Cút inox vi sinh 45 độ

25.000( Đã có VAT )
Thị trường: 30.000
Tiết kiệm: 5.000 (17%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542132077 Mã: 13207 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 04:08 chiều

Giới thiệu sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ

Cút inox vi sinh 45 độ là một loại phụ kiện đường ống, chúng là loại phụ kiện được thiết kế để chuyên dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm bởi thiết kế của chúng giúp duy trì sự sạch sẽ và tinh khiết cho lưu chất vận chuyển, đối với các ứng dụng này, yêu cầu này là điều thiết yếu.

Cút inox vi sinh 45 độ còn có các tên gọi như co inox vi sinh 45 độ, cút cong 45 độ inox vi sinh… chúng được thiết kế tương tự như một đoạn ống ngắn có độ cong là 45 độ. Chúng được sử dụng để liên kết 2 đường ống có góc cong 45 độ, để thực hiện thay đổi dần dần hướng của dòng chất lỏng, để giảm thiểu tình trạng nhiễu loạn và tổn thất áp suất.

Là sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh cho khả năng chống ăn mòn rất tốt, ngoài ra việc được cấu tạo từ dòng vật liệu này cũng giúp chúng dễ dàng vệ sinh, lau chùi và độ bền cũng rất tốt. Chúng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt như 3A, FDA, EHEDG nhờ vậy đặc điểm của chúng có thể tương thích với các ứng dụng chế biến thực phẩm, sản xuất đồ uống, sản xuất dược phẩm và một số ngành công nghiệp khac yêu cầu độ tinh khiết cao.

Thiết kế rất đa dạng với các kích thước đa dạng, phù hợp với đường kính ống và tốc độ dòng chảy khác nhau, chúng cũng có nhiều kiểu kết nối khác nhau thông dụng nhất là các kiểu kết nối ren, kết nối hàn, kết nối clamp.

Hình ảnh sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ
Hình ảnh sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ

Phân loại sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ

Cút inox vi sinh 45 độ được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm có vật liệu, kích thước, hình dạng, kết nối, ứng dụng. Dưới đây là một số sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ khác nhau dựa trên các yếu tố:

Vật liệu

Cút inox vi sinh 45 độ được cấu tạo từ một số dòng vật liệu inox, bao gồm một số dòng vật liệu như sau:

 • Vật liệu inox 304: Đây là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong sản xuất các loại cút inox vi sinh 45 độ này do chúng có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền tốt và còn có gí thành phải chăng.
 • Vật liệu inox 316: Cũng là loại vật liệu thép không gỉ, tương tự như inox 304, tuy nhiên vật liệu inox 316 có chất lượng tốt hơn nhiều, chúng có khả năng chống ăn mòn cao hơn, lý tưởng hơn để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt tuy nhiên giá thành của chúng cũng cao hơn.

Kích thước

Chúng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều đường kính ống khác nhau, kích thước của cút được đo bằng đường kính ngoài (OD) của ống, một số kích thước phổ biến của chúng như sau:

 • ½” (DN15)
 • ¾” (DN20)
 • 1” (DN25)
 • 1 1/2” (DN40)
 • 2” (DN50)

Kết nối

Chúng được thiết kế với các kết nối khác nhau, kết nối với từng loại đường ống khác nhau, một số loại kết nối thông dụng đó là:

 • Kết nối clamp: Là kiểu két nối được cố định vào trong đường ống bằng cùm clapm. Kiểu kết nối đơn giản, dễ dàng lắp đặt và rất tiện lợi.
Cút inox vi sinh 45 độ nối clamp
Cút inox vi sinh 45 độ nối clamp
 • Kết nối hàn: Kiểu kết nối hàn thì cút sẽ được hàn trực tiếp vào ống, chúng sẽ hàn chắc chắn vào ống nên rất chặt chẽ và không bị rò rỉ.
Cút inox vi sinh 45 độ nối hàn
Cút inox vi sinh 45 độ nối hàn

Ứng dụng của sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ

Cút inox vi sinh 45 độ được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, ứng dụng phổ biến nhất là trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại phụ kiện này:

 • Ứng dụng trong công nghiệp chế biến sữa: ứng dụng trong chế biến sữa như thanh trùng sữa, sản xuất phô mai, bề mặt nhẵn của dòng vật liệu này giúp đảm bảo rằng sữa không bị nhiễm bẩn.
 • Ứng dụng trong sản xuất bia và chưng cất: Sử dụng trong các nhà máy sản xuất bia và chưng cất để vận chuyển các loại chất lỏng như bia, rượu mạnh. Các cút này chống ăn mòn tốt và còn có thể chịu được nhiệt độ cao nên rất lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng này.
 • Ứng dụng trong sản xuất dược phẩm: ứng dụng để vận chuyển chất lỏng như thuốc, vắc xin, an toàn khi sử dụng với các loại chất lỏng này, chúng đảm bảo vệ sinh, kháng hóa chất, không làm biến đổi các loại lưu chất khi vận chuyển.
 • Ứng dụng trong chế biến và đóng gói thực phẩm: Ứng dụng để vận chuyển các loại chất lỏng như nước sốt, súp, nước trái cây trong công đoạn chế biến, đóng gói.
Sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ
Sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ

Đặc điểm của cút inox vi sinh 45 độ

Cút inox vi sinh 45 độ được thiết kế là một thành phần thiết yếu trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất. Chúng được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển các loại chất lỏng trong đường ống, đồng thời duy trì mức độ vệ sinh cao nhất. Một số đặc điểm đặc biệt của loại cút inox vi sinh 45 độ này đó là:

 • Đặc điểm vật liệu: Những phụ kiện này được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ chất lượng cao, chúng được biết đến với độ bền, khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chúng cũng dễ dàng để vệ sinh à làm sạch.
 • Bề mặt hoàn thiện cao: Bề mặt của các phụ kiện này được hoàn thiện, đánh bóng ở mức độ cao, đảm bảo rằng không có kẽ hở, gồ ghề để cho vi khuẩn tích tụ, phát triển.
 • Nhiều kích cỡ: Chúng được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, phạm vi kích thước rộng, phù hợp với các hệ thống đường ống nhỏ đến hệ thống đường ống công nghiệp lớn. Điều này giúp chúng phù hợp với nhiều ứng dụng hơn từ quy mô sản xuất nhỏ đến quy mô lớn.
 • Dễ cài đặt, bảo trì: Với một số kiểu kết nối, chúng dễ dàng tháo ra để bảo trì, làm sạch.
Đặc điểm cút inox vi sinh 45 độ
Đặc điểm cút inox vi sinh 45 độ

Sự khác biệt giữa cút inox vi sinh 45 độ, 90 độ, 180 độ

Sự khác biệt giữa các loại cút inox vi sinh 45 độ, 90 độ và 180 độ chính là góc uốn cong của chúng. Cút 45 độ có góc uốn cong nhỏ hơn góc 90 độ và cút 90 độ có góc uốn cong lớn hơn cút với mục đích là

Các góc uốn cong khác nhau sẽ có các ứng dụng khác nhau và lợi ích khác nhau. Ví dụ, cút inox vi sinh 45 độ thường được sử dụng để thay đổi hướng dần dần trong đường ống, chuyển hướng mượt mà, giảm nhiễu loạn, giảm thiểu giảm áp lực.

Loại 90 độ thì cần sử dụng khi cần rẽ mạnh trong hệ thống đường ống, uốn cong theo góc 90 độ có thể gây nhiễu loạn dòng chảy và tổn thất áp suất.

Loại 180 độ về cơ bản thì là một phụ kiện có hình chữ U, cho phép đảo ngược hoàn toàn hướng của dòng chảy trong hệ thống đường ống.

Sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ clamp
Sản phẩm cút inox vi sinh 45 độ clamp

Xem thêm: Côn thu inox vi sinh lệch tâm, nút bịt rắc co inox vi sinh

1 đánh giá cho Cút inox vi sinh 45 độ

 1. Avatar of Quang

  Quang (xác minh chủ tài khoản)

  Cút chất lượng rất tốt, dày dặn, độ hoàn thiện cao, giá thành lại rất rẻ, uy tín, đáng mua

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon