Khớp nối mềm Malaysia

350.000( Đã có VAT )
Thị trường: 450.000
Tiết kiệm: 100.000 (22%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542265584 Mã: 26558 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 02:07 chiều

Giới thiệu sản phẩm khớp nối mềm Malaysia

Sản phẩm khớp nối mềm Malaysia là một thiết bị được sử dụng với mục đích là để chống rung động hoặc bù cho sự giãn nở của nhiệt khi được lắp đặt trong các hệ thống đường ống.

Để có thể thực hiện chức năng này, các thiết bị này cần phải được cấu tạo từ các dòng vật liệu có độ đàn hồi tốt điển hình là loại vật liệu cao su.

Khớp nối mềm Malaysia  có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia có mọt số thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu AUT, thương hiệu ARV, thương hiệu ATZ…

Hình ảnh khớp nối mềm Malaysia
Hình ảnh khớp nối mềm Malaysia

Các tính năng của khớp nối mềm Malaysia

Khớp nối mềm Malaysia có một số tính năng chính như tính linh hoạt, khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu áp lực, lắp đặt dễ dàng.

Tính linh hoạt: Các van này có khả năng hấp thụ sự giãn nở nhiệt, bù cho sự giãn nở của nhiệt bên cạnh đó còn có khả năng chịu rung động tốt, sự rung động sinh ra do dòng chảy trong đường ống có thay đổi về áp suất.

Khả năng chống ăn mòn: Chúng có thể làm việc được trong nhiều loại môi trường khác nhau, khả năng chống ăn mòn tốt cho nên chúng có thể làm việc trong các môi trường ăn mòn.

Khả năng chịu áp lực cao tốt: Chúng có thể được sử dụng với mức áp suất cao, sản phẩm này được thiết kế với khả năng chịu áp lực cao tốt.

Khả năng lắp đặt nhanh chóng: Sản phẩm này có thiết kế đơn giản vì vậy chúng cho khả năng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

Sản phẩm khớp nối mềm Malaysia
Sản phẩm khớp nối mềm Malaysia

Chức năng của khớp nối mềm Malaysia

Sản phẩm này được sử dụng lắp đặt tại các hệ thống đường ống, được sử dụng với một số chức năng chính như sau:

Sản phẩm có chức năng bù giãn nở nhiệt: khi nhiệt độ của dòng chảy trong đường ống và nhiệt độ môi trường thay đổi thì sẽ có sự co giãn, giãn nở nhất định trên đường ống, việc sử dụng các khớp nối mềm này trong hệ thống có độ đàn hồi cao vì vậy chúng sẽ có khả năng bù giãn nở nhiệt và ngăn ngừa thiệt hại do sự thay đổi của nhiệt độ gây ra.

Có khả năng hấp thụ rung động: Khả năng đàn hồi tốt cùng với khả năng chịu rung động tốt, các khe này có khả năng hấp thụ và làm rung động do sự thay đổi áp suất của dòng chảy hoặc do sự rung động mà các thiết bị khác trong hệ thống như máy bơm, máy nén… gây ra. Rung động trong hệ thống có thể gây nứt, gãy việc sử dụng thiết bị này giúp ngăn chặn tình trạng này xảy ra.

Có chức năng nối ống thông thường: Được sử dụng để bù chiều dài nối ống thường do lỗi lắp đặt khiến hệ thống đường ống bị thiếu.

Sử dụng khớp nối giúp giảm tiếng ồn trong hệ thống điều này giúp giảm ô nhiễm âm thanh khi lắp đặt tại những vị trí gần dân cư.

Chức năng khớp nối mềm Malaysia
Chức năng khớp nối mềm Malaysia

Vật liệu cấu tạo khớp nối mềm Malaysia

Vật liệu cấu tạo khớp nối mềm Malaysia bao gồm 2 dòng chính đó là inox, thép và cao su EPDM.

Thiết kế bích kết nối bằng dòng vật liệu inox không gỉ hoặc thép. Chi tiết mặt bích kết nối này là bộ phận để kết nối với hệ thống đường ống. Chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ hoặc vật liệu thép carbon.

Việc cấu tạo từ vật liệu thép, inox giúp cho chi tiết này có độ bền tốt hơn, sản phẩm được cấu tạo từ inox cho khả năng chống gỉ, vật liệu thép thì khả năng chống gỉ kém hơn.

Trên thị trường có các sản phẩm được cấu tạo từ những dòng vật liệu khác nhau như cau su tự nhiên, cau su nitrile, silicone, viton… tuy nhiên dòng khớp nối mềm Malaysia được cấu tạo từ dòng vật liệu EPDM và Neoprene.

Vật liệu EPDM là một loại cao su tổng hợp, loại vật liệu này cho khả năng lắp đặt sử dụng với các ứng dụng ngoài trời bởi chúng có khả năng chịu tia cực tím, oxy hóa, chịu thời tiết, môi trường nhiệt độ ngoài trời tốt.

Vật liệu Neoprene cũng là một loại cao su tổng hợp, tuy nhiên dòng vật liệu này còn có khả năng làm việc trong môi trường dầu, ứng dụng ngoài trời…các sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu Neoprene này thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải, ngành công nghiệp hóa dầu, dầu khí…

Đặc điểm vật liệu cấu tạo khớp nối mềm Malaysia
Đặc điểm vật liệu cấu tạo khớp nối mềm Malaysia

Một số thương hiệu khớp nối mềm Malaysia

Khớp nối mềm cao su AUT

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu AUT, đây là dòng khớp nối mềm cao su, có phần thân chế tạo từ dòng vật liệu EPDM, Neoprene, mặt bích cấu tạo từ vật liệu thép carbon được xử lý mạ kẽm hoặc sơn epoxy.

Các sản phẩm này được thiết kế với các kích thước từ DN20 đến DN300, thiết kế có 2 kiểu kết nối là kết nối ren và kết nối bích, dạng thân đơn và dạng thân đôi.

Khớp nối mềm AUT
Khớp nối mềm AUT

Khớp nối mềm cao su ARV

Là dòng sản phẩm của thương hiệu ARV, cũng được cấu tạo từ dòng vật liệu cao su EPDM, phần đầu nối cấu tạo từ dòng vật liệu thép mạ kẽm có các kích thước từ DN25 đến DN700.

Khớp nối mềm ARV
Khớp nối mềm ARV

Khớp nối mềm cao su ATZ

Đây cũng là một sản phẩm khớp nối mềm Malaysia, sản phẩm này được cấu tạo từ dòng vật liệu cao su EPDM, có đầu nối cũng được cấu tạo từ dòng vật liệu thép mạ kẽm.

Khớp nối mềm ATZ
Khớp nối mềm ATZ

Ứng dụng của khớp nối mềm Malaysia

Sản phẩm này thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, dưới đây là một số ứng dụng thường thấy của khớp nối mềm Malaysia này:

Chúng thường được ứng dụng trong một số ngành công nghiệp hóa chất, lắp đặt trong các nhà máy chế biến hóa chất…

Trong các nhà máy điện năng chúng cũng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Đặc biệt trong các ngành công nghiệp xử lý nước và xử lý nước thải chúng được sử dụng để hấp thu sự rung động do máy bơm và các thiết bị khác gây ra.

Tại các hệ thống HVAC (hệ thống sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí) chúng cũng được sử dụng rộng rãi để hấp thụ rung động, tiếng ồn của hệ thống.

Chúng cũng được sử dụng trong công nghiệp hàng hải, lắp đặt trên các hệ thống đường ống trên tàu thuyền bởi trên tàu thuyền thường có độ rung động cao do di chuyển trên biển.

Ứng dụng khớp nối mềm Malaysia
Ứng dụng khớp nối mềm Malaysia

Xem thêm: Khớp nối nhanh inox

1 đánh giá cho Khớp nối mềm Malaysia

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Khớp nối mềm Malaysia

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon