Rọ bơm inox

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 185.000
Tiết kiệm: 35.000 (19%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542160117 Mã: 16011 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 11/02/2023 lúc 03:58 chiều

Giới thiệu nhanh về rọ bơm inox

Nhắc tới tới rọ bơm inox, là một trong số các thiết bị van công nghiệp vô cùng đặc biệt ở chỗ. Có cách thức vận hành như van một chiều, thế nhưng vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng lại khác biệt hoàn toàn.

Các bạn đã bao giờ thấy hiện tượng máy bơm bị tụt áp hay chưa. Sau đó phải cần tới một ít nước để đổ vào trong máy bơm. Nguyên nhân chính của việc này đó là, sau khi hệ thống ngừng hoạt động. Lượng nước từ trong đường ống đầu hệ thống và nước trong máy bơm. Sẽ chảy hết ra bên ngoài, không có một thiết bị nào được dùng để ngăn không cho nước chảy ra hết.

Để khắc phục được các trường hợp như trên, thì ngay tại vị trị hút nước ta cần lắp thêm một thiết bị mang tên rọ bơm inox. Ngoài inox ra, bạn dùng những sản phẩm được làm từ vật liệu khác cũng được. Cái này nó còn chịu tác động của môi trường làm việc như nào nữa.

Rọ bơm inox bền đẹp
Rọ bơm inox bền đẹp

Phân loại vật liệu được dùng để chế tạo ra rọ bơm inox

Tại sao mình lại phải dùng từ phân loại, khác với các dòng van được làm bằng gang và thép. Chỉ có một kiểu vật liệu duy nhất, các sản phẩm chỉ khác nhau về kích thước cho tới cấu tạo. Đối với rọ bơm inox lại không vậy, điều này nó còn đúng với tất cả các sản phẩm được làm từ vật liệu này.

Có một điều mà không phải khách hàng nào cũng có thể biết, thường phải người hay dùng tới các thiết bị được làm từ inox mới biết rõ. Việc trong inox sẽ được phân cấp thành ba chủng loại vật liệu nhỏ hơn bao gồm : inox 201 , inox 304 , inox 316. Chất lượng giá tiền sẽ tăng từ trái qua phải.

Đối với rọ bơm inox thì dùng hai trong số ba loại vật liệu ở trên, rọ được làm từ inox 201 và 304. Chú ý và ghi nhớ điều này đễ không bị một số đối tượng bán hàng không đúng với vật liệu. Nó không chỉ ảnh hưởng tới tiền, còn tác động trực tiếp đến độ bền vì sao.

Gần như khách hàng đã hướng tới hàng inox, thì môi trường làm việc rất khắc nghiệt. Vậy nếu dùng 201 gần như không đảm bảo được hiệu quả. Còn nếu bạn dùng cho nước không, thì lại không có sợ bị hỏng quá sớm.

Phân loại vật liệu chế tạo rọ bơm inox
Phân loại vật liệu chế tạo rọ bơm inox

Một số quốc gia được dùng để nhập khẩu rọ bơm inox

Hầu hết các thương hiệu đang chế tạo ra các dòng van như : van cổng, van bướm, van 1 chiều, van bi. Đều có thể chế tạo ra các dòng rọ bơm inox. Đi thẳng vào vấn đề một cách dễ hiểu và đơn giản nhất. Thì mình sẽ giới thiệu đến mọi người, hai quốc gia đang được rất nhiều đơn vị cấp hàng tin tưởng và lựa chọn nhập khẩu về Việt Nam.

Rọ bơm inox Hàn Quốc

Đứng đầu danh sách không ai khác ngoài Hàn Quốc, tuy không phải là quốc gia đầu tiên trên thế giới phát triển ra các dòng van công nghiệp. Thế nhưng những thương hiệu đến từ quốc gia này, luôn cố gắng tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng rất tốt. Trong số đó phải kể tới rọ bơm inox của Wonil, ta nói ai đã dùng qua một lần rồi thì mê luôn.

Để làm được điều này thì các sản phẩm này của Hàn Quốc đám ứng được hai tiêu chí sau đây.

Độ dày đến từ thân và mặt bích tốt, cho phép sản phẩm này có thể chịu được áp lên tới PN16. Một còn số không quá đặc biệt, nhưng không phải ở đâu cũng sử dụng tới áp trên.

Rọ bơm inox Hàn Quốc
Rọ bơm inox Hàn Quốc

Rọ bơm inox Trung Quốc

Bên cạnh Hàn Quốc ta có thêm Trung Quốc, luôn mang đến cho người dùng những điều bất ngờ tới ngạc nhiên.

Về phần kiểu dáng thì không khác hàng của Hàn Quốc, ông hoàng copy mà. Có cái gì mà Trung Quốc nó không làm được đâu. Không dừng lại ở việc copy, họ còn biết cách làm ra những sản phẩm có giá thành quá là rẻ luôn.

Trên thân chỉ cho phép ta biết thông tin bao gồm: tên vật liệu, kích thước và áp lực. Không có logo thương hiệu, đặc biệt rọ bơm inox Trung Quốc nó lại vậy.

Rọ bơm inox Trung Quốc
Rọ bơm inox Trung Quốc

Kiểu nối trên rọ bơm inox

Rọ bơm inox hay bất kỳ rọ hút nào cũng vậy, đều cần tới kiểu nối mới có thể kết nối với đường ồng. Chú ý với chõ hút với tính chất làm không phải để đóng mở dòng chảy là công việc chính. Cho nên không được dùng để kết nối với van, và liên tục ngâm mình dưới lưu chất. Sản phẩm sử dụng hai kiểu nối chính sau đây.

Rọ bơm inox nối ren

Rọ bơm inox mà sử dụng nối ren, là hướng tới những đường ống có kích thước nhỏ. Có thể không được hàn mặt bích, mà thay vào đó tiện những vòng ren đã được tiện sẵn. Khi mua sản phẩm nối ren chỉ cần vặn vào là xong. Đối với nối ren chỉ có kích thước từ DN15 cho tới DN50, đặc biệt đối với DN50 nếu bạn không thích nối ren có thể chuyển qua sử dụng nối bích. Sau đây mình sẽ giới thiệu nhanh về dòng rọ bơm inox nối bích.

Rọ bơm inox nối ren
Rọ bơm inox nối ren

Rọ bơm inox nối bích

Rọ bơm inox nối bích là những sản phẩm đại diện cho những đường ống vừa và lớn. Điều này đã được thể hiện thông qua những kích thước đường ống thích hợp lắp rọ bơm inox nối bích.

Khi kích thước lớn hơn thì khối lượng cũng tăng theo, khi đó việc dùng tay để vặn gặp rất nhiều khó khăn. Đó là mình còn chưa nói đến việc khi kích thước quá lớn cơ chế vặn bằng tay gần như bằng không. Thay vào đó việc lắp bích, mới có thể chịu được khối lượng. Hay nói cách khác, giữ cho rọ hút làm việc một cách ổn định nhất. Bất chấp việc rọ có nặng tới bao nhiêu đi chăng nữa. Vì số bulong sẽ tăng theo kích thước của mặt bích.

Rọ bơm inox nối bích
Rọ bơm inox nối bích

Lý do bạn nên mua rọ bơm inox tại ViVa

Đã bao giờ công trình của các bạn bị chậm tiến độ, vì những đơn vị cấp hàng vô trách nhiệm. Không chuẩn bị và giao hàng đúng hẹn hay không. Khi đó phần lớn là ảnh hưởng tới nhà thi công bị chủ đầu từ phạt tiến độ. Nếu như bạn đã từng rơi vào tình trạng trên, và đang băn khoan không biết tìm đơn vị nào để hợp tác mua rọ bơm inox vừa chất lượng. Mà những vấn đề như hình thức giao hàng, thời gian hứa hẹn phải chuẩn chỉ. Thì công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa, sẽ là đơn vị hợp tác tốt nhất Miền Bắc hiện nay.

Là công ty luôn dẫn đầu việc việc nhập hàng inox, cho nên giá công ty chúng tôi mang lại tốt hơn khi so với các đơn vị khác.

Có đủ số lượng lớn từ DN15 cho tới DN400, bạn thích bao nhiều cũng có hết. Không những thế khi bạn lấy nhiều, còn được công ty chỗ trợ và ưu đãi giá thành và chi phí vận chuyển nhé.

Chế độ bảo hành rõ ràng, kể cả đó là rọ bơm inox DN15. Đã là hàng của ViVa hỏng hay lỗi trong vòng 1 năm. Cứ gửi lại cho công ty đội ngũ kỹ thuật bên công ty sẽ bảo hành.

Nguồn hàng có giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, kể cả đó là sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Mua rọ bơm inox tại ViVa
Mua rọ bơm inox tại ViVa

Ưu điểm lớn trên rọ bơm inox

Ở ngay đầu bài viết mình có nhắc qua việc, rọ bơm inox là dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt. Vậy đặc biệt ở chỗ nào thì mời bạn đọc cung tham khảo qua, những ưu điểm lớn mà sản phẩm này đang có.

Cấu tạo bên trong hơi thiên hướng với van một chiều. Do tư thế lắp là dạng thẳng đứng cho nên, không cần thiết kế thêm lo xo làm gì. Khi không có áp lực trọng lượng của đĩa van sẽ bị kéo xuống.

Lưới chắn rác bên ngoài, được thiết kế theo dạng đan chéo, ngăn không cho rác đi từ ngoài vào trong hệ thống. Cái này nó lại khá tương đồng bới lọc y. Mục đích nhu cầu sử dụng cũng tương đồng như vậy.

Độ bền vượt trội, hơn rất nhiều so với các dòng được làm từ gang hoặc nhựa. Có thế mới chịu được việc liên lục phải ngâm mình dưới dòng chảy. Không giống như các dòng van, đôi khi chỉ có mình mặt trong của thân là tiếp xúc với dòng chảy còn bên ngoài thì không.

Thêm một cái nữa mà vật liệu inox cho phép người dùng làm điều này. Có thể ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Kể cả đó có phải là hoá chất, thì rọ bơm inox vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc.

Xem thêm: Rọ bơm Hàn Quốc

Thương hiệu

Wonil

Xuất xứ

Hàn Quốc

1 đánh giá cho Rọ bơm inox

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rọ bơm inox
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Admin Đã mua tại vangiare.vn

   chất lượng ok

  Chưa có bình luận nào

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA
  Chuyên cung cấp Van bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén - Van điều khiển điện

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước : DN15 đến DN500
  • Kiều nối: ren , mặt bích
  • Vật liệu chế tạo : inox 201, 304
  • Nhiệt độ : Max 200 độ C
  • Áp lực : PN 16
  • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc
  • Hãng: Wonil. Xem thông tin hãng
  phone-icon
  phone-icon
  zalo-icon
  zalo-icon