Van an toàn TLV

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 500.000
Tiết kiệm: 100.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141048 Mã: 14104 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 23/12/2023 lúc 11:51 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn TLV

Sản phẩm van an toàn TLV là dòng sản phẩm van an toàn của Nhật Bản, nhắc đến các thương hiệu van công nghiệp từ Nhật Bản phần đông khách hàng đều ấn tướng với các sản phẩm có chất lượng tốt giá thành cao.

Ngoài TLV ra Nhật Bản còn có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo van như: Kitz, Toyo, Yoshitake, Tomoe

Sản phẩm TLV có cấu tạo từ vật liệu phổ biến đó là gang, thép, thép không gỉ, với một số model như SV441, SV442, SV459, SV462.

Việc tạo ra các dòng model khác nhu như trên với mục đích đảm bảo sản phẩm có thể phù hợp cho từng môi trường làm việc riêng. Như các bạn đã biết, nhu cầu sử dụng các dòng van trong hệ thống hơi rất nhiều, và mỗi hệ thống đôi khi lại có những yêu cầu riêng biệt đơn giản nhất dó là hình nối.

Cùng là một sản phẩm kích thước bằng nhau thế nhưng có khách hàng lại lựa chọn van nối ren có khách hàng lại chọn van nối bích.

Hình ảnh về van an toàn TLV
Hình ảnh về van an toàn TLV

Tìm hiểu thêm: Van an toàn Zetkama

Tìm hiểu về hãng van an toàn TLV

TLV là một công ty, một nhà sản xuất các sản phẩm van, vòi, thiết bị công nghiệp. TLV là nhà sản xuất chuyên về các loại van như van an toàn, van giảm áp, bẫy hơi hay các thiết bị khác nữa như đồng hồ đo lưu lượng, bộ lọc, thiết bị ngoại vi. Nhìn chung thì đây là thương hiệu chuyên chế tạo các dòng van dùng cho hơi là chính.

TLV là một công ty của Nhật Bản rất nổi tiếng trong ngành, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1950, thực chất ban đầu TLV được thành lập với mục đích mong muốn là sản xuất và cung cấp các sản phẩm bẫy hơi chất lượng cao, có thể thấy lĩnh vực chính, chủ đạo của công ty TLV chính là các sản phẩm bẫy hơi.

Về sau, công ty TLV mở rộng hoạt động sản xuất, thiết kế và sản xuất các sản phẩm đa dạng khác nữa bao gồm các dòng van đa dạng bao gồm cả van hơi.

Thương hiệu van công nghiệp TLV
Thương hiệu van công nghiệp TLV

Một số sản phẩm van an toàn TLV

Van an toàn TLV SV441

Sản phẩm van an toàn TLV SV441 còn được phân thành các loại đó là: SV4411, SV4415, SV4412, SV4414 với đặc điểm riêng biệt từng loại đó là:

Catalog van an toàn TLV SV441
Catalog van an toàn TLV SV441

Model SV4411: Được cấu tạo từ dòng vật liệu gang xám GG-25. Nhiệt độ làm việc của dòng sản phẩm này trong khoảng từ -10 độ C đến 200 độ C. Các kích thước là 20/32, 25/40 -125/200.

Model SV4415: Đặc điểm của dòng sản phẩm này là được cấu tạo từ dòng vật liệu gang dẻo GGG40.3. Kích thước có sẵn là từ 25/40 – 125/200. Nhiệt độ làm việc của dòng sản phẩm van an toàn được cấu tạo từ vật liệu gang dẻo này trong khoảng từ -60 độ C – 200 độ C.

Model SV4412: SV4412 có vật liệu cấu tạo là vật liệu thép đúc GP-240 GH. Chính vì vậy dòng sản phẩm van an toàn này có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt là nhiệt độ lên đến 400 độ C.

Model SV4414:  SV4414 là dòng sản phẩm van toàn được sản xuất từ dòng vật liệu thép không gỉ, vì vậy sản phẩm sẽ được ứng dụng với những điều kiện lưu chất đặc biệt điều kiện môi trừng làm việc nhiệt độ -270 độ C đến 400 độ C.

Van an toàn TLV SV442

Sản phẩm van an toàn TLV SV442 là dòng sản phẩm van có thiết kế dạng lò xo với góc nâng tỷ lệ hoàn toàn. Sản phẩm TLV SV442 được đúc từ các dòng vật liệu là gang, gang dẻo, thép không gỉ.

Với những gì đang có đây là dòng van chuyên dùng cho các lưu chất đó là hơi, khí, gas, khí trơ….

Catalog van an toàn TLV SV442
Catalog van an toàn TLV SV442

Model TLV SV4421:  TLV SV4421 đặc điểm phân loại của nó so với các dòng SV442 khác là dựa vào dòng vật liệu cấu tạo của nó, vật liệu cấu tạo của dòng sản phẩm này là gang xám GG-25. Vì vậy, dòng sản phẩm này sẽ có những tính chất cơ học, hóa học của loại vật liệu gang xám này.

Model TLV SV4425 :TLV SV4425 được đúc thành từ loại vật liều gang dẻo GGG40.3. Đặc điểm tính chất của sản phẩm van an toàn này đó là: Nhiệt độ làm việc là -60 độ C -200 độ C. Áp lực làm việc là: PN40.

Model TLV SV4422: là dòng sản phẩm được sản xuất từ dòng vật liệu thép đúc GP-240 GH. Đó là lý do giúp cho sản phẩm van an toàn này có nhiều ưu điểm hơn về độ bền cơ học của nó.

Van an toàn TLV SV459/462

Với các dòng sản phẩm nhằm trong nhóm TLV SV459, SV462 là các sản phẩm có thiết kế tác động lò xo, chuyên dụng cho môi trường hơi nước.

Sản phẩm này được sản xuất với hai dòng chính, một dòng là nối ren và một dòng là nối bích.

Các sản phẩm được sản xuất từ các dòng vật liệu chính đó là gang dẻo và thép không gỉ, cũng sẽ được phân loại thành các loại đó là: SV4953, SV 4954, SV 4623, SV 4624.

Catalog van an toàn TLV SV459
Catalog van an toàn TLV SV459

Ưu điểm trên các dòng sản phẩm van an toàn TLV

Là dòng van có xuất xứ từ Nhật Bản được phần lớn khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ hiệu quả làm việc sau một thời gian dài đưa và ứng dụng.

Và đề làm tốt được những điều này sản phẩm phải có những ưu điểm như sau:

Công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng tốt nhất.

Sản phẩm da dạng mẫu mã thiết kế với mỗi sản phẩm sẽ được tinh chỉnh lại một chút để phù hợp hơn cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại vị trí cửa xả lúc nào cũng có kích thước to hơn so với vị trí cửa vào.

Với hai hình thức nối ren và mặt bích cho phép van có thể kết nối với các thiết bị khác trên hệ thống dễ dàng hơn.

Lò xo của van được chế tạo từ vật liệu thép bên ngoài sơn Epoxy. Thép là một trong những dòng vật liệu có tính đàn hồi cao khi so với vật liệu gang, inox tận dụng lực đần hổi của lò xo van sẽ tự đóng khi áp suất thực tế thấp hơn áp suất được cài trên van.

Với ba mẫu sản phẩm chính và nhiều model nhỏ khác nhau van có thể có thể ứng dụng được hầu hết các hệ thống công nghiệp với các lưu chất khác nhau.

Van an toàn TLV bằng gang
Van an toàn TLV bằng gang

Tính năng của sản phẩm van an toàn TLV

Sản phẩm van an toàn TLV có tính năng chính đó chính là nó sẽ tự động mở để xả lưu chất ra khỏi hệ thống khi mà áp suất ở trong hệ thống này đạt đến mức áp suất chỉ định, lưu chất được xả ra sẽ làm giảm mức áp suất tổng thể và van sẽ được mở đến khi nào áp suất thấp xuống dưới mức áp suất chỉ định thì van sẽ được đóng lại.

Có thể thấy đấy là một trong những dòng van được sử dụng như một thiết bị an toàn ở trong những hệ thống thường xuyên xảy ra tình trạng quá áp, nó sẽ giúp bảo vệ các thiết bị không bị hư hỏng do quá áp.

Viva chuyên cung cấp các dòng van an toàn TLV

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva hiện tại đang là đơn vị duy nhất tại Hà Nội phân phối các dòng van an toàn TLV.  Toàn bộ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm chứng minh được nguồn gốc  xuất xứ chất lượng công ty chúng tôi đều có hết.

Đây cũng là một trong những chi tiết giúp khách hàng cần phải yêu cầu đơn vị cấp hàng đưa ra để chứng minh được sản phẩm họ đưa ra có phải là sản phẩm chất lượng chính hãng hay không.

Khi sử dụng các dòng van tại Viva nói chung khách hàng không chỉ được đảm bảo sản phẩm chất lượng, công ty còn chính sách hỗ hỗ trợ cho các công trình đơn vị mua hàng như sau:

Hỗ trợ các dòng sản phẩm mẫu chạy thử cho dự án ( Đối với các dòng sản phẩm mẫu công ty không chính chi phí)

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt cách sử dụng làm sao cho phù hợp hiệu quả nhất.

Đơn hàng có giá trị cao hỗ trợ vận chuyển.

Miễn phí đổi trả các sản phẩm bị lỗi, bảo hành rõ ràng 12 tháng 1 đổi 1 cho quý khách.

Xem thêm: Sản phẩm van an toàn Tung Lung

1 đánh giá cho Van an toàn TLV

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm van an toàn TLV

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon