Van bi Trung Quốc

52.000( Đã có VAT )
Thị trường: 65.000
Tiết kiệm: 13.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110587 Mã: 11058 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 22/04/2024 lúc 05:05 chiều

Mua van bi Trung Quốc bạn có những lợi thế gì?

Trung Quốc là một trong những quốc gia, có thể đáp ứng được nhiều điều kiện cũng như các sản phẩm trên thế giới. Chúng ta có thể cảm nhận được thông qua việc, hiên nay nước ta phải đến 85% các nguồn hàng đều nhập từ quốc gia này. Bởi vì những nguồn hàng đến từ Trung Quốc, luôn có những ưu điểm nhất định. Và van bi cũng không ngoại lệ, cho nên khi bạn mua van bi Trung Quốc có những lợi thế sau đây.

Không bao giờ bị lo hết hàng, ngay cả việc bạn lấy với số lượng lớn.

Van có đủ các chủng loại như: inox, gang, nhựa, thép, đồng

Gía cả vô cùng phải chăng

Van được sản xuất theo đủ các tiêu chuẩn kết nối

Với những van có kích thước lớn, bạn có thể nhờ công ty đặt với nhà máy. Thời gian nhập về đên Việt Nam chỉ từ 25 đến 30 ngày. Nhanh hơn rất nhiều so với các thương hiệu đến từ EU hoặc G7.

Van bi Trung Quốc tay gạt
Van bi Trung Quốc tay gạt

Vật liệu được dùng để sản xuất van bi Trung Quốc

Có thể nói, van bi Trung Quốc có rất nhiều dòng sán phẩm khác nhau. Và một trong những điểm để phân biệt chủng loại, thì vật liệu cũng là một trong số phương pháp không thể thiếu được.

Van bi inox Trung Quốc

Dẫn đầu sản phẩm vẫn là van bi Trung Quốc inox, tại sao mình lại nói vậy. Lý do đến từ việc dòng van inox luôn đượp nhập về với số lượng lớn, và mật độ người dùng lựa chọn lớn hơn rất nhiều.

Trong van bi inox thì được chia nhỏ thành 3 sản phẩm nhỏ hơn, đó là van inox 201, 304, 316. Trong đó inox 201 sẽ có mức giá rẻ nhất, cao nhất thì có inox 316.

Ngoài vật liệu ra, thì van inox còn có rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể thì kích thước từ DN15 cho tới DN300.

Van bi Trung Quốc inox
Van bi Trung Quốc inox

Van bi thép Trung Quốc

Đã bảo giờ các bạn đặt ra câu hỏi, liệu những hệ thống nhiệt độ cao thì dùng van gì cho phù hợp. Cụ thể hơn nữa thì có có thể lấy vị dụ là hệ thống hơi.

Câu trả lời thì bạn có thể dùng van thép, thay cho những dòng van khác. Vì nhiệt độ quá cao, nếu bạn sử dụng vạn được làm từ nhựa hoặc gang và inox. Điều này sẽ làm giảm thiểu độ bền của van xuống rất nhiều.

Sản phẩm này chỉ có kích thước nhỏ nhất là DN32, và sử dụng duy nhất một kiểu nối mặt bích không có nối ren. Mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn BS, nếu bạn muốn sử dung tiêu chuẩn JIS hoặc ANSI thì không có.

Van bi thép Trung Quốc
Van bi Trung Quốc thép

Van bi đồng Trung Quốc

Van bi Trung Quốc được chế tạo từ vật liệu đồng, có kích thước khá nhỏ. Đơn giản chỉ từ dn15 cho tới dn50. Đối với đồng thì dùng chủ yếu vẫn là môi trường nước sạch, và một số hệ thống hơi cơ bản nhiệt độ không quá 150 độ C.

So với hai dòng van mà mình vừa chia sẻ ở trên, thì van giá rẻ hơn rất nhiều. Cho nên những hệ thống hoá chất thì không nên dùng van đồng. Bắt buộc bản phải chuyển qua sử dụng van nhựa hoặc inox.

Van bi đồng Trung Quốc
Van bi Trung Quốc bằng đồng

Van bi Trung Quốc nhựa

Sản phẩm cuối cùng trong ngay hôm nay là dòng van được làm từ nhựa. Nếu như van inox có 3 dòng van nhỏ hơn từ vật liệu, thì đối với van nhựa cũng không kém cạnh một tí nào. Vật liệu được dùng để chế tạo van gồm những vật liệu sau đây: PVC, UPVC, CPVC, PPH.

Không phải là một sản phẩm dùng hết cả những vật liệu trên, mà từng loại van sẽ sử dụng một vật liệu. Cao nhất vẫn là van được chế tạo từ vật liệu nhựa PPH.

Van bi Trung Quốc nhựa
Van bi Trung Quốc nhựa

Những bộ phận cấu thành nên van bi Trung Quốc

Để hiểu được van bi Trung Quốc được cấu thành từ những bộ phận nào, thì các bạn chỉ cần quan tâm tới cho mình những bộ phận chính sau đây. Và những bộ phận này đều áp dụng cho mọi dòng van bi khác, chỉ khác nhau một chút ở phần vật liệu.

Tay gạt: Đối với tay gạt là bộ phận không thể thiếu đối với van, nếu bạn cần có thể thay tay gạt bằng bộ điện hoặc khí. Trường hợp này thì các bộ điều khiển này, có thể đến từ một đơn vị thứ ba mà công ty chúng tôi nhập về mà không phải là của Trung Quốc.

Thân van : Thân van đối với mình nó giống như bộ khung chính, thân càng bền càng dày thì van có thể chịu được áp cao.

Bi van: Van cổng van bướm thì có cánh van, thế nhưng đối với van bi Trung Quốc thì lại có bộ phận bi van. Đây cũng là lý do tại sao cái tên gọi van bi được ra đời là vì thế. Được gia công theo dạng hình tròn, làm sao để ma sát là nhỏ nhất. Vừa đảm bảo độ kín đối với thân và quá trình mở êm và nhẹ nhàng.

Trục van : Trục được gắn vào với bi, bên trên thì cho phép tay gạt kết vào. Vì thế mà khi các bạn quay tay gạt, thì trục van và bi ở dưới cũng quay theo. Trục luôn được chế tạo từ vật liệu inox, chỉ có van thép thì trục mới được làm bằng thép.

Gioăng: đối với gioăng được làm bằng cao su và Teflon

Cấu tạo van bi Trung Quốc
Cấu tạo van bi Trung Quốc

Cách thức vận hành của van bi Trung Quốc

Cách thức vận hành của van được xem là một trong số các kiểu vận hành đơn giản nhất hiện nay. Chỉ đứng sau mỗi van một chiều.

Việc chúng ta cần làm để thay đổi trạng thái đóng mở cho van, chỉ cần tác động lực vào tay gạt và kéo đúng chiều. Mà nhà sản xuất đã đề ra, để biết biết đóng mở như nào bạn có thể nhìn vào mũi tên trên tay gạt.

Khi van ở trạng thái đóng, bi và thân sẽ kết hợp với nhau tạo ra độ kín không cho dòng chảy lưu thông.

Khi kéo tay gạt cùng chiều kim đồng hồ và nằm song song vời dòng chảy thì van sẽ mở. Nếu bạn muốn đóng van thì cần kéo tay gạt ngược lại là xong.

Cách lựa chọn van bi Trung Quốc sao cho đúng nhất

Đối với van bi Trung Quốc, trong việc lựa chọn van bạn cũng cần phải đế ý tới một số chú ý như sau. Điều này giúp các bạn có thể hạn chế những sai lầm không đáng có, cái thứ hai nữa giúp bạn có được một sản phẩm phù hợp nhất. Nói một cách đơn giản hơn, là hạn chế rủi ro khi đi mua hàng.

Cái đầu tiền xem chủ đầu tư có chỉ định sản phẩm gì hay không. Nếu chỉ định sản phẩm nào đó, mà không phải là van đến từ Trung Quốc. Nên cân nhắc lại việc mua và lựa chọn.

Vật liệu của ra làm sao? Với mới mỗi vật liệu, mang tới cho một có một khả năng làm việc khác nhau.

Hỏi rõ đơn vị cấp hành xem, có được hỗ trợ vận chuyển hay không. Tiết kiệm được đồng nào thì tốt đồng đó vẫn hơn.

Kiểu nối của van, đối với van bi Trung Quốc đang sử dụng nối ren, mặt bích và dán keo.

Các chỉ số của van bao gồm: nhiệt độ, áp lực và kích thước của van.

1 đánh giá cho Van bi Trung Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon