Lọc y gang DN50

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 175.000
Tiết kiệm: 25.000 (14%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150057 Mã: 15005 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/03/2024 lúc 10:29 sáng

Giới thiệu Lọc y gang DN50

Lọc y gang là dòng sản phẩm được với chất lượng trung bình, và một mức tiền không quá cao. Có một điều mà khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn việc, y lọc gang DN50 sẽ có giá cao hơn lọc y nhựa có kích thước trên. Điều này đúng nhưng mà không bao quát, vẫn có một trường hợp các van này có mức giá còn rẻ hơn so với dòng nhựa. Không còn sản phẩm khác nào vào đây, đó là các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Lọc y gang DN50 được chế tạo từ vật liệu gang, luôn có một màu sắc bên ngoài rất đặc trưng, đó là màu xanh da trời bạn cũng có thể gọi xanh nước biển. Tại sao không phải là màu khác đều có lý do của nhà sản xuất hết. Phần lớn khi sản xuất ra đều hướng tới hệ thống nước là chính. Đây được xem là nơi làm việc lý tưởng nhất, là cho van có tuổi thọ dài nhất.

Đó là lý do tại sao những dòng van báo động, hay là một số hệ thống PCCC lại sử dụng gam màu đỏ. Để sơn lên các thiết bị trên hệ thống này.

Giới thiệu lọc y gang DN50
Giới thiệu lọc y gang DN50

Thông số cơ bản của lọc y gang DN50

Lọc y gang DN50 hay bất kỳ dòng lọc y nào cũng vậy, đều mang trong mình những thông số riêng. Nhìn vào những thông số trên, có thể biết được hiệu suất tối đa mà lọc y có thể làm việc là bao nhiêu. Không những thế ta còn tránh được việc đưa vào môi trường làm việc, có những thông số vượt qua so với sản phẩm.

Kích thước : DN50 ( lắp cho đường ống phi 60 ), có rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ kích thước DN là gì.

Nhiệt độ : Max 80 độ C gang thì nhiệt độ chưa bao giờ điểm mạnh. Vì thế khi sử dụng quý khách hàng, cần phải chú ý hơn.

Áp lực làm việc : PN16 đây được xem là con số hầu hết các dòng van công nghiệp đều đáp ứng được. Theo mình thấy thì PN 10 vẫn là điều kiện làm việc lý tưởng nhất.

Tiêu chuẩn kiểu nối : BS, DIN, JIS 10K. Kiểu nối thì có rất nhiều tuỳ vào từng thương hiệu và xuất xứ, thì sản phẩm này sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau.

Thông số y lọc gang DN50
Thông số y lọc gang DN50

Lọc y gang DN50 không có kiểu nối ren

Kiểu nối của lọc y gang DN50 thì có rất nhiều, thế nhưng khi chuyển qua tới dòng lọc y gang hay dòng lọc y nào cũng vậy. Kiểu nối gần như không có nhiều mà chỉ có một duy nhất. Đó là hình thức nối bích. Điều này phản ánh rằng, kích thước lọc y gang chỉ có kích thước nhỏ nhất DN50, chính là kích thước mà ngày hôm nay mình muốn chia sẽ tới cho các bạn.

Trong trường hợp bạn vẫn thích sử dụng hình thức nối ren, không còn cách nào khách phải chuyển qua sử dụng dòng y lọc nối ren. Khi đó thay vì hàn mặt bích trên đường ống, bạn cần phải tiện ren ở ngay vị trí cần lắp đặt.

Đối với mặt bích tuý có giá tiền cho những sản phẩm kiểu như này có cao hơn. Đổi lại thì có thể chịu được áp cao hơn ổn định hơn. Bạn sẽ thấy rõ được điều này khi dùng sản phẩm có kích thước lớn hơn. Khi đó trọng lượng sản phẩm khá nặng, nếu không có một kiểu nối đủ tốt khó có thể làm việc dược.

Quá trình lắp bạn cần nhớ, vặn bulong thật đều và cách vặn cũng là đối xứng nhau nhé.

Hình thức nối ren y lọc gang DN50
Hình thức nối ren y lọc gang DN50

Ưu điểm trên lọc y gang DN50

Nếu quý khách hàng để ý một chút có thể thấy, bao giờ trên các dòng lọc y gang DN50 hay bất kỳ dòng van công nghiệp nào khác được chê tạo từ vật liệu gang đều có chữ GGG50 đấy chính là ký hiệu của vật liệu gang dẻo và một vài vật liệu dẻo khác nhằm hạn chế tính dòn của vật liệu gang. Cho phép y lọc gang DN50 có thể chịu được áp lực cao, những tác động mạnh từ bên ngoài trong quá trình vận chuyển lắp đặt.

Với thiết kế nắp xả cặn kết nối thân thông năm vị trí bu lông mọi người có thể quan sát thông qua hình ảnh ở trên có thể thấy, bu lông cho phép người dùng có thể tháo hoặc đóng nắp lại sau khi đã thực hiện các công tác vệ sinh kiểm tra bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng.

Hình dáng của thân được thiết kế với phần bầu lọc là nơi trực tiếp đặt lưới lọc được thiết kế chếch ra 1 góc 45 độ so với trục đứng sản phẩm, ưu điểm của thiết kế này không cản trở lưu lượng chảy qua y lọc khi lắp đặt theo phương nằm ngang hay thương thẳng đứng.

Tuỳ vào từng sản phẩm với mục đích sử dụng làm việc khác nhau mà mặt bích được đúc với với một số dày ví dụ như các sản phẩm chịu áp pn25 thì mặt bích bao giờ cũng dày hơn so y chịu áp pn16.

Lọc y gang DN50 được xem là một trong số các dòng sản phẩm phổ để tạo nên một hệ thống làm việc hoàn chỉnh, chình vì vậy mà y lọc gang nói chung có nguồn gốc xuất rất đa dạng, cùng là sản phẩm đến từ Trung Quốc đã có rất nhiều thương hiệu khác nhau, còn chưa kể tới các thương hiệu đến từ các quốc gia khác.

Là sản phẩm chuyên sử dụng để lắp cho đường ống có kích thước phi 60.

Ưu điểm của y lọc gang DN50
Ưu điểm của lọc y gang DN50

Một dòng y lọc gang dn50 Viva đang cung cấp

Với mục đích đem lại cho khách hàng có được nhiều phương án lựa chọn trong quá trình tìm hiểu giá cũng như các ưu điểm mà từng sản phẩm có được, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp, thì công ty Viva đang cung cấp các dòng sản phẩm có xuất xứ như sau:

Lọc y gang dn50 nhập khẩu Trung Quốc

Lọc y gang dn50 được nhập khẩu từ Trung Quốc luôn hàng năm luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất của công ty, với chất lượng đảm bảo từ trong ra ngoài điều quan trọng hơn nữa đó là giá thành ở mức hợp lý phù hợp với kinh phí xây dựng hoặc bảo dưỡng của rất nhiều hệ thống.

Y lọc gang mặt bích DN50 Trung Quốc
Y lọc gang mặt bích DN50 Trung Quốc

Lọc y gang DN50 nhập khẩu từ Malaysia

Cao cấp hơn một chút người dùng có thể sử dụng các sản phẩm đến từ Malaysia, với giá thành cao hơn từ 40 đến 50% thì chất lượng mà người dùng nhận lại vô cùng xứng đáng.

Về phần ngoại hình cả hàng Trung Quốc và hàng Malaysia có hình dáng khá tương đồng với nhau, chi khi nào mọi người cầm sản phẩm của Malaysia mới cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt bởi hàng Malaysia nặng hơn.

Y lọc gang DN50 Malysia
Y lọc gang DN50 Malysia

Giá của lọc y gang DN50 trên thị trường

Giá của lọc y gang DN50 ở ngoài kia có nhiều mức giá khác nhau và không có tính cố đinh. Có thể hiểu đơn giản, việc giá thành sản phẩm như nào nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ cung cấp.

Cho nên nếu không cần thận, bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị mua đắt. Trong khi đó cũng là sản phẩm như vậy nhưng giá tại chỗ mình rẻ hơn có khi lên tới 10%.

Sau đây mình sẽ đề giá của lọc y gang DN50 tầm 200.000 đối với hàng Trung Quốc. Cũng kích thước này, nếu là hàng Hàn Quốc thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn cần phải chú ý và cân nhắc xem thực sự mình cần tìm một sản phẩm như nào.

Cách thứ hai bạn cần liên hệ trực tiếp ngay với mình, để được nhận báo giá trực tiếp và cụ thể cho từng sản phẩm hơn. Bất kỳ bạn cần một sản phẩm đến từ quốc gia hay thương hiệu nào công ty cũng đều có hết.

Có thể thấy giá thành của bất kỳ một sản phẩm nào đó chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài, cùng kích thước vật liệu công năng sử dụng như nhau thế nhưng đối với hàng của một số thương hiệu như Samwoo, Wonil, Kitz, Toyo thì giá đã khác nhau điều đặc biệt hơn nữa đó là giá của từng đơn vị cấp hàng trong nước cũng không giống nhau.

Dưới đây là bảng giá của y lọc gang tại Viva có xuất xứ từ Trung Quốc tình từ tháng 6 nằm 2023, ở trong bảng giá này công ty chúng tôi sẽ công bố giá sản phẩm có kích thước từ DN50 đến DN200 để mọi người tiện tham khảo giá trước khi liên hệ với công ty để làm việc chính thức.

Kích thước Đơn giá (VNĐ)
DN50 200,000
DN65 270,000
DN80 300,000
DN100 350,000
DN125 600,000
DN150 950,000
DN200 1,150,000

Với các sản phẩm có kích thước từ dn250 trở đi khách hàng cần làm việc với công ty ngay từ đầu để năm bắt giá thành sản phẩm một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Lọc y gang Trung Quốc

1 đánh giá cho Lọc y gang DN50

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon