Van an toàn Tung Lung

350.000( Đã có VAT )
Thị trường: 400.000
Tiết kiệm: 50.000 (13%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141055 Mã: 14105 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 23/12/2023 lúc 11:44 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn Tung Lung

Sản phẩm van an toàn Tung Lung là van an toàn của Đài Loan, bởi lẽ thương hiệu Tung Lung là một thương hiệu sản xuất van cong nghiệp của Đài Loan.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động sản xuất. Vì vậy chất lượng sản phẩm van an toàn Tung Lung cao.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung được sản xuất phổ biến nhất là các dòng sản phẩm van an toàn bằng đồng với các model là TL-S10, TL-S10P, TL-S10L, TL-S10LP.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung
Sản phẩm van an toàn Tung Lung

Xem thêm: Van an toàn DN50

Tìm hiểu các sản phẩm van an toàn Tung Lung

Sản phẩm van an toàn Tung Lung sản xuất phổ biến với những dòng sản phẩm đó là: TL-S10, TL-S10P, TL-S10L, TL-S10LP. Đặc điểm cụ thể của từng sản phẩm này đó là:

Van an toàn Tung Lung TL-S10

Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-S10 là sản phẩm van an toàn hoạt động dựa trên hoạt động của lò xo. Sản phẩm van an toàn sẽ đóng mở xả áp dựa trên hoạt động của lò xo này.

Sản phẩm van an toàn TL-S10 có thân được sản xuất từ dòng vật liệu đồng xám, với các chi tiết như đĩa van, ghế van, trục van được sản xuất từ vật liệu đồng thau và lò xo được sản xuất từ vật liệu thép.

Sản phẩm van an toàn TL-S10 được thiết kế là sản phẩm van an toàn không có tay giật.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-S10
Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-S10

Van an toàn Tung Lung TL-S10P

Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-S10P là dòng sản phẩm van an toàn có thiết kế tương tự như sản phẩm van an toàn TL-S10.

Sự khác biệt giữa hai dòng sản phảm này đó chính là ở bộ phận dĩa van, đĩa van của dòng sản phẩm van an toàn TL-S10 được làm từ vật liệu đồng thau. Đĩa van của sản phẩm van an toàn TL-S10P được sản xuất từ dòng vật liệu đồng thau và được lót một lớp PTFE.

Sản phẩm van an toàn TL-S10P sẽ có thiết kế giúp cho hoạt động kín khít hơn nhờ bộ phận lớp lót PTFE.

Van an toàn Tung Lung TL-S10L

Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-S10L được thiết kế là một dòng van an toàn có tay giật. Sản phẩm đươc sản xuất với cấu tạo tương tự các sản phẩm van an toàn dòng TL-S10, dòng van an toàn này cũng là dòng sản phẩm được sản phẩm van an toàn bằng đồng, thiết kế hoạt động bằng lò xo.

Điểm khác biệt để phân biệt hai dòng sản phẩm này chính là bộ phận tay gạt. Bộ phận tay gạt được sản xuất kết nối trực tiếp với trục.

Van an toàn Tung Lung TL-S10LP

Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-S10LP cũng được thiết kế với bộ phận tay giật còn được gọi với cái tên là đòn bẫy.

Sản phẩm van an toàn này có thiết kế tương tự sản phẩm van an toàn Tl-S10P, thiết kế đĩa van sẽ thêm bộ phận lớp lót PTFE để đảm bảo kín khít khi hoạt động.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung
Sản phẩm van an toàn Tung Lung

Van an toàn Tung Lung TL-10H

Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-10H là dòng sản phẩm van an toàn mặt bích, được sản xuất từ dòng vật liệu gang chất lượng cao. Thiết kế vật liệu thân từ dòng vật liệu gang, các chi tiết từ dòng vật liệu inox, thép.

Thiết kế của dòng sản phẩm này là kiểu kết nối bích. Thích hợp với những ứng dụng lưu lượng lớn. Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-10H bằng gang có những ứng dụng rất đa dạng.

Kết nối bích mang lại cho van an toàn Tung Lung này kết nối chắc chắn, giúp sản phẩm có thể kết nối với những ứng dụng áp lực lớn hơn.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-10H
Sản phẩm van an toàn Tung Lung TL-10H

Phân biệt van an toàn có tay giật và van an toàn không có tay giật

Sản phẩm van an toàn Tung Lung có tay giật và không có tay giật được thiết kế khác nhau chính là bộ phận tay giật của van an toàn.

Sản phẩm van an toàn có tay giật sẽ được thiết kế thêm bộ phận tay giật, còn sản phẩm van an toàn không có tay giật thì không.

Sản phẩm van an toàn có tay giật thì có thể xả áp bằng bộ phận tay giật này, nó giúp có thể xả áp trong trường hợp gặp sự cố trong hệ thống.

Sản phẩm van an toàn không có tay giật được sản xuất thiết kế kín khít, với bộ phận nắp đậy kín chi tiết vít vặn.

Với hai dòng sản phẩm này, tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho từng hệ thống của mình.

Van an toàn tay giật và không có tay giật
Van an toàn tay giật và không có tay giật

Đặc trưng của sản phẩm van an toàn Tung Lung

Van an toàn Tung Lung có thiết kế với vật liệu đồng xám, đồng thau, sử dụng phù hợp với những ứng dụng không có tính ăn mòn.

Với loại vật liệu cấu tạo này, sản phẩm van an toàn Tung Lung làm việc được với điều kiện làm việc đó là nhiệt độ từ -45 độ C đến 185 độ C, áp lực từ 0,3bar đến 25bar.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung với các kích thước phổ biến là DN15 đến DN50.

Van an toàn Tung Lung thiết kế nối ren phổ biến, thiết kế nối ren tiện lợi trong quá trình liên kết, kết nối và tháo rời van an toàn.

Van an toàn Tung Lung với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình lắp đặt và quá trình vận chuyển sản phẩm.

Van an toàn Tung Lung có độ bền tốt, có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn tốt, tuy nhiên không làm việc được với điều kiện làm việc khắc nghiệt. Khả năng chống gỉ tự nhiên, nó sẽ không phù hợp khi làm việc trong điều kiện hóa chất ăn mòn, vì nó không làm việc được trong những điều kiện có tình ăn mòn cao.

Van an toàn Tung Lung thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và phù hợp với những ứng dụng nhỏ lẻ.

Sản phẩm hoạt động đơn giản, hoạt động hoàn toàn tự động, van an toàn Tung Lung tự động điều khiển đóng mở để xả áp nhằm giảm áp suất hạ lưu.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung
Sản phẩm van an toàn Tung Lung

Báo giá sản phẩm van an toàn Tung Lung

Van an toàn Tung Lung là một dòng sản phẩm van an toàn của Đài Loan. Về chất lượng của sản phẩm thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nó có chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành lại phù hợp.

Sản phẩm van an toàn Tung Lung có giá thành phải chăng, khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá chi tiết cho từng dòng sản phẩm và kích thước khác nhau.

Tìm mua sản phẩm van an toàn Tung Lung chính hãng, khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ.

Xem thêm: Sản phẩm van an toàn VIS VANA

1 đánh giá cho Van an toàn Tung Lung

  1. Avatar of Kim Dung

    Kim Dung (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm ở đây theo mình thấy thì vô cùng là chất lượng và ổn áp.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon