Nắp bồn tròn inox vi sinh

350.000( Đã có VAT )
Thị trường: 430.000
Tiết kiệm: 80.000 (19%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930291 Mã: 93029 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Giới thiệu sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh

Sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh là 1 chi tiết, 1 bộ phần của các bồn tank, chúng là chi tiết được thiết kế cho khả năng truy cập vào trong bồn, bể, tank một cách dễ dàng, cho phép làm sạch, kiểm tra và bảo trì phía trong bồn những và đóng kín lại ngăn chặn các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, tạp chất làm ô nhiễm, rò rỉ ảnh hưởng đến chất lượng của lưu chất trong bồn, bể, tank.

Loại nắp bồn tròn inox vi sinh này được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ, inox vi sinh có chất lượng cao và được thiết kế với hình dạng tròn, cho phép dễ dàng tiếp cận và thiết kế vệ sinh, đảm bảo rằng nắp có thể được làm sạch và vệ sinh dễ dàng.

Sản phẩm được thiết kế có nhiều kích cỡ khác nhau cho khả năng phù hợp với nhiều kích thước bồn tank, đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Các nắp này thường được lắp đặt ngay trên đầu bồn, bể, dễ dàng đóng mở bằng các cơ chế tay cầm, chốt.

Sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh
Sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh

Phân loại sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh

Nắp bồn tròn inox vi sinh có nhiều loại, dòng, kích thước khác nhau, chúng có thể được phân loại dựa trên nhiều yếu tố đó là dựa trên vật liệu, hình dạng, kích thước và tính năng thiết kế của chúng.

Dựa trên vật liệu cấu tạo: Chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, và thường được cấu tạo từ 2 mác thép đó là inox 304 và inox 316.

Dựa vào kích thước: Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, các kích thước thông dụng từ 200mm – 600mm.

Dựa trên tính năng thiết kế: Kiểu điều chỉnh có 2 dạng chính là dạng tay cầm và cơ chế chốt để đóng mở trong hệ thống đường ống.

Các sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh
Các sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh

Đặc điểm vật liệu cấu tạo nắp bồn tròn inox vi sinh

Loại nắp bồn tròn inox vi sinh được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, đây là một loại vật liệu chất lượng cao, chúng cho khả năng chống chịu ăn mòn, khả năng chống gỉ sét, khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất cao rất tốt. Đặc điểm chính của dòng vật liệu inox vi sinh này đó là:

Chúng cho khả năng chống ăn mòn tốt: Là dòng vật liệu có khả năng chống ăn mòn rất tốt, chống gỉ sét tốt, là dòng vật liệu thích hợp sử dụng với môi trường khắc nghiệt, môi trường có tính ăn mòn cao.

Có đặc tính vệ sinh cao: thiết kế dễ dàng làm sạch, dễ dàng khử trùng, chống bám cặn do đó chống lại sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật gây hại khác. Nhờ vậy chúng là một lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, sinh học…

Độ bền cao: Là loại vật liệu có độ bền cao, chúng giúp cho thiết bị bền bỉ hơn, tuổi thọ lâu dài hơn.

Thiết kế thẩm mỹ: Là loại vật liệu được gia công bề mặt, xử lý bề mặt nên chúng có độ nhẵn mịn và sáng bóng hơn so với các dòng vật liệu khác, mang đến tính thẩm mỹ cao cho các thiết bị này.

Cho khả năng chịu nhiệt độ cao: Chúng được thiết kế với khả năng chịu nhiệt độ cao tốt, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt mà không lo bị cong vênh, nứt điều này giúp chúng phù hợp với các ứng dụng nhiệt độ cao như sản xuất bia, chưng cất…

Nắp bồn tròn cấu tạo từ inox vi sinh
Nắp bồn tròn cấu tạo từ inox vi sinh

Cấu tạo của nắp bồn tròn inox vi sinh

Cấu tạo của nắp bồn tròn inox vi sinh được cấu tạo từ các chi tiết như sau:

Nắp: Nắp được cấu tạo từ dòng vật liệu từ dòng vật liệu inox, chúng được thiết kế với dạng hình tròn, có kích thước kích với kích thước của lõ mở ở trên bể, bồn.

Gioăng làm kín: Là gioăng được thiết kế nằm xung quanh mép của tấm nắp, chúng được cấu tạo từ các loại vật liệu như EPDM, PTFE… tạo ra một kết nối chặt chẽ giữa nắp và bồn khi đóng lại.

Bu lông: Bu lông được sử dụng để cố định nắp vào trong bồn, bể, chúng thường được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ. Liên kết nắp với bồn bằng cách luồn qua các lỗ ở trên nắp và bồn.

Cơ chế chốt: Được thiết kế với cơ chế tay cầm hoặc chốt, chúng được sử dụng để mở và đóng nắp hố ga. Chúng được thiết kế nằm ở trên đỉnh của nắp để có thể dễ dàng đóng, mở, vận hành bằng tay.

Thiết kế nắp bồn tròn inox vi sinh
Thiết kế nắp bồn tròn inox vi sinh

Chức năng của nắp bồn tròn inox vi sinh

Các nắp bồn tròn inox vi sinh được sử dụng để cung cấp khả năng truy cập vào trong bồn, bể chứa, tank. Một số ứng dụng cụ thể của nắp bồn tròn inox vi sinh như sau:

Chúng giúp dễ dàng tiếp cận bên trong bể, bồn để thực hiện công việc vệ sinh, làm sạch, khử trùng bồn, bể.

Chúng cho khả năng dễ dàng kiểm tra chất lượng của các sản phẩm trong bồn, bể.

Chúng cũng cho khả năng dễ dàng tiếp cận để lấy mẫu các sản phẩm bên trong nhằm mục đích thử nghiệm hoặc kiểm soát chất lượng.

Chúng cho phép bảo trì, sửa chữa các chi tiết bên trong bể.

Sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh
Sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh

Tại sao cần phải thay thế nắp bồn tròn inox vi sinh

Thiết kế của bồn, tank thường có sẵn các nắp bồn phù hợp, vậy tại sao lại cần phải thay thế nắp bồn tròn inox vi sinh? Có một số lý do chính như sau:

Trong trường hộp nắp bồn tròn inox vi sinh bị hư hỏng, nứt, móp méo, chúng cần phải được thay thế để đảm bảo rằng chúng luôn cung cấp đóng chặt chẽ, ngăn chặn tình trạng ô nhiễm, rò rỉ xảy ra.

Theo thời gian, các nắp này có thể bị hao mòn thường là do nguyên nhân thường xuyên tiếp xúc với chất, vật liệu ăn mòn, khiến các gioăng, bu lông, chốt, tay cầm bị xuống cấp, hỏng, gỉ sét và yêu cầu thay thế để đảm bảo tính an toàn, tính toàn vẹn của nó.

Bể hoặc bồn nâng cấp hoặc thay đổi ảnh hưởng đến kích thước và lỗ mở, điều này ảnh hưởng đến kích thước lỗ, hình dạng lỗ và hiển nhiên lúc này cần phải thay thế một nắp mới phù hợp hơn.

Sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh
Sản phẩm nắp bồn tròn inox vi sinh

Xem thêm: Kính quan sát bồn mặt bích

1 đánh giá cho Nắp bồn tròn inox vi sinh

  1. Avatar of Huyền

    Huyền (xác minh chủ tài khoản)

    Mình mua nắp bồn tròn inox vi sinh ở đây chất lượng rất tốt, chuẩn inox vi sinh, khâu vận chuyển, giao hàng tốt, dù giao hàng xa nhưng đến nơi vẫn mới nguyên, đánh giá rất tốt chất lượng dịch vụ ở đây

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon