Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 50.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230810 Mã: 23081 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:25 sáng

Giới thiệu đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, được sản xuất bởi thương hiệu AFRISO.

Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chất lượng của các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO luôn được đảm bảo.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO có các dòng sản phẩm phổ biến đó là đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim, nhiệt kế thủy tinh, nhiệt kế hồng ngoại trong đó các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ nổi trội nhất.

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Afriso
Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Afriso

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO được sản xuất bởi thương hiệu AFRISO. AFRISO được thành lập bởi Adelbert Fritz tại Schmiedefed, Đức vào năm 1869. AFRISO được thành lập và hoạt động về lĩnh vực sản xuất các thiết bị và hệ thống đo lường, các thiết bị đo lường nhiệt độ và áp suất. Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO là các sản phẩm chủ đạo của AFRISO.

Sau 150 năm hoạt động trong lĩnh vực này, các sản phẩm của AFRISO luôn thể hiện về độ tin cậy, tính linh hoạt, chất lượng.

Đến hiện tại, AFRISO đã có 4 trụ sở tại nước Đức và hàng chục trang Web đang hoạt động phục vụ phân phối sản phẩm tại Đức. Các chi nhánh tại một số quốc gia như Hungary, Romania, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Ukraine, Nga, Trung Quốc… Tính đến hiện tại AFRISO đã có 19 chi nhánh cùng với 20 đại diện hướng đến quá trình quốc tế hóa các sản phẩm AFRISO.

Các sản phẩm AFRISO luôn chú trọng về chất lượng. Tại AFRISO, chất lượng luôn được hoạch định một cách có hệ thống, tại môi công đoạn trong quá trình sản xuất đến xuất xưởng đều được quản lý và giám sát chặt chẽ.

Các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Với các nhãn như DVGX, DKD, EX, PED, FDA, DGRL.

Tìm hiểu thương hiệu đòng hồ đo nhiệt độ Afriso
Tìm hiểu thương hiệu đòng hồ đo nhiệt độ Afriso

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

Nhiệt kế thủy tinh AFRISO

Nhiệt kế thủy tinh được thiết kế sử dụng trong công nghiệp. Các sản phẩm nhiệt kế thủy tinh được thiết kế với hai dạng chính đó là dạng chân thẳng và chân 90 độ.

Nhiệt kế này thiết kế với độ bền cao, cấu tạo toàn thân từ dòng vật liệu kim loại, tạo độ chắc chắn, bền bỉ cho đồng hồ đo nhiệt độ.

Các sản phẩm thiết kế với chiều dài khác nhau với chiều dài thân từ 40mm, 63mm, 100mm, 160mm.

Nhiệt kế thủy tinh có phạm vi đo tương đối rộng, với mỗi dòng sản phẩm, phạm vi đo của từng loại sẽ khác nhau. Phạm vi đo của đồng hồ đo nhiệt độ có các mức thay đổi từ -30 độ C – 160 độ C.

Nhiệt kế thủy tinh Afriso
Nhiệt kế thủy tinh Afriso

Đồng hồ đo nhiệt độ kết hợp đồng hồ đo áp suất AFRISO

Thiết bị này được thiết kế để đo nhiệt độ cùng với đo áp suất ở trên cùng một thiết bị. Vì vậy, thiết bị này có hai chức năng chính đó là đo nhiệt độ và đo áp suất.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng này thiết kế với dạng chân đứng và dạng chân sau, việc kết nối đồng hồ cũng tương đối dễ dàng với kiểu kết nối ren tự động niêm phong.

Pham vi đo của sản phẩm đồng hồ đo này đó là 20 – 120 độ C, 0 – 10bar.

Đồng hồ đo nhiệt độ kết hợp đo áp suất Afriso
Đồng hồ đo nhiệt độ kết hợp đo áp suất Afriso

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim được thiết kế với các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng rất là phổ biến, thiết kế của đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim này có một dải lưỡng kim được cấu tạo từ hai loại kim loại khác nhau, đồng hồ hoạt động dựa vào sự giãn nở của dải lưỡng kim này.

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim của AFRISO có cấu tạo từ nhiều loại vật liệu, vật liệu đồng thau, vật liệu inox, thiết kế chân bằng đồng, nhôm, inox. Có thiết kế dạng chân đứng, chân sau.

Một số mã sản phẩm như: BiTh 50 ST, BiTh 63 ST, BiTh 80 ST, BiTh 100 ST, BiTh 40K, BiTh 50K, BiTh 60K, BiTh 80K, BiTh 100K, BiTh 63 I, BiTh 80 I, BiTh 100 I, BiTh 160 I, BiTh 63 LKF D211, BiTh 80 LKF D211, BiTh 100 LKF D211, BiTh 63 LKB D271, BiTh 80 LKB D271, BiTh 100 LKB D271, BiTh 63 E, BiTh 80 E, BiTh 100 E…

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim AFRISO
Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim AFRISO

Nhiệt kế hồng ngoại AFRISO

Nhiệt kế hồng ngoại AFRISO là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ không tiếp xúc, là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ bằng cách đo năng lượng của hồng ngoại.

Nhiệt kế hồng ngoại giúp việc đo trở nên dễ dàng hơn, là thiết bị cầm tay, có tính di động cao, có thể cầm theo sử dụng đo nhiệt độ ở nhiều nơi.

Nhiệt kế hồng ngoại hiển thị kết quả đo trên màn hình LC có đèn nền, sử dụng pin để hoạt động.

Các nhiệt kế hồng ngoại AFRISO được thiết kế sử dụng ở nhiệt độ bề mặt và phép đo các bộ phận chuyển động hoặc các bộ phận mang điện.

Nhiệt kế hồng ngoại AFRISO
Nhiệt kế hồng ngoại AFRISO

Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm AFRISO

Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm AFRISO bằng tay là thiết bị được sử dụng để đo nhiệt độ và độ ẩm môi trường.

Thiết bị này có thể được thiết kế các dạng đầu dò kết nối với dây dạng xoắn, đầu dò kết nối với dây dạng thẳng, đầu dò kết nối trực tiếp.

Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm
Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm

Ứng dụng đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO được thiết kế thích hợp sử dụng, lắp đặt với nhiều ứng dụng, các sản phẩm thích hợp sử dụng với một số các ứng dụng như sau:

Các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO được ứng dụng trong các hệ thống điều hòa không khí, thông gió.

Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO được ứng dụng trong các hệ thống sưởi, công nghiệp, kỹ thuật cơ khí.

Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO còn được ứng dụng tại các bể chứa, bình chứa nước, nước nóng.

Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO cũng được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm, các sản phẩm được sử dụng ở đây là các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ được cấu tạo bằng inox, sẽ thích hợp sử dụng với điều kiện vệ sinh.

Ứng dụng đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO
Ứng dụng đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ mini

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ đo nhiệt độ AFRISO

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon