Rọ bơm nối ren inox

145.000( Đã có VAT )
Thị trường: 195.000
Tiết kiệm: 50.000 (26%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160162 Mã: 16016 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 15/03/2024 lúc 03:44 chiều

Tổng quan Rọ bơm nối ren inox

Rọ bơm nối ren inox là sản phẩm có kích thước không quá lớn, thường thì kích thước chỉ có từ DN15 cho tới DN50. Để giải thích cho câu nói tại sao, những dòng van hay phụ kiện có kích thước nằm trong khoảng trên. Đại đa số lại sử dụng nối ren bởi hai vấn đề chính sau đây.

Tính đồng bộ hoá, ví dụ như hệ thống của bạn gần như sử dụng thiết bị có kích thước nhỏ. Trong đó có van bi, phụ kiện và một số thiết bị khác. Đây toàn là những sản phẩm nối ren nếu rọ bơm không có kiểu nối ren lại rất khó cho việc lắp đặt, cho nên tính đồng bộ cho các sản phẩm vô cùng qua trọng mang lại cho người dùng thoải mái thuận tiện hơn cho người dùng.

Hiện nay đối với rọ bơm inox nối ren, khá ít thương hiệu sản xuất. Chỉ có hai quốc gia chính đó là Trung Quốc Hàn Quốc. Trong đó đối với Hàn Quốc thì có thương hiệu Wonil, còn Trung Quốc Yuzheng. Ngoài ra thì rất khó để tìm được thương hiệu thứ ba chế tạo ra rọ bơm nối ren inox. Là sản phẩm không được sử dụng nhiều như nối bích, việc có ít thương hiệu chế tạo cũng là điều dễ hiểu.

Sản phẩm có đầy đủ hoá đơn, CO CQ, phiếu bảo hành, phiếu giao hàng trong trường hợp phát sinh bất kỳ vấn đề gì quý khách cứ liên hệ với bạn kinh doanh hoặc gọi vào số điện thoại của công ty sẽ được hỗ trợ nhé.

Nếu giao thiếu hoặc giao nhầm rọ công ty chúng tôi sẽ gửi nhanh sản phẩm mới lại cho quý khách để kịp tín độ dây dựng.

Giới thiệu rọ bơm inox nối ren
Giới thiệu rọ bơm nối ren inox

Rọ bơm nối ren inox vận hành giống với van một chiều

Trước tiên để rọ bơm nối ren inox có thể vận hành tương đồng với van một chiều. Cái đầu tiên và bắt buộc phần cấu tạo, không giống nhưng phải có nét tương đồng nhau. Và điều này thì sản phẩm này lại làm rất tốt.

Hay nói cách khác, thì các kỹ sư đã cố tình bê nguyên cấu tạo của van một chiều qua. Để làm được điều này, có thể nói mục đích sử dụng rọ hút nó lại khá giống với nhu cầu sử dụng van một chiều. Đó là ngoài hút nước ra, thì rọ bơm nối ren inox còn được dùng để đóng dòng chảy lại. Và không cho nước chảy ra ngoài đường ống ngoài ý muốn. Điều này sẽ làm cho máy bơm rơi vào hiện tượng tụt áp, máy vẫn chạy những không đẩy được nước lên.

Vì những lý do như trên mà cách thức vận hành của rọ bơm nối ren inox. Chỉ đơn giản những quá trình sau đây.

Khi bạn mở máy bơm lên, áp lực sẽ kéo ngược đĩa lên cho phép dòng chảy đi qua các khe hở và chảy vào máy bơm rồi đi lên hệ thống. Khi bạn đóng máy bơm lại, trọng lượng của đĩa van sẽ kéo xuống quay lại vị trí bạn đầu. Thêm một cái nữa, nếu không may mà hút cả rác vào thị mọi người an tâm nhé. Vì lưới sẽ ngăn không cho rác đi vào trong.

Cách thức vận hành của rọ bơm inox nối ren
Cách thức vận hành của rọ bơm inox nối ren

Ưu điểm trên rọ bơm nối ren inox size nhỏ

Ngay từ đầu bài viết mình đã đề cập đến việc, rọ bơm inox nối ren có kích thước không quá lớn. Vậy với kích thước như này thì chúng mang đến cho người dùng những ưu điểm sau đây.

Kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí có không gian diện tích khác nhau. Ngay cả những nơi có diện tích không quá rộng.

Xong chắn rác và thân rọ được liên kết với nhau thông qua bulong. Với kiểu thiết kế như này, trường hợp không may một trong hai bộ phận bị hỏng nhẹ. Vân có thể khắc phục được, không nhất thiết phải thay cả cụm làm gì cho tốn kém.

Không bị giới hạn bởi môi trường làm việc, bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào mà bạn thích. Kể cả đó có là hoá chất hay nhiệt độ cao đi chăng nữa.

Có thể lắp đặt cho nhiều loại đường ống với mọi vật liệu, chỉ cần bạn tiện ren tước là được. Không nhất thiết hàng inox chỉ dùng cho ống inox.

Với vật liệu inox 304 luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách trong quá trình sử dụng.

Phần lưới lọc được sản sản xuất theo kiểu đúc nguyên khối từ khuôn bên nhà máy, không giống như lưới trên sản phẩm thân gang lưới inox mỏng hơn rất nhiều so với sản phẩm nay.

Trên thân rọ bơm nối ren inox luôn được đúc nổi dòng chữ CF8 đây là ký hiệu của vật liệu inox 304.

Ưu điểm của rọ bơm inox nối ren
Ưu điểm của rọ bơm inox nối ren

Ứng dụng thực tế của rọ bơm nối ren inox

Ở Phần ưu điểm mình có nói rọ bơm nối ren inox, cho phép lắp đặt cho nhiều kiểu làm việc khác nhau. Vậy những môi trườg đó là gì? Mình sẽ liệt kế ra một vài môi trường làm việc mà sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất. Từ đó bạn có thể làm tư liệu xem, có cái nào tương đồng hay trùng với nhu cầu sử dụng của mình hay không nhé.

Sử dụng cho hệ thống bơm nước ở hồ bơi, công viên nước

Hệ thống cấp nước cho sinh hoạt

Nhà máy xử lý nước thải

Các công trình thuỷ lợi trạm bơm, với mục đích sử dụng cho nuôi trồng và tiêu nước.

Khả năng ứng dụng của sản phẩm
Khả năng ứng dụng của sản phẩm

Những lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn rọ bơm nối ren inox

Cùng là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox thế nhưng đối với rọ bơm nối ren inox khó tìm mua hơn rất nhiều so với rọ nối bích, một phần đến từ việc nhu cầu sử dụng không quá cao, cũng là kích thước trên nếu ứng dụng cho nước phần lớn khách hàng lựa chọn rọ bằng đồng cho tiện sau nay thay thế. Cho nên khi lựa chọn sản phẩm rọ inox nối ren cần phải lưu ý tới những điều sau đây:

Sản phẩm rọ bơm nối ren inox có kích thước không quá đa dạng bắt đầu từ ống phi 65 khách hàng cần chuyển qua sử dụng các dòng sản phẩm khác, sau này nếu sản phẩm bị hỏng việc tìm kiếm sản phẩm mới để thay thế cũng dễ dàng hơn.

Kiểm tra vật liệu chế tạo xem đã chuẩn inox 304 hay chưa. Đối với hàng 201 và 304 về ngoại hình giống hệt nhau, những chất lượng của hàng 201 kém hơn rất nhiều so với hàng 3041 nếu như khách hàng không kiểm tra kỹ rất dễ mua phải các mặt hàng kém chất lượng. Cách dễ dàng nhất để nhận biết chuẩn về vật liệu nên sử dụng thuốc thử vật liệu inox.

Khi mua hàng quý khách cần yêu cầu đơn vị cung cấp các chính sách hỗ trợ bảo hành rọ trong khoảng thời gian bao lâu cần có giấy tờ cụ thể. Tránh tình trạng sau khi sử dụng được một vài tháng thì sản phẩm rọ bơm nối ren inox lăn ra hỏng liên hệ lại với nhà cung cấp bị từ chối bảo hành điều này vô cùng bất lợi cho khách hàng.

Tìm hiểu rõ về kích thước đường ống sau đó mới đến việc lựa chọn kích thước của rọ hạn chế trường hợp mua nhầm tốn thời gian đi đổi trả.

Lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo các yêu cầu như thời gian giao hàng, chất lượng, số lượng, giải quyết được các khó khăn của khách hàng.

Rọ bơm nối ren inox giá bao nhiêu ?

Công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa, chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng van công nghiệp inox. Đối với rọ bơm nối ren inox, công ty chúng tôi đang cấp cho đơn vị ở ngoài với mức giá 145.000 với dòng van kích thước DN15.

Với những kích thước DN20, DN25, DN32, DN40, DN50 sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm giá một trong số các kích thước trên, hãy liên hệ ngay với mình nhé. Số điện 0349 775 318 có gì cứ alo trực tiếp ngay cho mình.

Trong quá trình làm việc giá sản phẩm có thể được giảm xuống để phù hợp cho cả hai bên, đặc biệt với đơn hàng có giá trị cao số lượng các dòng sản phẩm trong báo giá sẽ được chiết khấu thêm từ 5 đến 10%.

Xem thêm: Rọ bơm nhựa PVC DN80

1 đánh giá cho Rọ bơm nối ren inox

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon