Van an toàn Leser

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 500.000
Tiết kiệm: 100.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400619 Mã: 40061 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:10 sáng

Giới thiệu van an toàn Leser

Van an toàn Leser là một sản phẩm van an toàn. Dòng sản phẩm van an toàn này được sản xuất bởi nhà sản xuất Leser, một nhà sản xuất van an toàn rất nổi tiếng tại Đức. Nhà sản xuất Leser, chỉ chuyên một sản phẩm duy nhất đó chính là van an toàn.

Van an toàn Leser của Đức được ứng dụng nhiều trong đa dạng các ngành nghề. Sản phẩm van an toàn Leser này ứng dụng với một số ngành nghề ví dụ như: trong ngành dầu khí, hóa học, dược phẩm, năng lượng, sản xuất thực phẩm, đóng tàu, hệ thống sưởi…

Van toàn Leser được sản xuất đa dạng dòng, model, với mỗi loại, mỗi dòng sẽ có những ứng dụng riêng biệt. Mỗi dòng, model sẽ có thiết kế và cấu tạo, vật liệu khác nhau.

Van an toàn Leser
Van an toàn Leser

Xem thêm: Van an toàn nồi hơi

Tìm hiểu hãng van an toàn Leser

Hãng van an toàn Leser là một hãng van an toàn Leser của Đức. Hãng van an toàn Leser là nhà sản xuất van an toàn lớn nhất nước Đức là lớn nhất Châu Âu ngoài ra còn là một trong những hãng van an toàn hàng đầu của thế giới.

Leser có nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ, được thành lập bởi Georg Wittmann tại Hamburg vào năm 1818. Phát triển lớn mạnh qua từng thời kỳ và lớn mạnh như bây giờ.

Leser hoạt động về lĩnh vực chính là sản xuất van an toàn, Leser chuyên cung cấp các sản phẩm van an toàn được vận hành bằng lò xo và vận hành bằng van thí điểm.

Các sản phẩm của Leser sản xuất theo các tiêu chuẩn khác nhau, tùy từng địa phương cung cấp, sản phẩm của Leser sẽ điều chỉnh sản xuất theo tiêu khác nhau, ngoài tiêu chuẩn chung, Leser còn sản xuất theo tiêu chuẩn của Ấn Độ, Trung Quốc đối với hai thị trường này.

Hiện nay Leser đã phát triển rất nhanh chóng. Leser đã mở rộng thị trường phân phối sang nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Có chín công ty con và văn phòng ở tại các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Trung Đông, cũng như các nhà phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Van an toàn Leser
Van an toàn Leser

Các kiến thức cơ bản về van an toàn Leser

Trước tiên ta cùng tìm hiểu van an toàn là gì? Van an toàn là một thiết bị an toàn được sử dụng như một thiết bị bảo đảm sự an toàn cho hệ thống làm việc. Van an toàn không có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất, nó chỉ có chức năng xả áp trong tình trạng quá áp.

Van an toàn được sử dụng đẻ bảo đảm an toàn cho hệ thống, cho con người và cho môi trường. Van an toàn được thiết kế để xả áp suất dư khỏi hệ thống đến khi áp suất trở về mức bình thường và ở trạng thái bình thường van an toàn ở trạng thái đóng.

Hiện nay có một số loại van an toàn tiêu biểu là van an toàn kiểu lò xo, van an toàn vận hành bằng van thí điểm.

Ký hiệu van an toàn

Tại sao lại có ký hiệu van an toàn? Khi lắp đặt một hệ thống, trước hết cần phải xây dựng một bản vẽ để dựng lên được sơ đồ tổng thể của hệ thống này. Trong hệ thống sẽ lắp đặt nhiều thiết bị, máy móc, van khác nhau. Vì vậy người ta sẽ quy định mỗi thiết bị với một ký hiệu riêng để nhận biết các thiết bị và lắp đặt chính xác. Vậy kí hiệu của van an toàn như nào, bạn có thể quan sát qua hình ảnh

Ký hiệu van an toàn
Ký hiệu van an toàn

Các loại van an toàn Leser

Van an toàn Leser có một số dòng sản phẩm sau

Van an toàn Leser API

Dòng sản phẩm van an toàn API này được sản xuất theo API 526, được thiết kế tiêu chuẩn hóa, các thông số kích thước và thông số công suất được tiêu chuẩn hóa.

Van an toàn Leser API được sản xuất từ vật liệu hợp kim cao cấp, giúp tuổi thọ sản phẩm van an toàn lâu dài.

Van an toàn Leser API có các kích thước sẵn có từ DN25 đến DN200, dải kích thước này là cũng rất đa dạng và phù hợp với nhiều ứng dụng.

Sản phẩm van an toàn Leser API có khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ và điều kiện áp suất khắc nghiệt, khả năng làm việc trong nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp rất tốt, phạm vi nhiệt độ của dòng sản phẩm này đó là -268 độ C đến 538 độ C và áp suất làm việc của van có thể lên tới 0,12 bar đến 413bar.

Van an toàn Leser API
Van an toàn Leser API

Van an toàn Leser hiệu quả cao

Dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm van an toàn vận hành bằng van thí điểm. Dòng sản phẩm này được sử dụng với những ứng dụng có công suất cao, van an toàn này có công suất xả cao nhất trong các dòng.

Van này đúng như ten gọi của nó, công suất xả cao nhất, áp suất vận hành lên đến 96% áp suất cài đặt, áp lực ngược lên đến 90% áp suất cài đặt.

Thiết kế các kích thước từ DN25 đến DN200, được cấu tạo từ các loại vật liệu thép hợp kim, WCB, CF8M, SA 352 LCB,… Điều kiện làm việc của dòng van giảm áp này là nhiệt độ từ -48 độ C đến 200 độ C, áp suất từ 2,5bar đến 426bar.

Dòng sản phẩm van an toàn hiệu quả cao có các model đó là: 811, 821, 702, 712, 714, 731…

Van an toàn Leser hiệu quả cao
Van an toàn Leser hiệu quả cao

Van an toàn Leser hiệu suất nhỏ gọn

Dòng sản phẩm van an toàn này có thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm van an toàn này thường được ứng dụng với những ứng dụng nhỏ gọn, với những kích thước từ DN15 đến DN40 và kết nối đa dạng, mặt bích và ren.

Với thiết kế vật liệu đa dạng, các dòng vật liệu thép hợp kim, đặc trưng làm việc được trong điều kiện nhiệt độ cao là -270 độ C đến 450 độ C.

Van an toàn Leser hiệu suất nhỏ gọn
Van an toàn Leser hiệu suất nhỏ gọn

Van an toàn Leser hiệu suất cao

Dòng van an toàn này có thể được ứng dụng với những ứng dụng công nghiệp, ứng dụng với mọi ứng dụng trong công nghiệp.

Dòng sản phẩm này thiết kế với hiệu suất cao, so với các dòng khác cùng kích thước thì dòng sản phẩm này có hiệu suất cao hơn.

Với các sản phẩm như: Dạng 441, 442, 444, 445, 446, 447, 448. Ứng dụng đa dạng.

Van an toàn Leser hiệu suất cao
Van an toàn Leser hiệu suất cao

Van an toàn Leser áp suất thấp

Sản phẩm van an toàn áp suất thấp được ứng dụng với những ứng dụng động lực áp suất thấp, mức áp suất làm việc của dòng sản phẩm này chỉ làm việc được đến các áp suất cao nhất là 160bar.

Với các dòng sản phẩm đó là: Loại 431, 433 với các kích thước từ DN15 đến DN150.

Van an toàn Leser áp suất thấp
Van an toàn Leser áp suất thấp

Van an toàn Leser vi sinh

Van an toàn vi sinh là dòng sản phẩm van giảm áp được ứng dụng từ dòng vật liệu inox vi sinh với bề mặt nhẵn bóng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm van an toàn này thường được ứng dụng với những ứng dụng thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.

Sản phẩm van an toàn vi sinh có các loại đó là: 481, 483, 484, 485, 488. Những loại khác nhau với thiết kế, kích thước và công suất khác nhau, vì vậy ứng dụng với từng loại sẽ khác nhau.

Dòng sản phẩm này có mức điều kiện nhiệt độ làm việc là -45 độ C đến 250 độ C, áp suất làm việc từ khoảng 0bar đến 68bar.

Van an toàn Leser vi sinh
Van an toàn Leser vi sinh

Van an toàn Leser với lớp lót PTFE

Van an toàn này được sản xuất với lớp lót PTFE, thiết kế lớp lót PTFE, như đã biết vật liệu PTFE có khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao tốt, cộng với khả năng chống ăn mòn tốt, như vậy giúp sản phẩm van an toàn này hoàn toàn có thể được lắp đặt trong hệ thống có tính chất ăn mòn.

Sản phẩm này được sản xuất với hai loại đó là 447 và 449.

Van an toàn Leser lớp lót PTFE
Van an toàn Leser lớp lót PTFE

Van an toàn Leser S&R

Dòng sản phẩm van an toàn này được ứng dụng với những hệ thống sưởi, dòng sản phẩm này sẽ được ứng dụng với những ứng dụng hệ thống làm nóng lên đến 120 độ C.

Sản phẩm van an toàn S&R với các dòng sản phẩm đó là: 424, 440, 460…

Được sản xuất từ các vật liệu đó là thép đúc, thép dẻo, thép cacbon…

Van an toàn Leser S&R
Van an toàn Leser S&R

Xem thêm: Van an toàn LVP

1 đánh giá cho Van an toàn Leser

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn Leser

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon