Nắp chụp inox vi sinh

40.000( Đã có VAT )
Thị trường: 50.000
Tiết kiệm: 10.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930352 Mã: 93035 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 12:36 chiều

Giới thiệu sản phẩm nắp chụp inox vi sinh

Nắp chụp inox vi sinh là một loại phụ kiện, thiết bị được sử dụng, lắp đặt trong hệ thống đường ống, lắp đặt tại các vị trí cuối đường ống để kết thúc đường ống tạm thời hoặc hoàn toàn, giúp đảm bảo các lưu chất ở bên trong đường ống vẫn được cách ly và bảo vệ khỏi ô nhiễm.

Là loại nắp chụp được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, cho nên chúng đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh, và tương thích khi sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, hóa chất…

Nắp chụp inox vi sinh được thiết kế với nhiều dòng, nhiều chủng loại từ các kích thước khác nhau để phù hợp với từng kích thước đường ống, hệ thống khác nhau, đến vật liệu cấu tạo khác nhau như vật liệu inox 304, vật liệu inox 316, kiểu kết nối với đường ống cũng có 2 dạng chính là dạng clamp và dạng hàn. Công ty có sẵn các sản phẩm với chủng loại khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Sản phẩm nắp chụp inox vi sinh
Sản phẩm nắp chụp inox vi sinh

Các loại nắp chụp inox vi sinh

Nắp chụp inox vi sinh hàn

Dạng nắp chụp inox vi sinh này có kết nối với hệ thống đường ống thông qua kiểu kết nối hàn, nắp chụp được hàn trực tiếp vào đường ống, cho nên kết nối này là kiểu kết nối chết, vì vậy chúng thường sẽ được lắp đặt tại các vị trí ngắt dòng chảy hoàn toàn.

Chúng khó khăn trong việc tháo rời, để có thể tháo rời chúng cần phải thực hiện công việc cắt ống, nhưng ưu điểm mang lại đó là chúng hạn chế rò rỉ, làm việc được với áp lực cao và thích hợp với những kết nối lâu dài.

Nắp chụp inox vi sinh hàn
Nắp chụp inox vi sinh hàn

Nắp chụp inox vi sinh clamp

Nắp chụp vi sinh dạng clamp có tính linh động cao hơn so với dạng hàn khi chúng có thể dễ dàng lắp đặt và dễ dàng tháo rời. Chúng thường được sử dụng để bịt tạm thời kết thúc đường ống, khả năng tháo rời dễ dàng cho nên giúp công việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Để kết nối loại nắp chụp này với hệ thống cần phải có thêm một bộ cùm clamp, kẹp chặt, tạo thành kết nối an toàn, ngăn ngừa rò rỉ.

Nắp chụp inox vi sinh clamp
Nắp chụp inox vi sinh clamp

Tính năng của nắp chụp inox vi sinh

Cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, cung cấp khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt và cũng cung cấp khả năng vệ sinh dễ dàng điều này giúp chúng lý tưởng để ứng dụng trong ngành công nghiệp vệ sinh.

Nắp chụp inox vi sinh được thiết kế với các kiểu kết nối vệ sinh tiêu chuẩn bao gồm có 2 kiểu kết nối chính đó là kết nối hàn, kết nối clamp, nhờ vậy giúp chúng tương thích với các hệ thống khác nhau.

Chúng được thiết kế với bề mặt nhẵn, không có kẽ hở, giúp ngăn chặn tình trạng tích tụ của vi khuẩn gây ô nhiễm, giúp dễ dàng làm sạch, duy trì điều kiện vệ sinh…

Tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh của quốc tể như tiêu chuẩn FDA, tiêu chuẩn 3A, cho khả năng tương thích với các ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm.

Sản phẩm nắp chụp inox vi sinh dạng clamp
Sản phẩm nắp chụp inox vi sinh dạng clamp

Cách lựa chọn nắp chụp inox vi sinh

Trên tất cả, khi thiết kế bất kì một hệ thống nào thì việc tương thích giữa các thiết bị trong hệ thống là điều quan trọng nhất. Điều này rất quan trọng để có thể tạo thành hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động chính xác với hiệu suất tốt nhất. Việc lựa chọn nắp chụp inox vi sinh cho hệ thống cũng vậy, quan trọng nhất chính là phải tương thích với hệ thống, để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cần phải dựa trên nhiều yếu tố, một số yếu tố chính như sau:

Kích thước: Để lắp đặt được vào đường ống thì kích thước của nắp chụp phải bằng với kích thước của đường ống. Nắp chụp inox vi sinh được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn đường ống, cho nên sẽ sản xuất các kích thước tương thích với đường ống. Việc cần làm đó là xác định được kích thước của đường ống được lắp đặt và lựa chọn nắp chụp với kích thước tương ứng.

Kiểu kết nối: Như đã nhắc đến ở trên, sản phẩm này đuộc thiết kế với 2 kiểu kết nối chính đó là kiểu kết nối hàn và kiểu kết nối clamp, xác định yêu cầu hệ thống để lựa chọn loại nắp bịt có kieur kết nối phù hợp.

Vật liệu: Vật liệu cấu tạo có 2 loại chính đó là vật liệu inox 304 và vật liệu inox 316. Vật liệu inox 304 đã có thể tương thích với hầu hết mọi ứng dụng, môi trường sử dụng, tuy nhiên tại các ứng dụng làm việc với hóa chất mạnh nên lựa chọn sang dòng vật liệu inox 316 để đảm bảo chất lượng nhất.

Tiêu chuẩn vệ sinh: Khi sử dụng trong các ứng dụng vệ sinh, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm cần phải lưu ý đến tiêu chuẩn vệ sinh mà chúng được sản xuất. Chúng phải đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh mà hệ thống yêu cầu, các tiêu chuẩn thông dụng như tiêu chuẩn FDA, 3A…

Sản phẩm nắp chụp inox vi sinh dạng hàn
Sản phẩm nắp chụp inox vi sinh dạng hàn

Xem thêm: Ông inox vi sinh 316

1 đánh giá cho Nắp chụp inox vi sinh

  1. Avatar of Tiến

    Tiến (xác minh chủ tài khoản)

    Nắp chụp inox vi sinh giá rẻ, rất đẹp, chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon