Côn thu inox vi sinh lệch tâm

30.000( Đã có VAT )
Thị trường: 40.000
Tiết kiệm: 10.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542132060 Mã: 13206 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:41 sáng

Giới thiệu sản phẩm côn thu inox vi sinh lệch tâm

Côn thu inox vi sinh lệch tâm là loại phụ kiện đường ống, thiết bị được sử dụng trong các hệ thống vệ sinh, trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm… Chúng được sử dụng với mục đích là để kết nối 2 đường ống có kích thước khác nhau.

Côn thu inox vi sinh lệch tâm sở dĩ được gọi với cái tên như vậy bởi vì thiết kế đường tâm của 2 đầu không thẳng hàng với nhau, đường tâm ống nhỏ không bằng với ống lớn. Với thiết kế lệch tâm này giúp tạo ra sự chuyển tiếp trơn tru giữa 2 kích thước đường ống, giúp giảm nhiễu loạn và giảm áp suất trong hệ thống đường ống.

Và chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, là dòng vật liệu chuyên sử dụng trong các hệ thống vệ sinh như trong chế biến thực phẩm, đồ uống, sản xuất dược phẩm, công nghệ sinh học. Bởi loại vật liệu này có độ bền tốt, chống ăn mòn, gỉ sét và còn được hoàn thiện bề mặt tốt nên chống bám bẩn, tích tụ vi khuẩn gây nhiễm bẩn hệ thống.

Côn thu inox vi sinh lệch tâm còn được gọi với các cái tên là bầu giảm inox vi sinh lệch tâm, côn giảm inox vi sinh lệch tâm, giảm inox vi sinh lệch tâm.

Hình ảnh côn thu inox vi sinh lệch tâm
Hình ảnh côn thu inox vi sinh lệch tâm

Đặc điểm của côn thu inox vi sinh lệch tâm

Côn thu inox vi sinh lệch tâm được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ cho nên cho khả năng chống ăn mòn cao, chất lương cao, đảm bảo chống ăn mòn ngay cả khi phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt hoặc hóa chất.

Loại vật liệu inox vi sinh này cũng có đặc điểm là thiết kế mượn mà, không có kẽ hở cho nên cho phép dễ dàng vệ sinh và bảo trì, điều này giúp làm giảm nguy cơ ô nhiễm và nhờ vậy giúp chúng phù hợp với các ứng dụng vệ sinh.

Chúng được thiết kế rất chính xác đảm bảo cho việc lắp đặt chính xác, kết nối chính xác hai đường ống, điều này rất quan trọng để tránh tình trạng rò rỉ và hoạt động không hiệu quả.

Cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ cho nên chúng có độ bền cao, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao.

Được thiết kế với dạng lệch tâm nên cho khả năng chuyển tiếp trơn tru giữa các kích thước đường ống khác nhau, tránh tình trạng nhiễu loạn và giảm áp suất xảy ra.

Đặc điểm côn thu inox vi sinh lệch tâm
Đặc điểm côn thu inox vi sinh lệch tâm

Thiết kế của côn thu inox vi sinh lệch tâm

Chất liệu: Chúng được cấu tạo từ các dòng vật liệu inox vi sinh là dòng vật liệu thép không gỉ chất lượng cao, chống ăn mòn tốt, kháng hóa chất, độ bền cao và đặc tính vệ sinh tốt.

Hình dạng: Chúng được thiết kế có dạng hình nón, kích thước hai đầu khác nhau và đường tâm lệch.

Kết nối: Chún được thiết kế với nhiều kiểu kết nối khác nhau để phù hợp với một đường ống nhất định, có các kiểu kết nối đó là kết nối kẹp, kết nối hàn, kết nối ren.

Hoàn thiện bề mặt: Các côn thu inox vi sinh lệch tâm này được đánh bóng và hoàn thiện bề mặt để hoàn thiện mịn giúp bề mặt mịn, dễ dàng vệ sinh, làm sạch hơn.

Kích thước: Kích thước của 2 đầu khác nhau, thiết kế kích thước của côn đa dạng đảm bảo phù hợp với các ứng  dụng mà chúng kết nối.

Phương pháp sản xuất: Chúng được sản xuất theo nhiều phương pháp khác nhau có các phương pháp chính đó là đúc và hàn.

Thiết kế côn thu inox vi sinh lệch tâm
Thiết kế côn thu inox vi sinh lệch tâm

Tại sao côn thu inox vi sinh lệch tâm được sử dụng?

Thiết kế lệch tâm của dòng sản phẩm côn thu inox vi sinh lệch tâm là một tính năng rất quan trọng của dòng sản phẩm này, thiết kế này giúp cải thiện hiệu suất, hiệu quả cũng như tính chất vệ sinh trong hệ thống đường ống.

Thiết kế lệch tâm này giúp giảm thiểu tình trạng nhiễu loạn, giảm áp suất khi chuyển đổi kích thước đường ống, sự chuyển đổi kích thước đường ống từ lớn đến nhỏ có thể tạo ra sự thay đổi bước theo hướng dòng chảy, điều này có thể gây nhiễu loạn và giảm áp suất trong hệ thống.

Thiết kế lệch tâm giúp chuyển hướng dòng chảy dần dần từ đó giúp giảm nhiễu loạn, giảm thiểu sự sụt giảm áp suất trong hệ thống.

Thiết kế lệch tâm cũng giúp làm giảm nguy cơ tích tụ tạp chất gây ô nhiễm trong đường ống.

Côn thu inox vi sinh lệch tâm nối hàn
Côn thu inox vi sinh lệch tâm nối hàn

Các loại côn thu inox vi sinh lệch tâm

Côn thu inox vi sinh lệch tâm dạng hàn

Côn thu inox vi sinh lệch tâm dạng hàn được thiết kế lắp đặt vào 2 đầu đường ống theo phương pháp hàn.

Với dòng sản phẩm nối hàn, chúng cho kết nối rất chắc chắn và ngăn chặn tình trạng rò rỉ do chúng được hàn chắc chắn vào đường ống, nên chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao.

Kiểu kết nối này một khi đã lắp đặt thì sẽ khó khăn trong việc tháo rời, khi cần tháo rời thì cần phải thực hiện cắt ống, cho nên chung thường ít khi được sử dụng tại các hệ thống cần tháo rời nhanh chóng, chúng cũng ít được sử dụng trong các hệ thống cần phải tháo rời thường xuyên.

Côn thu inox vi sinh lệch tâm nối hàn
Côn thu inox vi sinh lệch tâm nối hàn

Côn thu inox vi sinh lệch tâm dạng clamp

Côn thu inox vi sinh lệch tâm dạng clamp được thiết kế kết nối với đường ống thông qua kiểu kết nối clamp, kiểu kết nối này tiện lợi khi lắp đặt, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng mà không cần các công cụ, dụng cụ chuyên dụng.

Chúng dễ dàng lắp đặt và cũng dễ dàng tháo rời, điều này giúp chúng thích hợp khi lắp dặt tại các ứng dụng cần tháo rời thường xuyên để vệ sinh, bảo trì.

Côn thu inox vi sinh lệch tâm dạng clamp
Côn thu inox vi sinh lệch tâm dạng clamp

Xem thêm: Co inox vi sinh

1 đánh giá cho Côn thu inox vi sinh lệch tâm

  1. Avatar of Tuyền

    Tuyền (xác minh chủ tài khoản)

    Chất lượng sản phẩm rất tốt, hàng dày dặn, giá tốt, chuẩn inox, giao hàng nhanh, uy tín, chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon