Rọ hút máy bơm

65.000( Đã có VAT )
Thị trường: 85.000
Tiết kiệm: 20.000 (24%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542160216 Mã: 16021 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 15/11/2022 lúc 08:49 sáng

Rọ hút máy bơm là gì ?

Rọ hút máy bơm là sản phẩm được dùng để hút nước, ngoài cái tên rọ hút bạn cũng có thể gọi là rọ bơm hay chõ hút nước.

Rọ hút khá đặc biệt ở chỗ, đối với các dòng van công nghiệp khác. Khá linh hoạt cho việc kết nối với thiết bị đi cùng. Có thể là đường ống, khớp nối và nhiều thiết bị khác nữa. Với rọ hút máy bơm không bao giờ làm được điều này.

Tại sao lại có cái tên rọ hút, bởi vì quá trình làm việc rọ sẽ hút nước từ môi trường tự nhiên dẫn vào trong hệ thống. Để làm được điều này, cần thêm một thiết bị có tên là máy bơm.

Rọ hút máy bơm là gì
Rọ hút máy bơm là gì

Rọ hút máy bơm khá linh động trong việc ứng dụng

Linh hoạt thích nghi tốt với nhiều điều kiện làm việc khác nhau vô cùng quan trong. Cho phép người dùng ứng dụng vào bất kỳ môi trường nào mà mình mong muốn. Không bị giới hạn bởi điều kiện lý do nào hết.

Đạt được điều này, thì rọ hút máy bơm được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là rọ hút được làm từ : nhựa, inox, gang, đồng.

Từng ấy vật liệu cho đảm bảo ứng dụng được hết nhu cầu sử dụng. Cái quan trọng nhất, lựa chọn rọ hút máy bơm với vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Mình lấy ví dụ như dùng cho nước thải, bạn cần dùng loại rọ được làm từ inox hoặc nhựa. Hạn chế sử dụng rọ hút được làm từ gang cho trường hợp này. Rất nhanh hỏng bởi vì gang chống ăn mòn rất kém.

Rọ hút máy bơm ứng dụng linh hoạt
Rọ hút máy bơm ứng dụng linh hoạt

Rọ hút máy bơm có kích thước như nào ?

Như các bạn đã biết, rọ hút phần lớn trong cuộc đời đều gắn kết với đường ống và nằm dưới nước. Vì thế mà kích thước rọ hút, phụ thuộc rất nhiều vào kích thước đường ống .

Với đường ống nhỏ nhất là phi 10, tuy nhiên với đường ống trên quả nhỏ để sử dụng được rọ hút máy bơm. Sử dụng được rọ hút nước, bắt buộc đường ống phải từ phi 21 mm. Quy đổi ra kích thước của rọ bơm là DN15.

Với kích thước lớn nhất không có giới hạn, tại sao mình lại nói như vậy. Bạn cần kích thước như nào công ty đáp ứng được hết. Ví dụ như trên DN500, bạn cần phải có thời gian để đặt với nhà máy. Còn dưới kích thước trên bạn cần lúc nào cũng có sẵn.

Với kinh nghiệm của mình để mà nói dùng rọ hút máy bơm, có kích thước lớn hơn DN500 thường là công trình đặc biệt vô cùng lớn. Lưu lượng hút nước lên tới nghìn mét khối.

Đôi khi tư vấn lựa chọn rọ hút máy bơm cho quý khách hàng, mình luôn hỏi đi thật rõ xem. Rọ được dùng lắp cho đường ống phi bao nhiêu. Không báo nhầm size một cái, vừa tốn thời gian đi đổi trả ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Kích thước rọ hút máy bơm
Kích thước rọ hút máy bơm

Công dụng của rọ hút máy bơm

Rọ hút máy bơm là sự kết hợp của van một chiều và y lọc. Gần như cái gì tốt đẹp nhất trên hai thiết bị trên, đều có mặt ở rọ hút máy bơm.

Với cơ chế tự đóng khi không có áp lực tác dụng vào đĩa rọ hút máy bơm. Ngăn không cho phép lưu lượng từ trong hệ thống đi ra ngoài. Không chỉ làm hao hụt lượng nước vốn có ở bên trong, dẫn tới máy bơm dễ rơi vào hiện tượng tụt áp.

Công dụng thứ hai bảo vệ máy bơm, đứng sau rọ hút chính là máy bơm. Nếu như rọ không có ngăn chặn được rác từ bên ngoài vào, rất dễ làm cho máy bơm bị hỏng hóc.

Vì thế mà các dòng rọ hút hiện nay, đều có thiết kế lưới chắn rác. Nếu không có chi tiết này thì không được xem là rọ hút máy bơm.

Xem thêm: Rọ bơm YDK

Thương hiệu

Minh Hòa

Xuất xứ

Việt Nam

1 đánh giá cho Rọ hút máy bơm

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rọ hút máy bơm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Admin Đã mua tại vangiare.vn

   chất lượng cao

  Chưa có bình luận nào

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA
  Chuyên cung cấp Van bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén - Van điều khiển điện

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  phone-icon
  phone-icon
  zalo-icon
  zalo-icon