Đồng hồ đo nhiệt độ Wika

180.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 20.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230575 Mã: 23057 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:33 sáng

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika là sản phẩm đồng hồ nhiệt độ có nguồn gốc xuất xứ tại Đức. Là một thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ có uy tín, chất lượng cao.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wika được thiết kế hoạt động dựa trên các nguyên lý giãn nở nhiệt, nguyên lý lưỡng kim, giãn nở nhiệt, khí.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika có thiết kế đa dạng, các thiết kế dạng chân đứng, chân sau, dây dẫn, bên cạnh đó có thiết kế đường kính thân, chiều dài thân đa dạng cũng giúp đồng hồ linh hoạt trong việc lắp đặt, kết nối.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wika có tính ứng dụng đa dạng, một số các ứng dụng phổ biến như ứng dụng trong hệ thống sưởi, ứng dụng trong hệ thống điều hòa, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, dầu mỏ, dầu khí, chế tạo máy móc… Nói chung, nó có thể được ứng dụng ở mọi điều kiện, thích hợp khi ứng dụng ở những điều kiện khác nhau.

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wika
Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika được sản xuất bởi thương hiệu Wika. Đây là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1946 tại Đức.

Là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm, các thiết bị đo áp suất đo nhiệt độ và đặt ra các tiêu chuẩn trong các phép đo mức, áp suất và lưu lượng.

Hiện nay, Wika đã là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành chế tạo cá thiết bị đo nhiệt độ, đo áp suất trên toàn thế giới. Wika đã có rất nhiều các cơ sở, nhà máy sản xuất trên toàn cầu cung cấp hàng vạn sản phẩm ra thị trường hàng năm.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ của Wika có chất lượng rất tốt và đáng tin cậy.

tìm hiểu thương hiệu Wika
tìm hiểu thương hiệu Wika

Một số các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim là các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ có thiết kế với bộ phận cảm nhiệt với hai loại kim loại khác nhau có nhiệt độ giãn nở khác nhau.

Các thiết kế đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim rất đa dạng với các thiết kế dạng chân đứng, chân sau hoặc dây dẫn. Bên cạnh đó, một số đồng hồ đo nhiệt độ còn được thiết kế tích hợp đo nhiệt độ và đo áp suất.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Wika với các thiết kế đa dạng, tính năng, ứng dụng của các sản phẩm này cũng rất đa dạng.

Với các khoảng phạm vi nhiệt độ khác nhau, ứng dụng của từng dòng sản phẩm rất đa dạng, một số ứng dụng của các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ Wika như: Ứng dụng trong hệ thống sưởi, ứng dụng trong hệ thống điều hòa không khí, ứng dụng trong một số ngành công nghiệp chế biến…

Một số model sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Wika phổ biến đó là: Model A43, A48, A50, A52, R52, TG53, TG54, 55, A46, THM10, 100.0x, 100.1xA2G-61.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng lưỡng kim
Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng lưỡng kim

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí hoạt động đo dựa vào sự giãn nở của khí, các loại khí như khí trơ, Nito…

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Wika có phạm vi đo nhiệt độ rộng, khoảng đo nhiệt độ lớn với mức đo từ khoảng -200 độ C đến 700 độ.

Một số các ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Wika như ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu mỏ, dầu khí, ứng dụng trong công nghiệp chế tạo máy và nhà máy hay các ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm…

Một số model sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Wika đó là: Model 73, 74, 75, TGT73.

Điểm đặc biệt ở đây là thiết bị đồng hồ TGT73 là thiết bị được tích hợp tín hiệu đầu ra được kết nối với bộ điều khiển trung tâm hoặc trung tâm từ xa giúp có thể theo dõi nhiệt độ từ xa.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng khí
Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng khí

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng ống thủy tinh

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng ống thủy tinh thiết kế dạng ống thủy tinh, hoạt động dựa trên nguyên lý sự giãn nở của chất lỏng. Các chất lỏng sử dụng với đồng hồ đo nhiệt độ dạng ống thủy tinh này không hề gây độc hại.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng ống thủy tinh này có phạm vi đo tương đối nhỏ, phạm vi đo chỉ từ -30 độ C đến 200 độ C.

Các sản phẩm này thường được ứng dụng với các ứng dụng như trong các hệ thống sưởi, trong chế tạo máy móc, điều hòa không khí…

Có các thiết kế dạng chân sau với góc 90 độ, góc 135 độ hoặc thiết kế theo chân thẳng với độ bền cao, sử dụng lâu dài và độ tin cậy cao, độ chính xác cao.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng ống thủy tinh
Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng ống thủy tinh

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng giãn nở nhiệt

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng giãn nở nhiệt có các dòng model đó là: Model 70, IFC, 32, TF58, TGT70, MFT…

Là các dòng sản phẩm được thiết kế ứng dụng đa dạng, nó có thể được ứng dụng với các ứng dụng như trong công nghiệp chế tạo máy móc, công nghiệp điện lạnh, trong các ứng dụng chế biến thực phẩm, hệ thống sưởi, hệ thống điều hòa…

Là dòng sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý giãn nở nhiệt, hoạt động đáng tin cậy và độ chính xác cao.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng giãn nở nhiệt
Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng giãn nở nhiệt

Ưu điểm đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Trước tiên, đồng hồ đo nhiệt độ Wika là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, có chất lượng cao, là sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến trên toàn thế giới.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika được sản xuất với các sản phẩm rất đa dạng, thiết kế đa dạng tương thích với nhiều ứng dụng, nhiều mục đích sử dụng.

Với thiết kế đa dạng, dạng chân đứng, chân sau, dây dẫn cùng với thiết kế kích thước thân, chiều dài thân đa dạng giúp việc kết nối lắp đặt đồng hồ đo nhiệt độ Wika dễ dàng phù hợp với nhiều ứng dụng.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika với các dòng sản phẩm như dạng khí, dạng chất lỏng, dạng lưỡng kim, phạm vi đo da dạng.

Đồng hồ nhiệt độ Wika có độ chính xác cao, độ bền cao và rất đáng tin cậy.

Với việc thiết kế từ các vật liệu chất lượng, chống gỉ, chống ăn mòn, đồng hồ nhiệt độ Wika có thể được ứng dụng với các điều kiện môi trường đa dạng mà không lo về độ bền.

Một số hình ảnh đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Hình ảnh đồng hồ đo nhiệt độ WikaHình ảnh đồng hồ đo nhiệt độ WikaHình ảnh đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ Wika thích hợp

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Wika rất đa dạng vì vậy, việc lựa chọn một đồng hồ đo nhiệt độ thích hợp với các ứng dụng mong muốn là một điều tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một đồng hồ thích hợp với ứng dụng cũng cần phải có những lưu ý nhất định. Một số các lưu ý có thể được kể đến như sau:

Thứ nhất, cần phải lưu ý đến điều kiện làm việc của hệ thống, ứng dụng của hệ thống là gì, cần phải lưu ý đến mức nhiệt độ làm việc trong ứng dụng, môi trường xung quanh… để xác định được điều kiện hoạt động của đồng hồ là như nào và lựa chọn các đồng hồ với thiết kế phù hợp, vật liệu cấu tạo phù hợp.

Thứ hai, cần phải xác định được khoảng nhiệt độ cần đo, với các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ với thiết kế khác nhau, phạm vi đo của từng loại đồng hồ đo nhiệt độ này sẽ có sự khác biệt. Tất nhiên, cần phải lựa chọn đồng hồ có phạm vi đo nằm trong vùng nhiệt độ của ứng dụng để có thể đo được nhiệt độ mong muốn.

Thứ ba, độ chính xác của đồng hồ, độ chính xác của đồng hồ hay sai số của đồng hồ cũng là một trong các yếu tố cần lưu ý. Với những yêu cầu về độ chính xác cao cần phải lựa chọn các sản phẩm thích hợp.

Lựa chọn đồng hồ nhiệt độ Wika
Lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ Wika

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ Wika

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ đo nhiệt độ Wika

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon