức cụ thể của chất rắn. Các cảm biến đo mức này được thiết kế với 1 quả tạ được gắn với cáp. Khi bắt đầu chu trình đo, quả tạ sẽ được thả xuống bể chứa cho đến khi quả tạ cảm biến tiếp xúc với bề mặt vật liệu, sau đó quả tạ sẽ được nâng lên trở về vị trí ban đầu. Sau đó, dữ liệu sẽ được ghi lại và tính toán.

Đặc điểm của cảm biến đo mức Finetek

Cảm biến đo mức Finetek trước hết nó có đặc điểm đó là các sản phẩm rất đa dạng, các sản phẩm có nhiều dòng, nhiều chủng loại đa dạng. Vì vậy, các cảm biến đo mức của Finetek thích hợp với hầu hết các ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ứng dụng của mình.

Các cảm biến đo mức Finetek có độ bền cao, được thiết kế chắc chắn và được cấu tạo từ các dòng vật liệu chất lượng cao.

Các cảm biến có độ chính xác cao và độ tin cậy cao.

Các sản phẩm của cảm biến đo mức Finetek được sản xuất từ các vật liệu kháng hóa chất vì vậy cho khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt và khả năng tương thích với nhiều ứng dụng.

Các sản phẩm được phân thành hai loại chính đó là loại có tiếp xúc và loại không tiếp xúc, loại có tiếp xúc là loại được thiết kế đầu dò tiếp xúc với lưu chất, loại không tiếp xúc thì ngược lại, không có bộ phận tiếp xúc với lưu chất.

Các sản phẩm cảm biến báo mức finetek dạng phao
Các sản phẩm cảm biến báo mức finetek dạng phao

2 đánh giá cho Cảm biến đo mức Finetek

 1. Avatar of HOàng

  HOàng

  Cảm biến phao hàng Finetek Đài Loan chất lượng rất tốt, hàng bền, đẹp, loại inox rất xịn, giá lại rẻ, rất uy tín

 2. Avatar of Le Dang

  Le Dang

  Finetek là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cảm biến đo mức, với sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm và giá cả phù hợp vẫn là điều cần được quan tâm.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon