Rọ bơm JIS 10K inox 304

199.000( Đã có VAT )
Thị trường: 250.000
Tiết kiệm: 51.000 (20%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542160124 Mã: 16012 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/11/2022 lúc 09:54 chiều

Giới thiệu rọ bơm JIS 10K inox 304

Rọ bơm JIS 10K inox 304 được dùng để hút nước, để sử dụng được loại rọ này. Thì môi trường nào cũng có thể sử dụng được hết. Inox 304 là loại vật liệu tốt và bền, cho phép rọ bơm làm điều đó. Cái chính là sử dụng làm sao cho nó hợp lý, vừa đạt được mục đích sử dụng giá tiền phải tiếm kiệm. Cái đó mới là cái khó, giờ hệ thống nào cũng yêu cầu sử dụng rọ bơm JIS 10K inox 304 thì quá tốn kém.

Rọ bơm inox 304 JIS 10K là sản phẩm khá đa dạng ở mặt kích thước, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Được chế tạo từ vật liệu trên nhỏ nhất là DN50 và lớn nhất DN500.

Là sản phẩm có thiết cho tới cấu tạo khá đơn giản, điều này được thể hiện thông qua việc. Bạn có thể nhìn thấy cả những chi tiết như đĩa van và trục rọ bơm. Với kiêu thiết kế như này, trong quá trình sử dụng rất ít khi hỏng vặt. Và một khi đã hỏng thì phần lớn phải thay cái mới. Lúc đó gần như phần song chắn rác bị ăn mòn.

Rọ bơm JIS 10K inox 304
Rọ bơm JIS 10K inox 304

Rọ bơm JIS 10K inox 304 có nguồn gốc xuất xứ ở đâu

Rọ bơm inox mặt bích ngoài kia không có thiếu, thế nhưng loại rọ dùng mặt bích với tiêu chuẩn JIS 10K lại không có nhiều. Không phải hiếm, thế nhưng nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm sử dụng tiêu chuẩn trên. Phải chấp nhận mức giá các bạn bỏ ra không có ít.

Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia, chuyên sản xuất ra van công nghiệp với tiêu chuẩn trên. Nó áp dụng cho mọi sản phẩm kể cả là mặt bích. Bởi vì họ tính sẽ đồng bộ hệ thống sử dụng một tiêu chuẩn, mọi thông số từ sản phẩm thay thế sẽ trùng khớp sản phẩm cũ.

Hai trong số các quốc gia, tạo ra những sản phẩm chất lượng độ hoàn thiện rất tốt. Có rất nhiều công trình tại nước ta thích sử dụng hàng ở hai quốc gia trên. Thế nhưng khó ở đây đó là giá thành rất cao, nếu bạn dùng kích thước và số lượng nhiều. Gần như phải căn đo đong đếm từng tí một, tổng chi phí có thể lên tới trăm triệu là chuyện bình thường.

Nhận thấy được những khó khăn khiến người dùng khó tiếp cận được sản phẩm, công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn cho những sản phẩm giá trị cao. Có thể là hỗ trợ vận chuyển, hoặc giăm 8% trực tiếp vào giá rọ bơm JIS 10K inox 304. Liên hệ ngay để không bỏ qua những ưu đãi lớn.

Xuất xứ rọ bơm JIS10K inox 304
Xuất xứ rọ bơm JIS10K inox 304

Rọ bơm JIS 10K inox 304 và thời gian bảo hành

Sản phẩm có giá trị lớn, cho nên công ty luôn có những chính sách bảo hành trong thời gian dài. Nếu bạn mua rọ bơm JIS 10K inox 304 tại công ty chúng tôi, sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng.

Trong khoảng thời gian này chỉ cần sản phẩm bị lỗi, sẽ được công ty đổi tra cho một sản phẩm mới tương đương như vậy.

Bên cạnh bảo hành, công ty còn tạo điều kiện cho quý khách hàng đổi sản phẩm. Trường này chỉ áp dụng cho một số điều kiện nhất định như sau.

Thời gian cho phép đổi hàng chỉ trong vòng một tuần

Áp dụng cho những khách hàng mua nhầm kích thước, đổi qua sản phẩm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tuỳ vào như cầu sử dụng.

Rọ bơm JIS 10K inox 304 cần phải đảm bảo được nguyên vẹn, không được có những vết nứt hoặc biến dạng. Rọ không còn giữ nguyên được hiện trạng ban đầu, công ty không cho đổi trả và bảo hành.

Bảo hành rọ bơm JIS 10K inox 304
Bảo hành rọ bơm JIS 10K inox 304

Giấy tờ đi cùng với rọ bơm JIS 10K inox 304

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vì thế những loại giấy tờ chứng mình được nguồn gốc và độ bền. Là điều đương nhiên phải có đổi bới rọ bơm JIS 10K inox 304. Bạn đi mua ở bất kỳ đơn vị nào cũng vậy, nên yêu cầu những đơn vị cấp hàng. Cung cấp cho mình đầy đủ mọi gấy tờ liên quan đến rọ bơm JIS 10K inox 304.

Không những thế những giấy tờ kiểu như này, cho phép chúng ta có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Có một số dòng van được chế tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau, áp dụng cho từng chi tiết trên van. Nếu không biết được những vật liệu cũng như thông số là gì. Có thể khi sử dụng bạn lại không dùng đúng quy chuẩn nhà sản xuất đề ra, một khi sản phẩm bị hỏng do các trường hợp trên. Gần như không được bảo hành, khi đó gặp rất nhiều vấn đề.

Giấy tờ của rọ bơm JIS 10k inox 304
Giấy tờ của rọ bơm JIS 10k inox 304

Chú ý khi sử dụng rọ bơm JIS 10K inox 304

Rọ bơm JIS 10K inox 304 phần lớn được trong khoảng thời gian làm việc là nằm ở dưới nước. Cho nên khi sử dụng bạn cần chú ý tới những điều sau đây, để tránh phải lặn xuống hồ hay bể để thay thế sửa chữa.

Cần lắp một cách chắc chắn, đang dùng tự nhiên nó rớt xuống hồ thì lúc đó. Lại phải lặn xuống đáy để vớt nó lên.

Nên chọn sản phẩm loại tốt có độ bền cao, với tính chất làm việc khác thường. Một sản phẩm không đảm bảo được chất lượng thì rất dễ nhanh hỏng.

Sử dụng đúng môi trường cho từng loại vật liệu.

Xem thêm: Rọ bơm inox

Thương hiệu

Wonil

Xuất xứ

Hàn Quốc

1 đánh giá cho Rọ bơm JIS 10K inox 304

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rọ bơm JIS 10K inox 304
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Admin Đã mua tại vangiare.vn

   chất lượng tốt

  Chưa có bình luận nào

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA
  Chuyên cung cấp Van bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén - Van điều khiển điện

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  phone-icon
  phone-icon
  zalo-icon
  zalo-icon