Dây hơi khí nén phi 8

Giới thiệu về dây hơi khí nén phi 8

Dây hơi khí nén phi 8 hay dây khí nén phi 8 là dạng dây hơi khí nén được sử dụng nhiều trong các hệ thống khí nén . Dây khí nén phi 8 được làm bằng nhựa PU có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt độ tốt, dễ uốn cong, độ kín lớn, dễ dàng lắp đặt .

Dây khí nén phi 8 sử dụng cho hệ thống đường ống khí nén 8mm, đây là hệ thống đường ống khí nén được sử dụng nhiều nhất nên kích thước phi 8mm của dây cũng rất là phổ biến . Dây thường được kết nối với súng xịt khí nén, đuôi chuột, đầu nối nhanh khí nén để sử dụng .

Hiện nay công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva đang là nhà nhập khẩu trực tiếp dây hơi khí nén phi 8 từ Hàn Quốc , Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và Trung Quốc.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dây khí nén phi 8 với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Các dây của chúng tôi đa dạng về màu sắc như màu trắng, màu xanh, màu đen, màu cam, màu vàng và màu đỏ.

dây hơi khí nén phi 8
dây hơi khí nén phi 8

Thông số kỹ thuật của dây hơi khí nén phi 8

Kích thước ống : Phi 8mm

Đường kính ngoài : 12mm

Số mét trên cuộn : 100m

Chất liệu : Nhựa PU

Áp lực làm việc : Max 100 bar

Nhiệt độ làm việc : Max 120 độ C

Kết nối : Nối với các thiết bị bằng nối nhanh khí nén

Môi trường làm việc : Khí nén, nước

Xuất xứ : Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam

Tình trạng hàng : Có sẵn số lượng lớn

Bảo hành : 18 tháng .

dây hơi khí nén ruột gà
dây hơi khí nén ruột gà

Phân loại dây hơi khí nén phi 8

Dây hơi khí nén phi 8 Nhật Bản

Dây khí nén phi 8 có xuất xứ tại Nhật Bản thường sẽ là hãng OK Nhật Bản hoặc hãng Jisan Nhật Bản có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt độ và áp lực lớn .

dây hơi khí nén Nhật Bản
dây hơi khí nén Nhật Bản

Dây hơi khí nén phi 8 Đài Loan

Dây khí nén Đài Loan phi 8 được sử dụng khá là phổ biến, dạng dây này có độ bền tương đối tốt, khả năng chịu áp và nhiệt tốt. Xuất xứ dây chủ yếu là từ thương hiệu SHP Đài Loan.

Dây hơi khí nén Trung Quốc phi 8

Dây hơi khí nén Trung Quốc phi 8 có ưu điểm nổi trội về giá thành, dạng dây này cũng được sử dụng khá là phổ biến, được lắp đặt nhiều ở các công trình tầm trung, về chất lượng của dòng dây khí nén này khá là tốt .

dây hơi khí nén trung quốc
dây hơi khí nén trung quốc

Dây hơi khí nén Hàn Quốc phi 8

Dây hơi khí nén Hàn Quốc phi 8 có xuất xứ từ Hàn Quốc, đây là quốc gia phát triển có hệ thống công nghệ sản xuất tiên tiến. Dây hơi khí nén Hàn Quốc có giá thành đảm bảo được sử dụng nhiều trong các hệ thống khí nén hoặc tưới cây .

dây hơi khí nén Hàn Quốc
dây hơi khí nén Hàn Quốc

Việt Nam đã sản xuất được dây hơi khí nén phi 8 chưa ?

Với việc hội nhập và sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì hiện nay ở Việt Nam chúng ta đã sản xuất được dây hơi khí nén Made in Việt Nam . Các sản phẩm dây hơi khí nén của chúng ta sản xuất luôn được đưa đi kiểm định, test nhiệt độ và test áp lực trước khi đưa ra thị trường.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva tự hào là đơn vị đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm dây hơi khí nén sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu các sản phẩm dây khí nén Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan với cam kết cung cấp :

Hàng chất lượng cao

Giá thành rẻ nhất

Giấy tờ chứng chỉ đầy đủ

Bảo hành 18 tháng .

5/5 - (1 bình chọn)

Có 2 bình luận cho bài viết "Dây hơi khí nén phi 8"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon