Khớp nối nhanh inox

20.000( Đã có VAT )
Thị trường: 22.000
Tiết kiệm: 2.000 (9%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542265560 Mã: 26556 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 08:32 sáng

Giới thiệu về sản phẩm khớp nối nhanh inox

Sản phẩm khớp nối nhanh inox hay đầu nối nhanh inox là phụ kiện đường ống được sử dụng để nối nhanh các hệ thống ống công nghiệp với nhau, hoặc nối ống với các thiết bị van ren, phụ kiện ren. Các thiết bị khớp nối nhanh inox phù hợp với nhiều hệ thống lắp đặt, được sử dụng để nối và tháo lắp thao tác nhanh trong hệ thống đường ống.

Có nhiều loại khớp nối nhanh inox như khớp nối nhanh inox kiểu A, khớp nối nhanh inox kiểu B, khớp nối nhanh inox kiểu C, khớp nối nhanh inox kiểu D, khớp nối nhanh inox kiểu E, khớp nối nhanh inox kiểu F, khớp nối nhanh inox kiểu AC, khớp nối nhanh inox kiểu BC, khớp nối nhanh inox kiểu DC, khớp nối nhanh inox kiểu EC, khớp nối nhanh inox kiểu AB, khớp nối nhanh inox kiểu AD, khớp nối nhanh inox kiểu FC, khớp nối nhanh inox kiểu FB, khớp nối nhanh inox kiểu FD, khớp nối nhanh inox kiểu EB, khớp nối nhanh inox kiểu EC…

Vật liệu sản xuất sản phẩm khớp nối nhanh inox thường là inox 201, inox 304, inox 316. Các kích thước cơ bản của khớp từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300…

Các ống kết nối khớp thường là ống mềm hoặc ống inox, ống thép có các kích thước ống từ phi 21, 27, 34, 42, 49, 60, 76, 90, 110, 114, 140, 160, 200, 220, 250, 300…

Các type khớp nối nhanh inox
Các type khớp nối nhanh inox

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm khớp nối nhanh inox

Đầu nối nhanh inox hay khớp nối nhanh inox là thiết bị phụ kiện đường ống có chức năng kết nối nhanh và giúp dễ dàng tháo lắp các hệ thống đường ống.

Khớp nối nhanh inox có độ kín cao, các mối nối nhanh có độ kín cao, chịu áp lực và nhiệt độ tốt.

Bên trong khớp thường có các gioăng cao su hoặc gioăng nhựa giúp không bị rò rỉ khi sử dụng.

Đa dạng về chủng loại của như cách thức kết nối, phù hợp với nhiều hệ thống đường ống thông dụng.

Chất liệu của khớp bằng inox 201, inox 304, inox 316 có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cực kỳ tốt.

Chất liệu inox 304 và inox 316 chịu được các hóa chất và môi trường nước biển và các môi trường nước thải.

Kích thước và trọng lượng nhỏ, nhẹ, giúp thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

sản phẩm khớp nối nhanh inox viva cung cấp
sản phẩm khớp nối nhanh inox viva cung cấp

Ứng dụng của sản phẩm khớp nối nhanh inox

Đầu nối nhanh inox thường được ứng dụng rất là rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống, chúng ta có thể kể ra một số ứng dụng tiêu biểu sau:

Ứng dụng để nối nhanh cho các hệ thống đường ống công nghiệp của các nhà máy sản xuất, nhà máy chế bến, nhà máy đóng gói, nhà máy chế tạo…

Ứng dụng lắp đặt đầu nối nhanh inox cho các hệ thống đường ống xử lý nước như hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý nước sạch, các hệ thống cấp thoát nước.

Ứng dụng lắp đặt khớp nối nhanh inox cho các hệ thống đường ống khí, hơi nóng.

Lắp đặt khớp nối nhanh inox cho các hệ thống đường ống nối nhanh cho xăng, dầu, các nhà máy lọc hóa dầu, trạm xăng, hệ thống bơm xăng tự động.

Ứng dụng lắp đặt khớp nối nhanh trong các ngành công nghiệp khai khoáng, sản xuất…

sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu F
sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu F

Phân loại sản phẩm khớp nối nhanh inox

Sản phẩm khớp nối nhanh inox 201

Khớp nối nhanh inox 201 hay đầu nối nhanh inox 201 được sử dụng nhiều trong các hệ thống nước sạch hoặc xăng dầu. Chất liệu sản xuất khớp là inox 201 có giá thành tương đối rẻ tuy nhiên khả năng kháng hóa chất của nó không có, dễ bị han gỉ, oxy hóa.

sản phẩm khớp nối nhanh inox 201
sản phẩm khớp nối nhanh inox 201

Sản phẩm khớp nối nhanh inox 304

Khớp nối nhanh inox 304 là dạng khớp nối nhanh inox được sử dụng rộng rãi nhất. Khớp được làm bằng vật liệu inox 304 phù hợp với nhiều môi trường sử dụng. Chất liệu inox 304 của khớp có giá thành trung bình, sử dụng được cho các hệ thống hóa chất nhẹ, nước thải, xăng dầu. Hiện nay khớp nối nhanh inox 304 đang được sử dụng phổ biến nhất và có sẵn với số lượng nhiều nhất.

sản phẩm khớp nối nhanh inox 304
sản phẩm khớp nối nhanh inox 304

Sản phẩm khớp nối nhanh inox 316

Đầu nối nhanh inox 316 là sản phẩm khớp nối nhanh được làm bằng vật liệu inox 316, chất liệu inox 316 cho phép khớp làm việc trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Khớp nối nhanh inox 316 có thể được sử dụng cho các hệ thống xăng dầu, các hệ thống hóa chất đặc, nước biển, nước muối… Tuy nhiên giá thành của khớp nối nhanh inox 316 lại hơi cao một chút.

sản phẩm khớp nối nhanh inox 316
sản phẩm khớp nối nhanh inox 316

Một số kiểu của sản phẩm khớp nối nhanh inox

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu A

Khớp nối nhanh inox kiểu A là dạng khớp nối nhanh có hai đầu là đầu đực và đầu cái. Đầu đực của khớp nối nhanh kiểu A thường không có ren được sử dụng để kết nối với các ống mềm, ngoằm hoặc kết hợp với các khớp nối nhanh khác để đủ bộ. Đầu cái của khớp là đầu được tiện ren trong được sử dụng để kết nối với các ống ren hay các phụ kiện ren.

sản phẩm đầu nối nhanh kiểu A
sản phẩm đầu nối nhanh kiểu A

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu B

Đầu nối nhanh inox kiểu B cũng có hai đầu là đầu đực và đầu cái, đầu đực của khớp nối nhanh inox kiểu B là đầu nối ren trong hoặc ren ngoài để nối với ống ren hoặc van và phụ kiện ren. Đầu cái của khớp có một ngoằm nối nhanh thường kết nối với các đầu của khớp kiểu A, kiểu E và kiểu F hoặc có thể nối trực tiếp với ống.

sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu B
sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu B

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu C

Khớp nối nhanh inox kiểu C cũng có đầu đực và đầu cái. Đầu cái của khớp nối kiểu C cũng giống như khớp nối kiểu B có ngoằm kẹp dùng để kết nối với ống hoặc khớp nối. Đầu đực của khớp nối nhanh inox kiểu C là đầu đuôi chuột inox dùng để nối nhanh với các ống nhựa, ống mềm.

sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu C
sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu C

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu D

Đầu nối nhanh inox kiểu D cũng có đầu đực và đầu cái, đầu cái của khớp nối kiểu D cũng giống như đầu cái của khớp nối kiểu C và kiểu B, nó có ngoằm để kẹp cho chắc ống nối hoặc đầu khớp nối. Đầu đực của khớp nối nhanh inox kiểu D được tiện ren trong và sử dụng để kết nối với các ống nối hoặc khớp nối nhanh tiện ren ngoài.

sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu D
sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu D

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu E

Đầu nối nhanh inox kiểu E được sử dụng để kết nối ống mềm với ống cứng hoặc ống mềm với các kiểu khớp nối khác. Khớp nối nhanh inox kiểu E có đầu đực được sử dụng để kết nối với ống mềm, đầu cái được sử dụng để kết nối với ống có ngoằm hoặc kết nối với các khớp nối kiểu B,C,D.

sản phẩm đầu nối nhanh inox kiểu E
sản phẩm đầu nối nhanh inox kiểu E

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu F

Đầu nối nhanh inox kiểu F có đầu đực được tiện ren ngoài để kết nối với các hệ thống đường ống tiện ren, hoặc kết hợp với khớp nối tiện ren trong. Đầu cái kết nối với khớp nối dạng ngoằm như B,C,D hoặc kết nối với ngoằm ống.

sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu F
sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu F

Các sản phẩm khớp nối nhanh inox có thể kết hợp được với nhau không?

Tùy theo điều kiện và công dụng sử dụng mà các sản phẩm đầu nối nhanh inox được kết hợp với nhau. Ta có thể kể tên ra một số dạng khớp nối nhanh inox được kết hợp với nhau sau đây:

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu AC ( A+C )

Như phần trên chúng tôi đã giới thiệu qua thì khớp nối nhanh inox kiểu A có một đầu ren và một đầu để kết nối với ngoằm, khớp nối nhanh inox kiểu C thì có một đầu ngoằm và một đầu đuôi chuột. Khớp nối nhanh inox kiểu A kết hợp với kiểu C để sử dụng cho các hệ thống đường ống cứng tiện ren ngoài và một đầu ống mềm để kết nối với đầu nối nhanh.

Sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu AB ( A+B )

Khớp nối nhanh inox kiểu AB là dạng khớp nối kiểu A kết hợp với khớp nối kiểu B dùng để nối một đầu ống ren ngoài và các thiết bị van, phụ kiện được tiện ren trong.

Khớp nối nhanh inox kiểu AD ( A+D )

Đầu nối nhanh inox kiểu AD là dạng khớp nối có một đầu được kết nối với ống tiện ren ngoài và đầu còn lại cũng được kết nối với phụ kiện ống hoặc ống tiện ren ngoài.

sản phẩm khớp nối nhanh inox kết hợp
sản phẩm khớp nối nhanh inox kết hợp

Khớp nối nhanh inox kiểu FC ( F+C )

Khớp nối nhanh kiểu F là dạng khớp có một đầu để kết nối với ngoằm và một đầu được sử dụng để nối ren ngoài nên sẽ dễ dàng kết hợp với các kiểu khớp nối có đầu ngoằm ống. Khớp nối nhanh kiểu FC có một đầu đuôi chuột để nối với ống mềm và một đầu còn lại được tiện ren ngoài để kết nối với đường ống và van, phụ kiện được tiện ren trong.

Khớp nối nhanh inox kiểu FB ( F+B )

Đầu nối nhanh inox kiểu FB có một đầu để nối với ống ren trong và đầu còn lại để kết hợp với ống ren trong, về cơ bản nó hoạt động kết nối ren như măng sông.

Khớp nối nhanh inox kiểu FD ( F+D )

Đầu nối nhanh inox kiểu FD có một đầu kết nối với hệ thống đường ống ren ngoài và đầu còn lại kết nối với hệ thống đường ống ren trong.

sản phẩm khớp nối nhanh EC, CB, ED
sản phẩm khớp nối nhanh EC, CB, ED

Khớp nối nhanh inox kiểu EC ( E+C )

Khớp nối nhanh inox kiểu EC là loại khớp nối được sử dụng phổ biến để kết nối hai đường ống mềm lại với nhau. Hai đầu của khớp nối nhanh EC là hai đầu đuôi chuột.

Khớp nối nhanh inox kiểu EB ( E+B )

Khớp nối nhanh kiểu EB gần có công dụng như khớp nối nhanh inox kiểu FC đó là một đầu nối đuôi chuột và đầu còn lại nối chân ren ngoài.

Khớp nối nhanh inox kiểu ED ( E+D )

Đầu nối nhanh inox kiểu ED có một đầu nối ống mềm và một đầu nối với các hệ thống đường ống tiện ren ngoài.

Một số tên gọi khác của sản phẩm khớp nối nhanh inox

Như chúng ta đã biết thì từ ngữ của Việt Nam rất đa dạng và phong phú, tên gọi của sản phẩm ở mỗi nơi sẽ có sự khác biệt nhất định, sản phẩm khớp nối nhanh inox cũng có nhiều tên gọi khác, sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số tên gọi của anh em công trình hay sử dụng:

Đầu nối nhanh inox

Đầu nối nhanh bằng inox

Khớp nối nhanh ống mềm

Khớp nối nhanh ống nước

Ngoằm nối nhanh inox

Khớp nối nhanh dạng ngoằm ống

Khớp nối nhanh ống inox…

sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu D inox 316
sản phẩm khớp nối nhanh inox kiểu D inox 316

Lưu ý khi mua và sử dụng sản phẩm khớp nối nhanh inox

Trước khi mua khớp nối nhanh inox hay các loại khớp nối khác thì ta cần phải xem chúng ta lắp đặt vào hệ thống đường ống như nào. Mỗi hệ thống đường ống sẽ kết nối với một dạng nối nhanh phù hợp.

Kích thước hệ thống đường ống cũng rất quan trọng, kích thước khớp nối nhanh inox được mua cũng cần phải phù hợp với kích thước hệ thống đường ống.

Chất liệu khớp nối nhanh inox cũng cần phải phù hợp với lưu chất sử dụng, chất liệu inox 201 chỉ sử dụng cho nước sạch, 304 sử dụng được cho hóa chất nhẹ, 316 phù hợp với các hệ thống đường ống hóa chất đặt hay nước biển. Các hệ thống dầu, xăng thì nên sử dụng loại 304, 201 cho nó rẻ.

Lưu ý khi sử dụng khớp nối nhanh inox cần phải thường xuyên bảo dưỡng các sản phẩm khớp nối nhanh inox, lau chùi cẩn thận để tăng tuổi thọ cho khớp.

Tránh không được vặn ren quá mạnh để tránh tình trạng chờn chân ren hoặc vỡ chân ren.

Không cố lắp đặt nếu khớp nối nhanh inox không vừa với hệ thống đường ống.

catalog sản phẩm khớp nối nhanh inox

catalog đầu nối nhanh inox
catalog đầu nối nhanh inox

 

catalog khớp nối nhanh inox

catalog khớp nối nhanh inox yuzheng

Báo giá sản phẩm khớp nối nhanh inox

Giá khớp nối nhanh inox dao động từ 20.000đ đến 500.000đ tùy vào kích thước và chất liệu khớp. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá khớp nối nhanh inox để nắm rõ hơn về giá khớp nối nhanh inox hiện nay. Lưu ý bảng giá đó chỉ có giá trị tham khảo tại một thời điểm nhất định, nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về các sản phẩm có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách sớm nhất.

Tham khảo thêm mục khớp nối nhanh ống nước của công ty chúng tôi.

1 đánh giá cho Khớp nối nhanh inox

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Cung cấp sản phẩm khớp nối nhanh inox giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon