Cút nối nhanh khí nén PEG

Cút nối nhanh khí nén PEG là gì?

Cút nối nhanh khí nén PEG hay đầu nối nhanh khí nén PEG là một phụ kiện chuyên được sử dụng trong các hệ thống khí nén. Dạng cút này thường được làm bằng vật liệu nhựa hoặc inox, đồng và được sử dụng để kết nối 3 đường ống khí nén lại với nhau. Thông thường đầu nối PEG có kết nối với hệ thống đường ống cả 3 đầu bằng nối nhanh, một đầu ở giữa của nó luôn nhỏ hơn hai đầu ngang nên nó còn được gọi nối nhanh T thu.

Dạng đầu nối này cho phép các đường ống kết nối lại với nhau một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, dễ dàng bảo dưỡng, và vận chuyển.

Các kích thước chính của cút nối nhanh khí nén PEG là PEG04 , PEG06 , PEG08 , PEG10 , PEG12 , PEG14 , PEG16 , PEG21 , các kích thước đầu thu thường giảm một đến hai cỡ so với kích thước đầu ngang.

cút nối nhanh khí nén PEG
cút nối nhanh khí nén PEG

Ưu điểm và ứng dụng của việc sử dụng cút nối nhanh khí nén PEG

Ưu điểm của đầu nối nhanh khí nén PEG

Chia nhánh và giảm lưu chất từ các đường ống khí nén lớn sang đường ống khí nén nhỏ một cách nhanh chóng.

Nối khí nén PEG có độ kín cao nên có thể yên tâm khi sử dụng.

Lắp đặt hệ thống đường ống một cách nhanh chóng chỉ bằng những thao tác nhỏ.

Dễ dàng bảo dưỡng, sữa chữa và thay thế một cách nhanh chóng.

Đầu nối được làm bằng vật liệu nhựa chịu nhiệt hoặc inox có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt độ lớn, khả năng chịu áp lực tốt.

Kích thước của nó nhỏ, gọn, nhẹ.

Có nhiều kích thước và đầu nối ống khác nhau giúp tăng sự linh hoạt cho các đường ống lắp đặt.

ưu điểm của cút nối nhanh khí nén PEG
ưu điểm của cút nối nhanh khí nén PEG

Ứng dụng của cút nối nhanh khí nén PEG

Với đặc điểm cấu tạo là hai đầu lớn và một đầu thu thì đầu PEG thường được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống chiết xuất hoặc các hệ thống phân phối khí nén từ đường ống lớn sang đường ống nhỏ. Chúng ta có thể kể ra một số ứng dụng phổ biến sau:

Ứng dụng trong việc lắp đặt các hệ thống ống dẫn của hệ thống xy lanh khí nén như sản xuất vật liệu, ép đùn gỗ, nâng hạ, xe và các ứng dụng liên quan đến xe, robot , dây chuyền lắp ráp, dây chuyền đóng gói, dây chuyền vận chuyển của các hệ thống nhà máy.

ứng dụng của cút nối nhanh khí nén PEG
ứng dụng của cút nối nhanh khí nén PEG

Mua cút nối nhanh khí nén PEG ở đâu?

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva với tư cách là một nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của hệ thống khí nén thì Viva luôn là một sự lựa chọn đúng đắn cho các khách hàng đang có nhu cầu muốn mua đầu nối nhanh khí nén chất lượng cao, giá thành rẻ, bảo hành trọn gói.

Công ty chúng tôi hiện đang có ba trụ sở chính ở Hà Nội , ở Thành phố Hồ Chí Minh , ở Đà Nẵng đã và đang là nhà cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp, công xưởng, nhà máy ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành luôn đảm bảo ở phân khúc rẻ nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thì công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

tê lệch nối nhanh
tê lệch nối nhanh

Quý khách hàng có thể xem thêm sản phẩm cút nối nhanh khí nén PU .

5/5 - (2 bình chọn)
Có 1 bình luận cho bài viết "Cút nối nhanh khí nén PEG"
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon