Van an toàn Zetkama

350.000( Đã có VAT )
Thị trường: 500.000
Tiết kiệm: 150.000 (30%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141079 Mã: 14107 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 23/12/2023 lúc 11:46 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn Zetkama

Sản phẩm van an toàn Zetkama là một sản phẩm van an toàn. Vì vậy sản phẩm van an toàn Zetkama này sẽ được lắp đặt ở các hệ thống vận chuyển hơi, nước, khí những hệ thống này có đặc điểm là hay có tình trạng quá áp xảy ra.

Sản phẩm van an toàn Zetkama này được ứng dụng ở những hệ thống này sẽ giúp hệ thống này loại bỏ được tình trạng quá áp.

Sản phẩm van an toàn Zetkama có các kích thước đa dạng

Sản phẩm van an toàn Zetkama
Sản phẩm van an toàn Zetkama

Tìm hiểu: Van an toàn Spirax Sarco

Tìm hiểu hãng van an toàn Zetkama

Sản phẩm van an toàn Zetkama là dòng sản phẩm của Zetkama. Zetkama là một trong những nhà sản xuất van công nghiệp lớn nhất tại Trung Âu và Đông Âu.

Zetkama là một nhà sản xuất van công nghiệp, nó là một phần của doanh nghiệp Mangata Holding gồm có một số công ty khác nữa như MCS, Masterform, Srubena Unia, Kuznia Polska. Mỗi công ty sẽ hoạt động ở một lĩnh vực riêng. Ví dụ như MCS hoạt động về lĩnh vực hệ thống xả và các lĩnh vực về kim loại.

Masterform hoạt động về các thiết bị, các bộ phận liên quan đến ứng dụng trong xây dựng, ô tô, nông nghiệp.

Srubena Unia thì hoạt động về các phụ kiện như bu lông, đai ốc, vòng đệm…và Zetkama thì hoạt động và sản xuất các sản phẩm như van, vòi, van bướm, van chặn, van bi và van an toàn…

Zetkama được thành lập từ năm 1946 từ năm 1946 ở Ba Lan. Zetkama chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm về van như van an toàn, van bướm, van chặn, van cầu, van bi, bộ lọc. Nhìn chung thì các sản phẩm được ứng dụng ở trong các hệ thống như hệ thống điều hòa, hệ thống cấp nước, hệ thống thông khí, hệ thống sưởi ấm, hệ thống thoát nước…

Zetkama
Zetkama

Đặc điểm các sản phẩm van an toàn Zetkama

Sản phẩm van an toàn Zetkama được thiết kế chỉ lắp đặt theo phương thẳng đứng.

Van an toàn hoạt động tự động, không cần sử dụng đến năng lượng từ bên ngoài để hoạt động, sản phẩm van an toàn Zetkama có thể hoàn toàn tự động xả áp mà không cần sử dụng đến năng lượng.

Sản phẩm van an toàn Zetkama thường được ứng dụng với những ứng dụng như ứng dụng trong nồi hơi, lò hơi, đường ống….nó được ứng dụng để bảo vệ các thiết bị trong đấy.

Các sản phẩm van an toàn Zetkama được thiết kế với điều kiện áp suất từ 0,1bar đến 95bar.

Kích thước các sản phẩm van an toàn Zetkama đa dạng với các kích thước phổ biến từ DN10 đến DN400.

Van an toàn Zetkama sẽ được sản xuất và phù hợp với điều kiện nhiệt độ tùy loại sẽ nằm trong khoảng từ -196 độ C đến 450 độ C.

Van an toàn Zetkama được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau, các vật liệu phổ biến là: Đồng thau, gang, thép đúc, thép không gỉ…

Sản phẩm van an toàn Zetkama
Sản phẩm van an toàn Zetkama

Các sản phẩm van an toàn Zetkama

Van an toàn Zetkama có thể được phân loại dựa vào các tính chất của van tan toàn, các sản phẩm van an toàn Zetkama có thể phân loại thành một số nhóm chính như sau:

Van an toàn Zetkama mặt bích

Van an toàn Zetkama đầu ren

Van an toàn Zetkama một đầu ren một đầu bích

Van an toàn Zetkama hàn

Van an toàn Zetkama một đầu hàn, một đầu bích

Một số model của sản phẩm van an toàn Zetkama đó là:

Van an toàn zARMAK 570

Sản phẩm van an toàn Zetkama zARMAK 570 là dòng van an toàn có thiết kế dạng Piston hoạt động bằng trọng lượng của Piston này. Dòng này thuộc dòng full-lift là dòng được thiết kế với góc mở tỷ lệ hoàn toàn.

Sản phẩm được thiết kế có đầu mặt bích được ứng dụng với những ứng dụng có yêu cầu độ kín khít cao đặc biệt với những ứng dụng như hơi nước.

Sản phẩm van an toàn này có mức áp suất đặt tối thiểu là từ 0,1 đến 0,7bar. Van có thể được ứng dụng với những ứng dụng có mức áp suất như vậy.

Kích thước của dòng sản phẩm này đó là từ DN20 đến DN150, vật liệu phổ biến là inox, thép, gang…

Sản phẩm van an toàn Zetkama 570
Sản phẩm van an toàn Zetkama 570

Van an toàn zARMAK 630

Sản phẩm van an toàn Zetkama zARMAK 630 là sản phẩm có hoạt động dạng lò xo. Sản phẩm van an toàn dòng này cũng thiết kế dạng full-lift độ kín khít cao.

Van an toàn dòng zARMAK 630 này được sản xuất với các kích thước lớn hơn đó là từ DN20 đến DN400 và mức điều kiện làm việc cũng tốt hơn so với dòng van an toàn kể trên. Dòng van an toàn này có thể làm việc trong điều kiện áp suất lên tới 100bar, nhiệt độ lên tới 400 độ C, tất nhiên là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu cấu tạo của sản phẩm này nữa.

Đặc điểm cụ thể của từng loại vật liệu cấu tạo đó là:

Gang xám: Loại van an toàn được cấu tạo từ gang xám này có đặc điểm đó là có thể làm việc với áp suất lên đến 16bar và nhiệt độ tối đa là 300 độ C đối với loại vòng đệm inox. Đối với loại vòng đệm từ vật liệu như EPDM hay viton thì áp suất làm việc tối đa là 16bar và nhiệt độ tối đa là 120 độ C.

Gang cầu: Có thể làm việc với áp suất tối đa là 40bar và nhiệt độ tối đa là 350 độ C.

Thép đúc: Đối với sản phẩm van an toàn có cấu tạo từ vật liệu thép đúc thì tùy từng kích thước sẽ có điều kiện áp lực khác nhau. Nhiệt độ làm việc của dòng này đối với dòng đĩa thép không gỉ thì nhiệt độ tối đa là 400 độ C, vật liệu đĩa mềm thì chỉ đến 120 độ C.

Thép không gỉ: Áp lực làm việc là 40bar và nhệt độ làm việc là 300 độ C.

Các sản phẩm van an toàn zARMAK 630 có thể có những ứng dụng là hệ thống sưởi, hóa chất, năng lượng, hóa dầu, làm lạnh, điều hòa không khí, khí đốt….

Sản phẩm van an toàn Zetkama 630
Sản phẩm van an toàn Zetkama 630

Van an toàn zARMAK 775

Là sản phẩm van an toàn Zetkama được làm từ vật liệu gang đúc, là dòng sản phẩm dạng lò xo, đây là dòng sản phẩm van an toàn tiện ren, kích thước nhỏ từ DN20 đến DN32.

Loại sản phẩm van an toàn này chỉ được ứng dụng với những ứng dụng đó là các ứng dụng nhỏ gọn, sản phẩm này có thể làm việc với mức áp lực tối đa là 16bar, ứng dụng phổ biến nhất là các ứng dụng trong sưởi ấm, nước uống, hơi nước, khí nén….

Sản phẩm van an toàn Zetkama 775
Sản phẩm van an toàn Zetkama 775

Van an toàn zARMAK 782

Sản phẩm van an toàn này được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng thau, sản phẩm van an toàn này là loại van an toàn kết nối ren. Điểm đặc biệt là nó được thiết kế không có rãnh, nên chỉ được ứng dụng với những ứng dụng các loại lưu chất như khí nén, hơi, chất lỏng trung tính mà khi được xả trực tiếp ra ngoài sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Sản phẩm van an toàn Zetkama zARMAK 782 có kích thước nhỏ gọn với kích thước từ DN10 đến DN25.

Sản phẩm van an toàn Zetkama 782
Sản phẩm van an toàn Zetkama 782

Van an toàn zARMAK 240

Dòng sản phẩm van an toàn zARMAK 240 này là dòng van an toàn dạng lò xo thiết kế tỷ lệ mở không hoàn toàn, được thiết kế với độ kín khít cao.

Dòng van an toàn này thì được sản xuất với vật liệu đa dạng, kích thước đa dạng và vật liệu cấu tạo của dòng van an toàn này cũng rất đa dạng.

Dòng van an toàn 240 này có thể làm việc tại nhiệt độ tối đa lên đến 400 độ C, ứng dụng của các dòng sản phẩm van an toàn 240 này đó là trong ngành đóng tàu, thực phẩm, hóa chất, sưởi ấm, năng lượng…

Sản phẩm van an toàn Zetkama 240
Sản phẩm van an toàn Zetkama 240

Van an toàn zARMAK 781

Sản phẩm van an toàn Zetkama zARMAK được sản xuất từ dòng vật liệu đồng mạ Niken, sản phẩm van được thiết kế nhỏ gọn từ DN10 đến DN25.

Sản phẩm van an toàn Zetkama zARMAK được ứng dụng với những ứng dụng như trong nước uống, khí đốt, glycol…

Sản phẩm van an toàn Zetkama 781
Sản phẩm van an toàn Zetkama 781

Xem thêm: Van an an toàn HISEC

1 đánh giá cho Van an toàn Zetkama

  1. Avatar of Loan

    Loan

    Van an toàn Zetkama của Balan chất lượng rất tốt, cấp hàng chính hãng, giá lại rẻ, rất đáng mua, sẽ hợp tác lâu dài với công ty

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon