Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành

195.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 5.000 (3%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230148 Mã: 23014 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 19/07/2023 lúc 10:46 sáng

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành là loại đồng hồ đo áp suất, được thiết kế thêm một vành mỏng ở xung quanh mặt đồng hồ.

Vật liệu chế tạo thông thường được là thép khồng gỉ. Trên vành có ba lỗ để bắn vít, để gắn cố định đồng hồ vào một mặt phẳng chắc chắn. Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành, được dùng để đo áp suất của các hệ thống dẫn chất lỏng và chất khí thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn có nhận thấy một điều khá đặc biệt là, đa phần đồng hồ đo áp suất dạng vành đều có dầu ở mặt hiển thị không?

Lý do của việc này là, đồng hồ đo áp suất chân sau có vành là dòng đồng hồ đo áp suất được thiết kế, để là việc với hê thống có độ dung lắc mạnh. Với thiết kế có ba vị trí bắn vít ở vánh đồng hồ cách đều nhau 120 độ. Nhằm mục đích gắn cố định đồng hồ vào một vật chắc chắn có thể chụi dung lắc.

Nói tóm lại dòng đồng hồ đo áp suất chân sau có vành. Sinh ra để làm việc trong môi trường rung lắp mạnh. Cho nên mặt đồng hồ mà không có dầu thì kim dao động mạnh không thể đọc chính xác áp suất đo được bởi vậy với dòng đồng hồ này thường luôn có dầu.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành
Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành

Vật liệu chế tạo đồng hồ đo áp suất chân sau có vành

đồng hồ đo áp suất chân sau có vành là một thiết bị được cấu tạo từ rất nhiều bộ phân và chi tiết khác nhau nên vật liệu đổ cấu thành một chiếc đồng hồ cũng rất nhiều loại.

Vật liệu chế tạo đồng hồ đo áp suất chân sau có vành
Vật liệu chế tạo đồng hồ đo áp suất chân sau có vành

Sản phẩm được làm ra với mục đích làm chịu được dung lắc mạnh, nên đòi hỏi đồng hồ phải rất chắc chắn, độ bền cao.

Suất phát từ điều này mà các kỹ sư thiết kê đã chọn vật liệu là thân cũng như chân kết nối của đồng hồ thường là thép không gỉ hoặc chân làm bằng đồng (một loại vật liệu gồm thép, Crom 10,5%, carbon 1,2% tình theo khối lượng) thép khồng gỉ nổi bật với đặc tính chống ăn mòn, độ cứng cao.

Bởi vậy cho nên những mẫu đồng hồ làm từ thép không gỉ hay còn gọi là inox cũng phần nào đó mang đặc tính của loại vật liệu này như bền bỉ và chống ăn mòn.

Chi tiết mặt đồng hồ được chế tạo từ kính cường lực an toàn loại kính có khả năng chịu va đập tốt. Trong trường hợp lực tác động quá mạnh là kính vỡ ra thì với tính chất an toàn của kính này. Các mảnh vỡ không sắc cạnh mà sẽ vỡ thành các hạt nhỏ không gây tổn thương cho người sử dụng.

Ngoài loại đồng hồ có chân làm bằng inox ta còn có những sản phẩm đồng hồ đo áp suất chân sau có vành với chân kết nối làm bằng hợp đồng.

Mặt số và kim của đồng hồ đo áp suất chân sau có vành được chế tạo từ nhôm.

Những tấm nhôm mỏng được dập tạo hình thành các hình dạng và kích thước được thiết kế sẵn. Với đặc tính của nhôm khá mềm, dễ rát mỏng, khối lượng riêng nhỏ, trong môi trường bình thường không bị ăn mòn, ngoài ra nhôm là vật liệu tương đối rẻ và nguồn cung nhiều. Do vậy nhôm được chọn là vật liệu chế tạo mặt và kim đồng hồ.

Các loại đồng hồ đo áp suất chân sau có vành

Suất phát từ khả năng chịu được dung lắc mạnh của đồng hồ đo áp suất chân sau có vành. Bởi vậy trong rất nhiều hệ thống máy móc chỉ có thể sử dụng loại đồng hồ này.

Hiểu được điều đó các nhà sản xuất đồng hồ đã sản suất ra những chiếc đồng hồ đo áp suất chân sau có vành của riêng mình với nhiều dải đo và kích thước khác nhau.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Wise

Là mẫu đồng hồ của thương hiệu Wise Hàn Quốc một trong những thương hiệu nổi tiếng tốp đầu trong ngành sản suất thiết bị đo lường cùng với đồng hồ đo áp suất Wika hai ông lớn này luôn có đủ tất cả các mẫu đồng hồ.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Wise
Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Wise

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Wika

Như đã nói ở trên hãng Wika cũng là một thương hiệu danh tiếng lâu đến từ Đức. Đất nước nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, những con người chuẩn chỉnh, không riêng đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Wika mà những sản phẩm khác có nguồn gốc xuất xứ từ đức luôn được khẳng định bời đằng cấp và chất lượng cao ví dụ như hãng xe Mercedes.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Wika
Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Wika

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Bradoten

Đồng hồ đo áp suất Bradoten là một trong những hãng đồng hồ Đài Loan đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam hiện nay. Bởi vì giá thành rẻ chất lượng tốt tuy không thể so sành với hai hãng như Wise và Wika nhưng nếu bạn không phải những ông chủ tiền tiêu không phải nghĩ thì đây cũng là mẫu đồng hồ rất đáng cân nhắc.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Bradoten
Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Bradoten

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Yamaki

Với đặc điểm nổi bật là thương hiệu Nhật sản xuất tại Trung Quốc đây là hãng đồng hồ được chiếm thị phần không nhỏ trong thị trường mua bán thiết bị đo lường.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Yamaki
Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Yamaki

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Ligi

Chúng ta tiếp tục đến với một thương hiệu đồng hồ đo áp suất đến từ Đài Loan nữa đó là đồng hồ đo áp suất Ligi. Những sản phẩm có xuất xứ Đài Loan luôn có ưu điểm vượt trội về giá tùy rằng có thua kém về chất lượng đó là điều không cần bàn cải những với giá thành rẻ hơn đến một nửa mà chất lượng lại không cách nhau nhiều đến thế thì thật sự những sản phẩm made in Taiwan cũng rất đáng để đưa lên bàn cân.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Ligi
Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Ligi

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Kk gauges

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Kk gauges là sản phẩm đến từ Đài Loan cuối cùng mà mình muốn giới thiệu qua cho các bạn ngày hôm nay. Vì bài viết cũng đã khá dài.

Giống các hãng đồng hồ đo áp suất đã nói ở trên Kk gauges cũng là một thương hiệu đồng hồ giá rẻ nhưng chất lượng cũng tốt nghe qua các bạn sẽ thấy vô lý. Nhưng không hề bạn giá rẻ ở đây mình nói là rẻ hơn các hãng danh tiềng khác thôi.

Vì những hãng lớn họ không chỉ bán cho chúng ta giá trị sản phẩm mà họ còn bán cho chúng ta cả giá trị thương hiệu nữa. Điều thừ hai là chi phí vận chuyển.

Khoảng cách giữa Đài Loan và Việt Nam không xa như với Đức của Wika và Với Hàn Wise nên giá sản phẩm cũng giảm bớt qua khoản này. Cuối cùng là chi phí nhân công ở mỗi nước sẽ có mức lương trả cho người lao động khác nhau từ đó gián tiếp tác động đến giá thành của sản phẩm.

Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Kk gauges
Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành Kk gauges

Lời cảm ơn

Trên đây mình đã giới thiệu qua về các sản phẩm đồng hồ đo áp suất chấn sau có vành vì thời lượng bài viết có hạn hạn nên sẽ còn rất nhiều chủng loại khác của mẫu đồng hồ này mà mình chưa kịp lệt kê ra rất mong các bạn thông cảm. Cuối cùng xin cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình!

Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất chân sau có vành

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    đồng hồ đo chính xác, độ bền cao. Giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon