Nở móc

5.000( Đã có VAT )
Thị trường: 7.000
Tiết kiệm: 2.000 (29%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542131117 Mã: 13111 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 12/03/2024 lúc 03:55 chiều

Giới thiệu nở móc

Nở móc hay còn được gọi là bu lông nở móc, tắc kê móc là một loại bu lông nở có đầu dạng móc. Đầu nở được ghim cố định vào tường và đầu móc thiết kế lộ ra ngoài. Thiết kế có đầu móc nên chúng được sử dụng để căng dây, căng cáp.

Nở móc được cấu tạo chủ yếu từ dòng vật liệu inox với kích thước đa dạng.

Hình ảnh nở móc
Hình ảnh nở móc

Thiết kế của nở móc

Nở móc được thiết kế có 1 đầu móc và đầu nở.

Đầu móc: Phần đầu móc này được thiết kế với dạng móc, đầu này sử dụng để móc đầu cáp cần căng.

Đầu nở: Phần đầu nở này sẽ được đóng chìm vào tường. Chúng có 2 phần chính là phân thân và phần áo nở. Phần thân có chức năng chịu lực, còn phần áo nở khi được siết sẽ nở ra và bám vào thành bê tông để tạo liên kết chặt chẽ.

Đai ốc và long đen: Đai ốc được sử dụng để xiết nở làm áo nở xòe ra.

Thiết kế của nở móc
Thiết kế của nở móc

Ứng dụng của nở móc

Tắc kê móc được sử dụng tại các công trình xây dựng, chúng được sử dụng với mục đích là để căng dây, căng cáp để cố định một kết cấu nào đấy, căng dây lan can.

Ứng dụng trong dân dụng, căng dây thông thường, dây phơi…

Được sử dụng để lắp đặt hoặc treo hệ thống đồ điện.

Được sử dụng làm giá treo trong gia đình.

Ứng dụng nở móc
Ứng dụng tắc kê móc

Phân loại nở móc

Bu lông nở móc inox 201

Được cấu tạo từ vật liệu inox 201, là một trong những mác thép không gỉ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Inox 201 là loại vật liệu có giá thành hợp lý nhất, chúng có giá thành rẻ nhất trong các mác thép. Tuy nhiên dòng vật liệu này có những tính chất về độ bền về khả năng chống oxy kém nhất.

Bu lông nở móc inox 304

Được cấu tạo từ vật liệu inox 304, chúng là loại vật liệu phoor biến nhất trong các mác thép không gỉ. Là loại vật liệu có chất lượng ổn định mà giá thành vẫn không quá đắt.

Những tắc kê móc 304 này sẽ có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn tốt, chống gỉ sét tốt hơn so với loại inox 201, thẩm mỹ cũng cao hơn.

Bu lông nở móc inox 316

Đối với dòng vật liệu inox 304 kể trên chúng chỉ có khả năng chống ăn mòn tự nhiên, loại inox 316 này có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn. Chúng có khả năng chống ăn mòn hóa học, có thể sử dụng với điều kiện ăn mòn cao. Tuy nhiên, giá thành của dòng vật liệu này cũng cao nhất trong 4 dòng kể trên.

Loại tác kê móc inox 316 này thường được lựa chọn khi chúng phải tiếp xúc trực tiếp với lưu chất ăn mòn như nước biển, axid…

Bu lông nở móc 316L

Loại này được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316L. Đặc điểm của loại vật liệu bu lông nở móc được cấu tạo từ vật liệu inox 316L này đó là nó có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với inox 316. Nhưng khả năng chịu lực của bu lông này lại không tốt bằng dòng bu lông inox 316.

Nở móc inox
Tắc kê móc inox

Địa chỉ cung cấp nở móc chất lượng

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện, bu lông nở móc, tắc kê nở inox, thép giá rẻ. Đa dạng kích thước, chủng loại và sẵn hàng số lượng lớn. Có địa chỉ tại Hà Nội, là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các phụ kiện, thiết bị van công nghiệp tại đây.

Nổi tiếng về chất lượng cũng như giá thành của toàn bộ các sản phẩm, các sản phẩm được cung cấp tới rất nhiều các đơn vị thương mại lớn nhỏ khác và nhiều công trình, dự án trên các tỉnh thành. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Liên hệ 0965 925 563 để đặt mua nở móc chất lượng cao.

Hình ảnh tắc kê móc inox
Hình ảnh tắc kê móc inox

Xem thêm: Đai ôm ống

1 đánh giá cho Nở móc

  1. Avatar of Đại

    Đại (xác minh chủ tài khoản)

    Tắc kê giá rẻ, chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon