Đồng hồ đo nhiệt độ Sika

180.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 20.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230827 Mã: 23082 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:25 sáng

Giới thiệu đồng hồ đo nhiệt độ Sika

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika là một sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ được sản xuất tại Đức, là một dòng sản phẩm made in Germany. Các dòng sản phầm đồng hồ đo nhiệt độ Sika phổ biến đó là: đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim, đồng hồ đo nhiệt độ Sika dạng khí, nhiệt kế thủy tinh Sika, đồng hồ đo nhiệt độ điện tử Sika.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Sika đều có đặc điểm chung đó là được cấu tạo từ vật liệu chất lượng cao, tuổi thọ cao, độ tin cậy cao, độ chính xác cao.

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Sika
Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Sika

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Sika

Sika là một thương hiệu về các thiết bị đo lường, đo nhiệt độ, đo áp suất, đo lưu lượng.

Sika được thành lập từ năm 1901 tại Đức. Được thành lập với hoạt động chính là để sản xuất các thiết bị đo lường, chuyên sản xuất các thiết bị đo nhiệt độ.

Các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo nhiệt độ áp suất Sika được ứng dụng nhiều trong các hệ thống HVAC, ứng dụng trong công nghiệp và trong công nghiệp hàng hải.

Các thiết bị đo lưu lượng được sử dụng để đo lưu lượng nước, dầu trong công nghiệp…

Việc sử dụng công nghệ đo lường đáng tin cậy lâu dài, sử dụng công nghệ hiệu chuẩn sáng tạo trong thiết kế các đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo nhiệt đô áp suất càng làm cho các sản phẩm có độ tin cậy cao hơn, tăng độ chính xác cho các thiết bị đo lường của thương hiệu Sika.

Các sản phẩm của Sika cũng được đánh giá cao về chất lượng, độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài.

Đến hiện nay, các sản phẩm của Sika được tin dùng và sử dụng rất phổ biến, tiến đến việc mở rộng thị trường. Sika đã mở rộng thị trường trên một số các thị trường tại các quốc gia khác. Sika đã mở rộng thị trường ra 11 chi nhánh và 138 đối tác bán hàng. Việc tìm mua các sản phẩm của Sika đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Sika
Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Sika

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Sika

Nhiệt kế thủy tinh Sika

Nhiệt kế thủy tinh Sika được sản xuất dựa trên sự thay đổi của chất lỏng trong một ống thủy tinh có đường kính rất nhỏ.

Nhiệt kế thủy tinh Sika có nhiều ưu điểm so với một số dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ khác đó là các nhiệt kế thủy tinh Sika này không có bộ phận đo cơ học vì vậy không gây ra các lỗi do các bộ phận này mà các sản phẩm đồng hồ dạng lưỡng kim, dạng khí thường gặp phải. Các sản phẩm nhiệt kế thủy tinh Sika cũng không cần sử dụng năng lượng để hoạt động. Bên cạnh đó các sản phẩm nhiệt kế thủy tinh có độ chính xác cao và tuổi thọ lâu dài. Các sản phẩm này không bị các lỗi cơ học nên sẽ có độ bền cao hơn.

Nhiệt kế thủy tinh Sika được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau, thiết kế từ các loại vật liệu đó là vật liệu đồng thau, vật liệu thép, vật liệu thép không gỉ, hợp kim đồng – Niken và được thiết kế với nhiều kiểu kết nối đa dạng, dạng hàn, ren tùy chọn.

Các sản phẩm nhiệt kế thủy tinh Sika được thiết kế với một số kích thước phổ biến và có hai phiên bản đó là phiên bản chân đứng hoặc 90 độ.

Phạm vi đo của các sản phẩm nhiệt kế thủy tinh đó là từ khoảng -30 độ C đến 50 độ C, -30 – 250 độ C.

Nhiệt kế thủy tinh Sika được sử dụng trong một số các ứng dụng đó là ứng dụng trong hàng hải, ứng dụng trong các hệ thống sưởi ấm, ứng dụng trong một số ngành công nghiệp khác.

Các mã sản phẩm nhiệt kế thủy tinh đó là: 174 – 292 B, 174 – 292 HBZ/ WBZ, 271 – 272 Da/ Dc, Kiểu 471 – 492, 174 – 175 A, 291 – 292 ISO, 175 – 292 BDR, 271 – 291 BF.

Nhiệt kế thủy tinh Sika
Nhiệt kế thủy tinh Sika

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Sika

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim của Sika là sản phẩm đồng hồ dạng cơ, đọc cục bộ. Với sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim này hoạt động trên nguyên tắc cuộn dây lưỡng kim là cuộn dây được cấu tạo từ hai loại kim loại. Để hoạt động, dải lưỡng kim này được bao bọc trong một ống kim loại được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ. Dải lưỡng kim này có độ xoắn thay đổi theo nhiệt độ và nó được kết nối trực tiếp với kim đồng hồ, do đó sự thay đổi của kim đồng hồ tỉ lệ thuận với sự thay đổi của nhiệt độ.

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Sika được thiết kế với hai phiên bản chính đó là dòng sử dụng cho công nghiệp và dòng sử dụng cho hàng hải. Với sản phẩm sử dụng trong công nghiệp sẽ có dải đo nhiệt độ rộng hơn từ -400 – 600 độ C, sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Sika lưỡng kim sử dụng với hàng hải sẽ có nhiệt độ thấp hơn từ 0 – 200 độ D

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Sika thích hợp sử dụng để đo nhiệt độ cục bộ tại các ứng dụng trong công nghiệp, thích hợp lắp đặt trong các đường ống, thùng chứa, máy móc và nhà máy không yêu cầu nguồn điện bên ngoài. Bên cạnh đó, các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Sika lưỡng kim cũng được sử dụng trong hệ thống nước làm mát, dầu bôi trơn. ổ trục và một số các ứng dụng khác trên tàu biển.

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika dạng lưỡng kim có các đặc điểm đó là nó có thể sử dụng ở ngoài trời hoặc ở trong hệ thống kín, được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ nên có chất lượng cao, đồng hồ cũng không cần sử dụng năng lượng hoạt động, sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Sika này cũng không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh, thiết kế mặt dầu chống rung chấn tốt.

Nhiệt kế lưỡng kim Sika
Nhiệt kế lưỡng kim Sika

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Sika

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Sika hoạt động dựa trên nguyên tắc giãn nở khí. Các khí được sử dụng ở đây là các khí không động thường được sử dụng nhiều nhất là khí Nito. Khi nhiệt độ tăng, các khi Nito này cũng tăng, làm biến dạng ống Bourdon và chuyển hóa thành chuyển động quay của kim đồng hồ. Vì vậy, có thể thông qua sự giãn nở của khí để đo nhiệt độ.

Với sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Sika dạng khí này được thiết kế với hai loại chính đó là loại đọc cục bộ và loại đọc từ xa hay còn được gọi là đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí chân đứng và đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí dạng dây.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Sika thích hợp được sử dụng với các ứng dụng trong công nghiệp, trong hàng hải, đo nhiệt độ khí, chất lỏng.

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika dạng khí có phạm vi đo rộng, tùy vào từng loại có phạm vi đo khác nhau, phạm vi đo cơ bản từ -40 độ C – 600 độ C, 0 – 650 độ C. Kích thước mặt đồng hồ từ 63mm, 80mm, 100mm, 160mm và kích thước đầu đo cũng đa dạng từ 63 – 430mm.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Sika
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Sika

Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử Sika

Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử Sika thiết kế hoạt động dựa vào hai loại năng lượng chính đó là năng lượng mặt trời và năng lượng pin. Từ đó, có thể phân loại đồng hồ điện tử thành 2 loại là đồng hồ đo nhiệt độ điện tử năng lượng mặt trời Sika, đồng hồ đo nhiệt độ điện tử sử dụng pin.

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika sử dụng pin lựa chọn loại pin để hoạt động đó là pin lithium, do đó, tuổi thọ của loại pin này rất lâu dài, cộng với việc đồng hồ đo nhiệt độ sử dụng ít năng lượng. Chính vì vậy, đồng hồ đo nhiệt độ điện tử sử dụng pin của Sika có tuổi thọ lâu dài, có thể dùng đến 10 năm.

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika điện tử năng lượng mặt trời sử dụng pin năng lượng mặt trời hoạt động. Với sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng này, nó có thể hấp thụ năng lượng từ ánh sáng nhân tạo, vì vậy ngoài các ứng dụng ngoài trời, nó có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi.

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika điện tử cũng được thiết kế với hai loại là đồng hồ đo nhiệt độ điện tử đọc cục bộ và đồng hồ đo nhiệt độ điện tử đọc từ xa (đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng, đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây).

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika điện tử chân đứng có độ chính xác rất cao, độ chính xác nhất quán vì vậy không cần phải bảo trì trong suốt thời gian sử dụng.

Đồng hồ đo nhiệt độ Sika điện tử dạng dây việc lắp đặt và sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế dải đo thích hợp sử dụng với các ứng dụng. Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử năng lượng mặt trời sử dụng trong hàng hải (-40 – 650 độ C), đồng hồ đo nhiệt độ điện tử năng lượng mặt trời sử dụng trong công nghiệp (-60 – 650 độ C), đồng hồ đo nhiệt độ điện tử sử dụng pin dùng trong công nghiệp (-40 – 300 độ C), đồng hồ đo nhiệt độ điện tử sử dụng pin dùng trong hàng hải (-40 – 150 độ C).

Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử Sika
Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử Sika

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ Afriso

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ Sika

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ đo nhiệt độ Sika

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon