Dây hơi khí nén phi 10

Dây hơi khí nén phi 10

Dây hơi khí nén phi 10 hay dây khí nén phi 10 , ống khí nén phi 10, ống hơi khí nén 10, ống PU phi 10 là thiết bị trong hệ thống khí nén. Ống thường được làm từ chất liệu Polyurethane ( PU ), cao su bố vải. Dạng ống này có độ bền và khả năng chống xoắn, chống ăn mòn cực kỳ tốt , nó phù hợp với nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Ống hơi khí nén thường được sử dụng để vận chuyển khí nén và nước. Chúng có nhiều kích cỡ, độ dài và màu sắc khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi chuyên sâu hơn về kích thước ống phi 10. Dây hơi khí nén phi 10 có đường kính ngoài của ống là 10mm , đường kính trong của ống là 6,5mm, đây là kích thước ống tầm trung được sử dụng khá là phổ biến.

Dây hơi 10 có dạng cao thường là màu đen, dạng ống PU thì có đa dạng màu sắc như trắng, xanh, đỏ , tím , vàng, cam , đỏ…

dây hơi khí nén phi 10
dây hơi khí nén phi 10

Một số loại dây hơi khí nén phi 10 phổ biến

Ống cao su bố vải phi 10

Ống cao su bố vải phi 10 là loại ống được làm bằng chất liệu cao su, bên trong có bố một lớp vải. Lớp vải giúp tăng cường độ và độ bền của ống, còn lớp cao su giúp tăng độ đàn hồi cũng như chống mài mòn cho ống. Dạng ống này thường được sử dụng trong các hệ thống khí nén hoặc hệ thống nước có áp lực cao.

ống bố vải
ống bố vải

Dây hơi khí nén PU phi 10

Dây khí nén PU được làm bằng vật liệu Polyurethane, đây là dạng nhựa dẻo có khả năng đàn hồi tốt, khả năng chống chịu nhiệt độ cao, chống va đập, chống ăn mòn, chống oxy hóa cực kỳ tốt. Dạng dây PU này có nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn như trắng tinh khôi , tím mộng mơ, đỏ may mắn, cam ấm áp hay xanh hòa bình…

dây Pu phi 10
dây Pu phi 10

Tiêu chí lựa chọn dây hơi khí nén phi 10

Đây là thiết bị chuyên sử dụng cho hệ thống khí nén nên yêu cầu lựa chọn khá là nghiêm ngặt vì xảy ra thất thoát khí có thể gây nguy hiểm.

Chúng ta cần xét môi trường sử dụng và áp lực sử dụng để lựa chọn ống cao su bố vải hay ống PU. Nếu áp lực làm việc của đường ống quá cao thì chúng tôi khuyên nên sử dụng ống bố vải, nếu áp lực được ống nhỏ thì các bạn có thể sử dụng ống PU cho nó rẻ.

Các ống cần được lựa chọn kỹ và mua của các đơn vị cung cấp uy tín như công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva chẳng hạn.

Giá dây hơi của chúng tôi khá là rẻ nên quý khách hàng có thể tham khảo giá của công ty chúng tôi trước khi mua.

Khách hàng cũng có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được tư vấn về kỹ thuật trước khi mua hàng.

Xem thêm mục dây hơi khí nén phi 8 .

5/5 - (1 bình chọn)
Có 1 bình luận cho bài viết "Dây hơi khí nén phi 10"
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon