Khớp nối mềm Hàn quốc

110.000( Đã có VAT )
Thị trường: 130.000
Tiết kiệm: 20.000 (15%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542265591 Mã: 26559 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 01:28 chiều

Giới thiệu sản phẩm khớp nối mềm Hàn Quốc

Khớp nối mềm Hàn Quốc là một loại khớp nối thường được sử dụng lắp đặt tại các hệ thống đường ống ở Hàn Quốc. Loại khớp nối mềm này thường được thiết kế với khả năng co giãn cao, do đó chúng có khả năng hấp thụ giãn nở nhiệt, rung động và chuyển động trong các hệ thống đường ống, do đó việc sử dụng khớp nối mềm giúp bảo vệ sự toàn vẹn cho hệ thống đường ống, bảo vệ đường ống không bị nứt vỡ, biến dạng do các tác động kể trên.

Khớp nối mềm Hàn Quốc được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau trong đó có dòng vật liệu cao su và dòng vật liệu inox là dòng vật liệu thông dụng nhất, chúng cũng được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau điều này sẽ tùy thuộc vào từng ứng dụng đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, chúng được sản xuất bởi các thương hiệu Hàn Quốc như thương hiệu Wonil, thương hiệu Samwoo…

Sản phẩm khớp nối mềm Hàn Quốc
Sản phẩm khớp nối mềm Hàn Quốc

Các loại khớp nối mềm Hàn Quốc

Khớp nối mềm inox Hàn Quốc

Là loại khớp nối mềm Hàn Quốc được làm bằng dòng vật liệu inox (thép không gỉ). Giống như các loại khớp nối khác, sản phẩm này cũng thực hiện chức năng là để hấp thụ chuyển động, rung động, giãn nở nhiệt trong hệ thống đường ống.

Chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox, một loại vật liệu thép không gỉ rất phổ biến, loại vật liệu cho khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét tuyệt vời, lý tưởng khi sử dụng với các loại ứng dụng có chất ăn mòn như nước muối, hóa chất….và cũng được sử dụng với các hệ thống có đặc điểm về áp suất cao, nhiệt cao cũng như các hệ thống cần phải tháo gỡ bảo trì thường xuyên.

Do đó sản phẩm này thường được sử dụng trong các hệ thống chế biến hóa chất, chế biến thực phẩm, chế biến đồ uống, dược phẩm, công nghiệp hóa dầu….

Dòng khớp nối Hàn Quốc từ inox này còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, nhiều kích cỡ, kiểu kết nối khác nhau. Chúng được thiết kế với 2 kiểu dáng chính là kiểu có bọc lưới và kiểu không bọc lưới.

Khớp nối mềm Hàn Quốc inox dạng không bọc lưới
Khớp nối mềm Hàn Quốc inox dạng không bọc lưới
Khớp nối mềm Hàn Quốc inox dạng bọc lưới
Khớp nối mềm Hàn Quốc inox dạng bọc lưới

Khớp nối mềm cao su Hàn Quốc

Đây là dạng khớp nối mềm Hàn Quốc được cấu tạo từ dòng vật liệu cao su, loại vật liệu này có độ đàn hồi tốt nên chúng cho khả năng hấp thụ chuyển động, hấp thụ rung động và hấp thụ giãn nở nhiệt tốt.

Chúng được thiết kế với nhiều kiểu dạng và kích thước khác nhau, với dạng này chúng thường được thiết kế với hai dạng chính là dạng bầu đơn và dạng bầu đôi, bầu ba, thiết kế nối bích hoặc nối ren và cũng được cấu tạo từ các loại hợp chất cao su khác nhau.

Sản phẩm này có thể đáp ứng được nhiều ứng dụng với mức nhiệt độ, áp suất và các loại lưu chất khác nhau…

Khớp nối mềm Hàn Quốc cao su dạng bầu đơn
Khớp nối mềm Hàn Quốc cao su dạng bầu đơn
Khớp nối mềm Hàn Quốc cao su dạng bầu đôi
Khớp nối mềm Hàn Quốc cao su dạng bầu đôi

Một số thương hiệu khớp nối mềm Hàn Quốc

Khớp nối mềm Wonil

Được sản xuất bởi thương hiệu Wonil Hàn Quốc, thông dụng với các sản phẩm khớp nối cao su, khớp nối inox các loại…

Sản phẩm của Wonil thì có chất lượng rất tốt, độ bền cao, cấu tạo từ các dòng vật liệu chất lượng cao, được thiết kế đa dạng với vật liệu, kiểu loại và kích thước khác nhau.

Khớp nối mềm inox Hàn Quốc
Khớp nối mềm Hàn Quốc bằng inox

Khớp nối mềm Samwoo

Khớp nối mềm Samwoo cũng được sử dụng rất phổ biến, chúng được sử dụng tại nhiều ứng dụng công nghiệp, hệ thống khác nhau.

Samwoo nối tiếng nhất với dòng khớp nối mềm cao su, cấu tạo từ dòng vật liệu cao su với dạng bầu đơn, bầu đôi là thông dụng nhất và 2 kiểu kết nối là kết nối mặt bích và kết nối ren với đa dạng kích thước.

Khớp nối mềm cao su Hàn Quốc
Khớp nối mềm Hàn Quốc bằng cao su

Chức năng của khớp nối mềm Hàn Quốc

Khớp nối mềm Hàn Quốc cũng như các loại khớp nối mềm tiêu chuẩn khác, chúng được lắp đặt trong các hệ thống đường ống sử dụng với các chức năng chính là:

Hấp thụ các chuyển động: Các loại khớp nối mềm Hàn Quốc được thiết kế với khả năng hấp thụ chuyển dộng và rung động trong hệ thống đường ống. Do chuyển động của lưu chất trong hệ thống với sự thay đổi áp suất thường khiến cho hệ thống đường ống có sự rung động, uốn cong, việc lắp đặt thêm các thiết bị này giúp tránh hư hỏng, căng thẳng do rung động gây ra với đường ống.

Giảm căng thẳng: Được thiết kế hấp thụ các chuyển động trong hệ thống cho nên các sản phẩm này cũng giúp giảm căng thẳng trên đường ống nhằm ngăn ngừa tình trạng nứt vỡ, rò rỉ trên hệ thống.

Bù đắp sai lệch: Giúp bù đắp cho sự sai lệch trên hệ thống đường ống, thường do các nguyên nhân là lỗi lắp đặt, giãn nở nhiệt…

Giảm rung động: Việc lắp đặt các thiết bị này trên hệ thống cũng giúp làm giảm rung động trong hệ thống, do đó giúp giảm thiểu tiếng ổn và các thiệt hại khác do sự rung động gây ra.

Chức năng khớp nối mềm Hàn Quốc
Chức năng khớp nối mềm Hàn Quốc

Ứng dụng của sản phẩm khớp nối mềm Hàn Quốc

Sản phẩm khớp nối mềm Hàn Quốc được sử dụng với các ngành công nghiệp khác nhau, tại những hệ thống có chuyển động, rung động, nhiệt độ cao. Một số ứng dụng thường được lắp đặt các sản phẩm khớp nối mềm Hàn Quốc này đó là:

Ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước, xử lý nước thải để hấp thụ chuyển động và rung động gây ra bởi các dòng nước, hóa chất đi qua đường ống trong hệ thống này.

Được ứng dụng trong các đường ống dẫn dầu và khí đốt, phù hợp với các chuyển động và rung động do sự thay đổi nhiệt độ và áp suất.

Ứng dụng tại các trạm bơm, hấp thụ rung động do máy bơm sinh ra khi khởi động.

Ứng dụng trong tại các nhà máy phát điện.

Ứng dụng khớp nối mềm Hàn Quốc
Ứng dụng khớp nối mềm Hàn Quốc

Hướng dẫn lắp đặt khớp nối mềm Hàn Quốc

Khi lắp đặt các loại khớp nối mềm Hàn Quốc cần có một số lưu ý như sau:

Xác định vị trí lắp đặt chính xác, việc lắp đặt các loại thiết bị có những quy định nhất định trong hệ thống đường ống.

Khi lắp đặt lưu ý cần phải giữ nguyên tính trạng của khớp, tránh tình trạng khớp bị nén hoặc kéo khớp so với trạng thái ban đầu.

Việc lắp đặt cũng cần cẩn thận để tránh khớp nối mềm Hàn Quốc bị xoắn trong bất kỳ trường hợp nào.

Lưu ý rằng kích thước đường ống ngược dòng và xuôi dòng không bị quá chênh lệch…

Các bước lắp đặt khớp nối mềm Hàn Quốc

Vệ sinh bề mặt tiếp xúc, đảm bảo bề mặt tiếp xúc của mối nối như mặt bích, chân ren hoàn toàn sạch sẽ, không có các bụi bẩn, mạt sắt bám vào gây ảnh hưởng mối nối.

Giữ cố định vị trí khớp nối, sử dụng các công cụ neo khớp nối để tránh các ứng suất xảy ra trên khớp ảnh hưởng đến việc lắp đặt.

Đối với dòng nối ren, việc lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng hơn, sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ như cờ lê, mỏ lết để hỗ trợ lắp đặt.

Đối với dòng nối bích, sử dụng liên kết mặt bích và bu lông, chèn bu lông vào các lỗ bích, tránh các bu lông tiếp xúc trực tiếp với phần thân khớp nối.

Siết chặt khớp nối chắc chắn với đường ống là có thể đưa vào hoạt động được.

lắp đặt khớp nối mềm Hàn Quốc
lắp đặt khớp nối mềm Hàn Quốc

Xem thêm: Khớp nối mềm Malaysia

1 đánh giá cho Khớp nối mềm Hàn quốc

  1. Avatar of Huyền

    Huyền (xác minh chủ tài khoản)

    Khớp nối cao su có chất lượng rất tốt, hàng đẹp, dày dặn, chắc chắn, giá lại rẻ, nói chung là rất đáng mua

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon