Khớp nối chữ thập

65.000( Đã có VAT )
Thị trường: 85.000
Tiết kiệm: 20.000 (24%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260473 Mã: 26047 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 20/05/2024 lúc 09:56 sáng

Giới thiệu khớp nối chữ thập

Khớp nối chữ thập là những dòng sản phẩm, có kiểu thiết kế bốn đầu nối ống bằng nhau. Ở đó có thể là sử dụng nối ren hoặc mặt bích đều được hết. Mục đích chính của việc sử dụng loại phụ kiện này đó là phân chia dòng chảy thành ba nhánh khác nhau, không kể nhanh chính ban đầu.

Nói một cách công tâm, thì khớp nối chữ thập không được sử dụng quá nhiều như các dòng sản phẩm khác. Không phải vì hiệu quả làm việc kém, hay giá thành đắt đỏ. Mà bởi thì nhu cầu sử dụng của sản phẩm khá đặc biệt. Cho nên tỷ lệ người sử dụng so với khớp nối cao su, hoặc khớp nối inox không có bằng.

Không phải vì thế mà sản phẩm khớp nối chữ thập tại Viva không có đa dạng. Với mục đích đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, tại kho hàng của công ty chúng tôi, có đầy đủ các sản phẩm từ vật liệu cho tới hình thức nối.

Giới thiệu khớp nối chữ thập
Giới thiệu khớp nối chữ thập

Ứng dụng của khớp nối chữ thập trong các lĩnh vực khác nhau

Với việc được chế tạo từ inox, gang và thép. Có thể nói khớp nối chữ thấp, cho phép đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Dưới đây là những hệ thống làm việc, mà khớp nối chữ thập được ứng dụng nhiều nhất.

Hệ thống đầu tiên đó là đường ông cấp nước. Việc phân chia dòng chảy, sẽ khiến hệ thống của bạn có thể đến được với nhiều địa chỉ hơn.

Hệ thống điều phối khi cho các nhà máy xí nghiệp và phân xưởng

Ứng dụng cho các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Sử dụng cho đường ống trong chung cư và các khu thương mại

Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất giấy

Cuối cùng là những đường ống nước, trong các hộ gia đình từ nông thôn cho tới thành thị.

Phân loại một số dòng khớp nối chữ thập hiện nay

Như các bạn đã biết thì đường ống có kích thước khá đa dạng. Và những sản phẩm dùng cho đường ống, bắt buộc về phần kích thước cần phải đa dạng hoá sản phẩm theo. Dưới đây là những sản phẩm khớp nối chữ thập, được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Khớp nối chữ thập lắp bích

Là những dòng sản phẩm, được chế tạo hoàn toàn từ gang. Bên ngoài được phủ lên mình một lớp sơn Epoxy. Nhằm đảm bảo cho khớp nối chữ thập tránh bị điều kiện tự nhiên bên ngoài. Làm cho chất lượng và tuổi thọ bị giảm xuống khá nhiều.

Với khớp nối lắp bích chữ thập, đây là sản phẩm chuyên sử dụng cho đường ống công nghiệp có kích thước lớn.

Khớp nối chữ thập lắp bích
Khớp nối chữ thập lắp bích

Khớp nối chữ thập lắp ren

Đối với lắp ren là những sản phẩm nhỏ hơn. Chủ yếu là từ kích thước dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100.

Vật liệu được dùng để chế tạo có thể là inox hoặc thép. Với thép bên ngoài sẽ được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng.

Khớp nối dạng ren
Khớp nối dạng ren

Khớp nối chữ thập inox

Khớp nối inox chữ thập là dòng sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox.

Với vật liệu inox cho phép khớp nối chữ thập inox. có thể đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc từ người dùng hơn.

Khớp nối chữ thập inox
Khớp nối chữ thập inox

Khớp nối chữ thập được làm từ nhựa

Nhựa là sản phẩm cuối cùng mà ngày hôm nay mình muốn chia sẽ tới cho các bạn. Nhựa chủ yếu là đây là nhựa PVC phương pháp nối sử dụng loại keo chuyên sử dụng cho nhựa.

Kích thước không phải là điểm của khớp nối chữ thập làm từ nhựa. Nói chung đây là sản phẩm có kích thước khá nhỏ từ dn15 tới dn50. Điểm mạnh đó là giá thành khá rẻ, chi phí mua sản phẩm khá ít.

Khớp nối chữ thập bằng nhựa
Khớp nối chữ thập bằng nhựa

Một số sai lầm khi lựa chọn khớp nối chữ thập

Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tưởng là dễ, thế nhưng không phải ai trong quá trình đi mua hàng cũng làm tốt được điều này. Hiện nay có những công trình hoặc dự án, đôi khi phòng mua vật tư. Chỉ đi mua sản phẩm theo những gì mà cấp trên đề ra. Việc này đôi khi lại cho cho người mua hàng, mua phải những sản phẩm không đúng tới những gì mà công trình thi công đang cần.

Đầu tiên mà mọi người dễ mắc phải nhất, đó là kích thước sản phẩm. Không đúng để lắp cho đường ống. Vấn đề này mọi người cần phải trao đổi với đơn vị cấp hàng. Để họ biết được nhu cầu thực sự của các bạn là gì?

Chọn sai loại khớp nối đây được xem là một trong những sai lầm khá cơ bản trong quá trình mua hàng. Như các bạn đã biết, khớp nối chữ thập hiện nay có nhiều loại và mỗi loại có ứng dụng làm việc. Việc chọn sai loại khớp có thể dẫn đến sự không ổn định sự mài mòn nhanh chóng hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho cấu trúc.

Không tuân thủ hướng dẫn lắp đặt: Một sai lầm phổ biến khác là không tuân thủ hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Như mình đã chia sẻ ở trên, với mỗi sản phẩm sẽ đi cùng với một hình thức hậu quả của việc lắp đặt sản phẩm không chính xác có thể dẫn tới hiệu quả làm việc kém. Nặng hơn nữa đó là làm giảm tuổi thọ của phụ kiện đi rất nhanh.

Khớp được sản xuất từ nhiều loại vật liệu như inox, nhựa, gang và sai lầm thường gặp là lựa chọn vật liệu không phù hợp với môi trường làm việc hoặc không đáp ứng được yêu cầu.

Ví dụ như đối với hệ thống nước sạch thì quý khách lựa chọn sản phẩm nào cũng được tuy nhiên, với các hệ thống hoá chất hoặc thực phẩm đây là những môi trường làm việc đặc biệt cho nên vật liệu cho sản phẩm cũng phải đảm bảo tuân thủ các yêu cầu.

Ưu điểm chính trên các dòng khớp nối chữ thập

Khớp nối chữ thập được thiết kế để chịu lực và lực căng lớn, với các dòng vật liệu như thép và inox cho phép khớp có thể chịu được áp lực lên tới pn16 hoặc pn20 tuỳ vào tiêu chuẩn.

Với cấu trúc chắc chắn được đúc nguyên khối từ bên nhà máy và chất liệu chất lượng, khớp nối có thể chịu được tải trọng lớn và có độ bền cao, vừa đáp ứng độ bền vừa đáp ứng hiệu quả làm việc.

Với nhu cầu sử dụng cho công tác lắp đặt đường ống hiện nay, khớp nối chữ thập có sẵn trong nhiều kích thước và loại khác nhau để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án nhà máy.

Các loại khớp bao gồm khớp nối chữ thập thông thường, khớp nối chữ thập xoay, khớp nối chữ thập nhanh và khớp nối chữ thập chịu mài mòn. Điều này tạo điều kiện linh hoạt trong việc lựa chọn và sử dụng khớp nối chữ thập theo nhu cầu của công trình.

Khớp nối chữ thập có thiết kế đơn giản và tiện lợi trong việc lắp đặt. Với các kết cấu gồm các ren, đai ốc hoặc bản lề, khớp nối chữ thập có thể dễ dàng được gắn kết vào các thành phần khác nhau của hệ thống.

Khớp có khả năng linh hoạt và điều chỉnh để phù hợp cho từng yêu cầu cũng như điều kiện của từng hệ thống.Bạn có thể lắp ở mọi tư thế khác nhau trong hệ thống, mà không sợ ảnh hưởng làm việc bị tác động xấu đi. Trong đó phải kể tới các dòng sản phẩm inox phải nói khả năng ứng dụng tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu các lưu chất hiện nay.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng làm việc của hầu hết các hệ thống hiện trong nước, với nhiều năm kinh nghiệm cấp hàng chúng tôi nhận thấy phần lớn các hệ thống trong nước đang sử dụng áp làm việc từ pn10 cho tới pn16, có một vài hệ thống đang sử dụng áp còn nhỏ hơn so với áp pn10.

Xem thêm: Xi phông inox 304Khớp nối nhanh ống nước phi 34

1 đánh giá cho Khớp nối chữ thập

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon