Đồng hồ đo áp suất Wise P252

199.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 1.000 (1%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230322 Mã: 23032 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 08:37 sáng

Đồng hồ đo áp suất Wise P252

Đồng hồ đo áp suất Wise P252 là thiết bị đo chuyên dùng để đo áp suất của các hệ thống đường ống được sản xuất bởi tập đoàn Wise Hàn Quốc.

Là mẫu đồng hồ đo áp suất được thiết kế để có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn. Đồng hồ đo áp suất Wise P252 được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN837-1.

Không những chống chịu được sự ăn mòn hóa học, dòng đồng hồ này bởi vì được chế tạo từ thép không gỉ 316 và 304 nên có thể sử dụng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

Đồng hồ đo áp suất Wise P252
Đồng hồ đo áp suất Wise P252

Vật liệu chế tạo đồng hồ đo áp suất Wise P252

Vì đồng hồ được thiết kế để có thể làm việc với các môi chất có tính ăn mòn.

Nên vật liệu chế tạo nên các chi tiết cấu thành của đồng hồ cũng là loại vật liệu chống ăn mòn tốt đó là thép không gỉ 316 hay còn gọi là inox 316 đặc biệt là những lưu chất tiếp xúc trực tiếp với lưu chất.

Catalog vật liệu chế tạo đồng hồ đo áp suất Wise P252
Catalog vật liệu chế tạo đồng hồ đo áp suất Wise P252

Chân kết nối: Chân kết nối của đồng hồ đo áp suất Wise P252 là một trong những chi tiết làm việc và tiếp xúc trực tiếp với lưu chất nên chi tiết này được chế tạo từ thép không gỉ 316.

Vỏ đồng hồ: Chi tiết này có nhiệm vụ bảo vệ bộ máy làm việc khỏi các tác nhân bên ngoài và góp phần liên kết các chi tiết lại với nhau. Vì không phải là chi tiết tiếp xúc trực tiếp với lưu chất làm việc nên chi tiết này được chế tạo bằng inox 304.

Ống bourdon: là một ống rỗng khi làm việc sẽ được lấp đầy bởi lưu chất, vì liên tục phải tiếp xúc với lưu chất nên chi tiết này được chế tạo từ inox 316.

Có hai kiểu ống bourdon được sử dụng phổ biến hiện nay đó là ống bourdon dạng chữ C và ống bourdon dạng xoắn lò xo. Tùy vào dải đo áp suất của đồng hồ mà sẽ dùng dạng chữ C hay dạng Xoắn.

Với đồng hồ đo áp suất Wise P252 – 4 (đường kính danh nghĩa 100mm) và P252-6 (đường kính danh nghĩa 160mm), nếu dải đo áp suất nhỏ hơn 10 Mpa sẽ dùng kiểu ống bourdon chữ C. nếu dải đo áp suất lớn hơn hoặc bằng 10 Mpa sẽ dùng kiểu ống bourdon xoắn.

Kim chỉ và mặt số của đồng hồ: hai chi tiết này được chế tạo bằng nhôm. Mặt đồng hồ được sơn nền trắng với các vạch chia và con số màu đen. Kim đồng hồ sơn đen nhằm tạo sự tương phản với mặt đồng hồ giúp đọc chỉ số dễ dàng hơn.

Mặt bảo vệ phía trước đồng hồ: Là một mặt kính, với loại kính được sử dụng là kính an toàn nhiều lớp với khả năng chịu lực tốt hơn những loại kính thông thường. Ngoài ra cò một điều đặc biệt của loại kính này nữa đó là nếu kính vỡ tình những mảnh vỡ cũng không sắc cạnh như kính thông thường nên ít nguy hiểm với người hơn.

Đặc điểm của dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất Wise P252

Khi nói đến đặc điểm của dòng đồng hồ do áp suất Wise P252 đặc điểm đầu tiên và dễ nhớ đến nhất đó là giá khá cao.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi các chi tiết của đồng hồ được chế tạo từ những loại vật liệu khá cao cấp. Với mục đích là việc được trong những mồi trường có tính ăn mòn. Với nhiều kiểu dáng khác nhau như: chân đứng, chân sau, có vành không vành và có hoặc không có dầu ở mặt hiển thị.

Catalog đặc điểm cấu tạo đồng hồ đo áp suất Wise P252
Catalog đặc điểm cấu tạo đồng hồ đo áp suất Wise P252

Với sự đa dạng về chủng loại kiểu dáng, và dải đo áp suất nếu bạn đang cần tìm một mẫu đồng hồ có thể làm việc được với lưu chất có tính ăn mòn, điêu kiên làm việc môi trường khắc nghiệt.

Thì đây là mẫu đồng hồ rất lý tưởng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cũng như tư vần về các mẫu đồng hồ khác như đồng hồ đo áp suất badotherm, ồng hồ đo áp suất Kkgauges, đồng hồ đo áp suất Wika,… Cuối cùng mình xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất Wise P253

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất Wise P252

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ chính hãng giá tốt. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết của các mẫu

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon