Rọ bơm DN100 inox

1.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.500.000
Tiết kiệm: 500.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160001 Mã: 16000 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 15/03/2024 lúc 03:41 chiều

Rọ bơm DN100 inox là gì ?

Rọ bơm DN100 inox ngoài ra còn có cái tên rọ bơm inox phi 114. Trong đó DN100 gọi là kích thước danh nghĩa. còn 114 là đường kính của đường ống cần lắp rọ bơm.

Rọ bơm inox DN100 là dòng sản phẩm cao cấp ở chỗ, vật liệu được dùng để chế tạo có thể là inox 201 hoặc inox 304. Chỉ được chọn một trong hai, hướng tới hai phân khúc khách hàng khác nhau. Nếu muốn dùng inox mà giá thành không quá cao, thì dùng hàng được làm từ inox 201. Đánh đổi một chút, chất lượng giảm xuống nhưng không quá nhiều.

Với kích thước trên, đều phải sử dụng kiểu nối mặt bích. Về phần tiêu chuẩn còn phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất. Sẽ có thương hiệu lựa chọn JIS, cũng có thương hiệu lại lựa chọn tiêu chuẩn BS. Cả hai đều không ảnh hưởng đến đến cơ chế vận hành và độ bền. Cái chính là hướng đến khoảng cách hai tâm lỗ bulong.

Giới thiệu rọ bơm inox DN100
Giới thiệu rọ bơm inox DN100

Rọ bơm DN100 inox có mức giá như nào ?

Đối với rọ bơm DN100 inox, hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Có lẽ các bạn đang thắc mắc đặt ra câu hỏi, tại sao có một sản phẩm. Lại có tới nhiều mức giá đến mức vậy. Trả lời cho vấn đề này, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều đơn vị nhập hàng khác nhau.

Với đơn vị nhập khẩu trực tiếp như công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa. Bao giờ giá của sản phẩm này cũng rẻ hơn so với các đơn vị thương mại ngoài kia 40%.

Vì thế mà việc mua được sản phẩm với mức giá rẻ, chưa bao giờ dễ dàng đối với người tiêu dùng. Không phải cứ chạy ra ngoài kia là gặp được đại lý cấp 1 như công ty chúng tôi, gần như chỉ gặp được những đơn vị làm hàng thương mại rất nhiều.

Để tránh trường hợp mua hàng với giá cao, liên hệ ngay cho công ty để nhận báo giá sớm nhất. Hiện nay đối với rọ bơm DN100 inox, công ty đang để mức giá 1.780.0000 chưa thuế đối với hàng tiêu chuẩn JIS 10K. Nếu bạn lấy với số lượng nhiều, công ty có thêm những chính sách ưu đãi lớn hơn nữa.

Bảng giá rọ bơm DN100 inox tiêu chuẩn JIS10K

Kích thước Đơn giá
DN40 1,000,000
DN50 1,070,000
DN65 1,360,000
DN80 1,570,000
DN100 1,780,000
DN125 2,000,000
DN150  2,450,000

Trên đây là bảng giá của sản phẩm rọ bơm có tiêu chuẩn JIS 10k bằng inox có kích thước từ dn40 cho tới dn100, so với hàng tiêu chuẩn BS thì JIS 10k có giá nhỉnh hơn một chút, đổi lại khách hàng sẽ có được sản phẩm với độ dày cao hơn.

giá thành của rọ bơm inox DN100
giá thành của rọ bơm inox DN100

Hai tiêu chuẩn mặt bích phổ biến trên rọ bơm inox DN100

Đối với tiêu chuẩn mặt bích có rất nhiều, sử dụng trên rọ hút bằng inox DN100 chủ yếu là hai tiêu chuẩn như sau:

Rọ bơm DN100 inox tiêu chuẩn BS

Rọ bơm DN100 inox mặt bích tiêu chuẩn BS là sản phẩm rọ được sử dụng nhất trong các loại rọ inox tai nước ta. Một phần đến từ việc rất nhiều hệ thống đang sử dụng hàng của Trung Quốc và Malaysia, đây là hai quốc gia có các thương hiệu phần lớn đang sử dụng hàng BS.

Lý do thứ hai nữa đó là các hệ thống đường ống hàn ở cuối hệ thống bao giờ cũng là mặt bích BS dù là thép hay inox thì tiêu chuẩn BS cũng rẻ hơn. Với hai lý do trên khiến cho khách hàng lựa chọn hàng BS rất nhiều.

Đối với rọ tiêu chuẩn BS công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm có kích thước từ DN40 cho tới rọ kích thước DN300 là có sẵn tại kho hàng với số lượng nhiều. Đối với các sản phẩm có kích thước lớn hơn DN300 không có sẵn tại kho, nếu khách hàng có nhu cầu dùng kích thước công ty sẽ đặt hàng với số lương theo đúng yêu cầu.

Rọ bơm DN100 inox tiêu chuẩn BS
Rọ bơm DN100 inox tiêu chuẩn BS

Rọ bơm DN100 inox tiêu chuẩn JIS

Với sản phẩm rọ bớm DN100 inox tiêu chuẩn JIS có lợi thế ở chỗ xuất xứ đa dạng hơn, nếu như BS phần lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc thì tiêu chuẩn JIS vừa được sản xuất bởi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Để tránh mua nhầm từ sản phẩm JIS qua BS thì trên thân rọ bơm DN100 inox luôn được khắc thêm chữ JIS 10K, nếu không có chữ nay chắc chắn đây là rọ tiêu chuẩn BS.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn nữa về nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu cửa từng sản phẩm, ngay sau đây là những thương hiệu được công ty chúng tôi tin tưởng nhập về Việt Nam.

Rọ tiêu chuẩn JIS Trung Quốc (thương hiệu Yuzheng)

Rọ tiêu chuẩn JIS Hàn Quốc (thương hiệu Samwoo)

Rọ tiêu chuẩn JIS Nhật Bản (thương hiệt Kitz)

Đây là ba thương hiệu van công công nghiệp lớn trong lĩnh vực có từ rất lâu, các sản phẩm của ba thương hiệu trên luôn nằm trong số các sản phẩm đứng đầu phân khúc từ trùng bình cho tới hàng cao cấp.

Cả ba đều dược Viva nhập khẩu chính hãng hàng hoá có đầy đủ giấy tờ chứng minh được chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Rọ bơm inox DN100 tiêu chuẩn JIS 10K
Rọ bơm DN100 inox tiêu chuẩn JIS 10K

Ưu điểm của rọ bơm DN100 inox

Rọ bơm DN100 inox có những ưu điểm sau đây.

Rọ được nhập khẩu về Việt Nam theo nhiều quốc gia khác nhau.

Cơ chế vận hành của rọ khá đơn giản, gần như trong quá trình sử dụng bạn không cần tác động quá nhiều.

Tuổi thọ dài hơn so với các dòng rọ bơm được làm bằng gang hoặc nhựa.

Bạn có thể lắp đặt và sử dụng cho mọi điều kiện khác nhau. Cái hay nhất của sản phẩm inox là nằm ở chỗ đó.

Sản phẩm rọ bơm DN100 inox có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn cần để làm hồ sơ thanh toán hãy liên hệ với công ty nhé.

Bên trong cấu tạo chỉ bao gồm hai bộ phận đó là trục và đĩa rọ bơm. Nhìn chung khá là đơn giản, gần như không bao giờ bị kẹt giữa hai bộ phận trên.

Ưu điểm của rọ bơm inox DN100
Ưu điểm của rọ bơm DN100 inox

Cấu tạo sản phẩm rọ bơm DN100 inox

Đối với cấu tạo của rọ bơm phần lớn các sản phẩm từ cao cấp cho tới bình dân đều có cấu tạo tương đồng với nhau, đối với cấu tạo của rọ bơm DN100 inox không có gì quá đặc biệt cụ thể là những chi tiết như sau:

Thân rọ: thân ro được chia làm hai phần đúc liên khối với nhau đó là thân trên và mặt bích inox, dù là rọ hút hay van công nghiệp thì thân luôn đón góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp sản phẩm có được độ bền ổn định khi vận hành.

Trục rọ hút: Trục rọ hút thương ngăn hơn rất nhiều so với trục của van bướm, van bi, van cổng. Trục có  nhiệm vụ giữ cho bộ phận đĩa rọ di chuyển theo đúng yêu cầu làm việc dịch chuyển trong mức cố định.

Đĩa rọ: Đối với đĩa rọ hút được thiết kế theo dạng hình tròn không khác gì so đĩa của van 1 chiều lò xo, ở đây với rọ inox thì đĩa van cũng được chế tạo từ vật liệu.

Lưới rọ hút: Lưới lọc có nhiệm vụ duy nhất đó là ngăn không cho cặn rác từ dưới đáy bồn chừa hoặc từ nguồn nước bên ngoài chảy vào trong hệ thống. Qúa trình chặn rác từ ngoài vào không làm ảnh hưởng đến lưu lượng đi vào trong bớm lên đường ống.

Thông qua phần cấu tạo có thể thấy đối với rọ có cấu tạo rất giống với sản phẩm van 1 chiều lò xo, đều có thiết kế trục, đĩa van không có áp lực rọ tự động chuyển sang trạng thái đóng.

Tổng kho ViVa chuyên cung cấp rọ bơm DN100 inox

Rọ hút inox nói chung, là thiết bị được xem là sản phẩm nổi bật của công ty. Hàng tháng công ty cấp hàng trăm cái rọ bơm cho rất nhiều công trình, trên khắp cả nước.

Là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều công trình. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được mong muốn của người dùng như nào. Công ty luôn có những chính sách hỗ trợ cụ thể, đặc biệt là những đơn vị lần đầu tiên làm việc với công ty.

Xem thêm: Rọ hút nước DN200

1 đánh giá cho Rọ bơm DN100 inox

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon