Dây hơi khí nén Hàn Quốc

Dây hơi khí nén Hàn Quốc là gì ?

Dây hơi khí nén Hàn Quốc hay dây máy nén khí Hàn Quốc là dạng dây hơi khí nén được sử dụng nhiều trong các hệ thống khí nén, hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương, tưới nhỏ giọt… Dây hơi khí nén có xuất xứ tại Hàn Quốc có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chống va đập, co giãn tốt.

Dây khí nén Hàn Quốc có các màu xanh, đỏ, cam, vàng, đen, trắng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau . Một số thương hiệu dây hơi khí Hàn Quốc nổi tiếng như dây hơi khí nén Jisan, dây hơi khí nén Sinsung, dây hơi khí nén Puma, dây hơi khí nén Eagleflex, dây hơi khí nén Toyork …

dây hơi khí nén Hàn Quốc
dây hơi khí nén Hàn Quốc

Một số kích thước dây hơi khí nén Hàn Quốc

Dây hơi khí nén Hàn Quốc phi 4

Dây hơi khí nén phi 4 Hàn Quốc sử dụng để lắp đặt với phụ kiện, van, hay để vận chuyển hơi, khí, nước, dây có kích thước kết nối đường kính ngoài là 4mm, đường kính trong là 2,5mm. Cuộn dây hơi khí nén phi 4 dài 200m

Dây hơi khí Hàn Quốc phi 6

Dây hơi khí nén phi 6 Hàn Quốc sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống đường ống kích thước ngoài là 6mm, đường kính trong của ống là 4mm . Cuộn dây dài 200m .

Dây hơi khí nén eagleflex
Dây hơi khí nén eagleflex

Dây hơi khí nén Hàn Quốc phi 8

Dây hơi khí nén phi 8 Hàn Quốc được sử dụng rất là rộng rãi, dây 8mm là loại dây thông dụng. Dây hơi khí nén phi 8 Hàn Quốc có kích thước đường kính ngoài là 8mm, đường kính trong của ống là 5mm . Cuộn dây khí nén phi 8 Hàn Quốc dài 100m .

Dây hơi khí nén Hàn Quốc phi 10

Dây hơi phi 10 Hàn Quốc có kết nối đường ống ngoài là 10mm, đường kính ống trong của dây là 6.5mm . Cuộn dây hơi phi 10 Hàn Quốc dài 100m .

dây hơi khí nén hàn quốc
dây hơi khí nén hàn quốc

Dây hơi khí nén Hàn Quốc phi 12

Dây hơi khí nén phi 12 Hàn Quốc cũng được sử dụng khá là nhiều, dây kết nối với hệ thống đường ống đường kính ngoài 12mm, đường kính trong 8mm . Cuộn dây khí nén phi 12 dài 100m .

Dây hơi khí nén Hàn Quốc phi 14

Dây hơi khí nén phi 14 sử dụng để kết nối hệ thống đường ống kích thước ngoài 14mm, kích thước đường ống trong 10mm . Cuộn dây khí nén phi 14 dài 100m .

dây hơi khí nén puma hàn quốc
dây hơi khí nén puma hàn quốc

Dây hơi khí nén phi 16 Hàn Quốc

Dây hơi khí nén phi 16 Hàn Quốc sử dụng để lắp đặt cho hệ thống đường ống kích thước ngoài 16mm, kích thước đường ống trong 12mm . Cuộn dây khí nén 16 dài 100m .

dây hơi khí nén sinsung hàn quốc
dây hơi khí nén sinsung hàn quốc

Một số phụ kiện lắp đặt cùng dây hơi khí nén Hàn Quốc

Dây hơi khí nén không được lắp đặt trực tiếp với van và phụ kiện đường ống mà thường được lắp đặt qua các phụ kiện nối nhanh như đuôi chuột đồng, đuôi chuột inox, cút nối nhanh khí nén, đầu nối nhanh khí nén, nối nhanh 2 đầu… Các nối nhanh thường có một đầu kết nối ren một đầu kết nối ống hoặc hai đầu kết nối ống tùy vào chúng ta cần nối hai ống với nhau hay là nối dây khí nén với van, với ren.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm dây hơi khí nén từ Hàn Quốc với giá thành rẻ nhất, chất lượng cao nhất .

5/5 - (1 bình chọn)

Có 1 bình luận cho bài viết "Dây hơi khí nén Hàn Quốc"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon