Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

1.480.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.650.000
Tiết kiệm: 170.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542111294 Mã: 11129 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 28/05/2024 lúc 03:40 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc là dòng van bướm điều khiển khí nén có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc. Các sản phẩm này được lắp đặt tại các hệ thống đường ống vận chuyển lưu chất được sử dụng với mục đích là để điều khiển đóng ngắt dòng chảy và điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Chúng là dòng van tự động được thiết kế là các van bướm điều khiển bằng bộ truyền động khí nén. Các sản phẩm này được sản xuất bởi các nhà sản xuất của Hàn Quốc, chúng mang đặc điểm là có độ bền cao, độ chắc chắn cao, khả năng điều khiển dòng chảy trong hệ thống đường ống rất tốt.

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc
Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Các thương hiệu van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Kosaplus

Sản phẩm van bướm điều khiến khí nén Kosaplus là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc. Kosaplus. Thương hiệu Kosaplus là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực đã hơn 30 năm. Các sản phẩm của Kosaplus được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Kosaplus chuyên sản xuất về các thiết bị truyền động điện, thiết bị truyền động khí nén. Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Kosaplus là một trong những sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi công ty.

Van bướm điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc
Sản phẩm của Kosaplus Hàn Quốc

Van bướm điều khiển khí nén Sypa

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Sypa là một trong những thương hiệu của Hàn Quốc, các sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc.

Dòng van này được sử dụng khá rộng rãi, là dòng sản phẩm được đánh giá khá tốt về chất lượng, các van này có độ bền khá tốt, chất lượng tốt, độ tin cậy cao.

Van bướm điều khiển khí nén Sypa Hàn Quốc
Sản phẩm của Sypa Hàn Quốc

Các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc phổ biến

Sản phẩm van bướm inox điều khiển khí nén Hàn Quốc

Đây là các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc có thiết kế thân van được cấu tạo từ dòng vật liệu inox, inox 304, inox 316, CF8.

Các van này được sử dụng nhiều nhất tại các ứng dụng có tính ăn mòn, tính axit, muối, bazo bởi chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu có đặc tính chống ăn mòn rất tốt. Các van này cũng có độ bền rất tốt khi chúng có thể chịu được điều kiện nhiệt độ cao và áp suất cao, khả năng chịu tải tốt.

Van bướm inox điều khiển khí nén Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc inox

Sản phẩm van bướm gang điều khiển khí nén Hàn Quốc

Các van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc được cấu tạo từ dòng vật liệu gang được sử dụng rất phổ biến bởi các van này có đặc điểm về độ bền, độ cứng tương đối tốt, chúng có thể tương thích với nhiều ứng dụng cùng với mức giá thành rẻ hơn so với các van inox, thép nên các van này là lựa chọn phổ biến nhất.

Van bướm gang điều khiển khí nén Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc gang

Sản phẩm van bướm thép điều khiển khí nén Hàn Quốc

Với các ứng dụng có yêu cầu đặc biệt về điều kiện nhiệt độ và điều kiện áp suất. Dòng sản phẩm van bướm thép này thích hợp với các ứng dụng có nhiệt độ cao và áp suất cao.

Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn có độ bền rất tốt, tuy nhiên các van này sẽ không có khả năng chống ăn mòn.

Van bướm thép điều khiển khí nén Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc thép

Sản phẩm van bướm nhựa điều khiển khí nén Hàn Quốc

Đây là các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc được cấu tạo từ dòng vật liệu nhựa. Dòng vật liệu nhựa mang lại cho van khả năng chống ăn mòn tương đối tốt, chúng không bị ăn mòn, bị oxy hóa hay gỉ sét. Bên cạnh đó, vật liệu nhựa có trọng lượng nhẹ nên trong lượng của các sản phẩm này cũng nhẹ giúp việc vận chuyển, lắp đặt van dễ dàng.

Van bướm nhựa điều khiển khí nén Hàn Quốc
Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc nhựa

Tính năng van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Van có chức năng chính là điều khiển đóng ngắt dòng chảy, các van này cũng được sử dụng để điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Van được điều khiển bằng bộ truyền động khí nén, các van này cho khả năng điều khiển tự động.

Chúng được sản xuất tại Hàn Quốc với các thương hiệu như Kosaplus, Sypa…là các sản phẩm có chất lượng tốt.

Chúng được thiết kế với các sản phẩm đa dạng, các van này có thể tương thích với các ứng dụng khí, hơi, lưu chất lỏng, dung môi và cả các ứng dụng hóa chất ăn mòn.

Các sản phẩm này thiết kế với các dạng điều khiển tuyến tính và điều khiển ON/OFF. Với các van điều khiển tuyến tính, chúng cho khả năng điều khiển van ở với các góc đóng mở đa dạng. Các van điều khiển ON/OFF chỉ có chức năng chính là điều khiển đóng hoặc mở.

Tính năng van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc
Tính năng van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Ưu điểm và nhược điểm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Ưu điểm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc có chất lượng ổn định.

Các sản phẩm này được lắp đặt tại các hệ thống tự động, quá trình vận hành, kiểm soát hệ thống được thực hiện tự động giúp tiết kiệm chi phí nhân công và việc kiểm soát hoạt động của toàn bộ hệ thống dễ dàng hơn.

Các van được thiết kế chuẩn chất lượng, thiết kế đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh tình trạng cháy nổ xảy ra.

Van được thiết kế theo tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi có thể được sử dụng tại các môi trường bụi, ẩm…

Các sản phẩm này được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, độ tin cậy cao.

Nhược điểm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Các sản phẩm này có giá thành cao hơn so với các sản phẩm van Trung Quốc, Malaysia.

Khi lựa chọn các van này cần lưu ý đến yếu tố cản trở áp suất dòng chảy qua van.

Ưu điểm và nhược điểm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc
Ưu điểm và nhược điểm van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Lựa chọn van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Để có thể thiết kế hệ thống chính xác, đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định thì việc lựa chọn các thiết bị, sản phẩm tương thích với hệ thống là một yếu tố tất yếu. Việc lựa chọn các van thích hợp với hệ thống cần phải dựa vào nhiều yếu tố, một số yếu tố chính cần phải lưu ý trong quá trình lựa chọn van thích hợp đó là:

Đặc điểm môi trường ứng dụng: Đặc điểm môi trường xung quanh cũng là một yếu tố cần quan tâm, các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm của môi trường cần cân nhắc khi lựa chọn các van.

Nhiệt độ của lưu chất: Nhiệt độ của lưu chất trong ứng dụng là 1 yếu tố rất quan trọng cần lưu ý trong quá trình lựa chọn van. Nhiệt độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của van. Nếu chọn van với nhiệt độ làm việc thấp hơn hoặc cao hơn có thể khiến van bị hư hỏng, lỗi và hoạt động không ổn định.

Áp suất dòng lưu chất: Điều kiện áp suất cũng rất quan trong trong quá trình lựa chọn van, xem xét áp suất của hệ thống và lựa chọn các van với áp suất làm việc tương thích.

Tính chất của lưu chất: Các van với từng dòng vật liệu khác nhau sẽ tương thích với một số môi trường nhất định vì vậy cần lưu ý đến tính chất vật lý, hóa học của lưu chất sử dụng để lựa chọn các van thích hợp.

Chức năng của ứng dụng: Cần xác định được chức năng của ứng dụng là gì để lựa chọn các sản phẩm thích hợp, các van được sử dụng với mục đích điều khiển hay điều tiết. Các van này thường gây ảnh hưởng đến áp suất dòng chảy qua van nên cần lưu ý đến đặc điểm này trước khi lựa chọn van.

Hình ảnh van bướm điều khiển khí nén Hàn QUốc
Hình ảnh van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Xem thêm: Van bướm điều khiển khí nén Malaysia

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

  1. Avatar of Kiều Phong

    Kiều Phong (xác minh chủ tài khoản)

    Van mua về lắp đặt xong chạy ầm ầm, phà phà, 6 tháng rồi chưa thấy có vấn đề gì.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon