Van khoá đồng hồ nước

65.000( Đã có VAT )
Thị trường: 85.000
Tiết kiệm: 20.000 (24%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400237 Mã: 40023 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:14 sáng

Van khóa đồng hồ nước là gì

Đồng hồ đo nước là thiết bị bắt buộc phải có trong các hộ gia đình, điều này lại càng đúng đối với các hộ gia đình ở thành phố.

Với tỷ lệ 100% đều sử dụng nước sạch từ các công ty, việc sử dụng đồng hồ đo nước sạch. Cho ta biết được, lượng sạch mình đã dùng trong vòng một tháng là bao nhiêu.

Trong khi đó với các hộ gia đình nông thôn, đa số còn sử dụng nước riêng khoan là nhiều. Vì thế việc sử dụng đồng hồ chưa cần thiết.

Với thiết kế được dùng để đo lưu lượng nước từ ngoài vào trong nha. Cần phải có một thiết bị mang tên van khoá. Phòng trường hợp, cần hoá ngoài nước ở ngoài đi vào trong khi người dùng không mong muốn.

Về tính năng và nhiệm vụ làm việc, không khác gì so với các dòng van khóa nước ở ngoài kia. Cái khác biệt duy nhất phần lớn là đến từ vật liệu chế tạo. Bởi vì van khóa đồng hồ nước, được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu đồng.

Van khoá đồng hồ nước là gì
Van khoá đồng hồ nước là gì

Điểm khác biệt trên van khóa đồng hồ nước

Là dòng van được sử dụng khá nhiều trên các đường ống dẫn nước đi vào trong bể chứa. Chính vì thế mà hình dáng thiết kế của van khóa đồng hồ nước khá đặc biệt.

Ngoài sản phẩm được thiết kế theo hình dạng thẳng ra, thì van khóa đồng hồ nước. Còn có thêm kiểu thiết kế hai đầu vuông góc.

Với kiểu thiết kế trên, cho phép người dùng sử dụng trong trường hợp. Đường ống dẫn nước vuông góc với chiều đặt đồng hồ. Như các bạn đã biết, đối với đồng hồ đo lưu lượng nước, phần lớn được chế tạo để đặt theo phương nằm ngang.Chỉ có mình đồng hồ Kent là được thiết kế, để đặt theo phương thẳng đứng.

Điểm khác biệt thứ hai nằm ở phần kích thước, phần lớn các dòng van khoá dùng cho đồng hồ nước. Chỉ có kích thước từ DN15 cho tới DN50. Điều này nó phụ thuộc vào kích thước của đồng hồ hiện nay. Với đồng hồ nối ren, chi có kích thước trên. Lớn hơn DN50 thường chỉ sử dụng nối bích.

Mà hình thức nối bích, chỉ áp dụng cho các sản phẩm dùng cho đường ống lớn. Xuất hiện nhiều trong các nhà máy. Hộ gia đình gần như không sử dụng đường ống trên.

Điểm khác biệt van khoá nước đồng hồ
Điểm khác biệt van khoá nước đồng hồ

Hai dòng van khóa đồng hồ nước

Như mình đã chia sẻ ở trên, thì van khóa đồng hồ nước có những điểm khác biệt. Vì thế mà sản phẩm dành cho nhu cầu sử dụng trên. Có tới hai sản phẩm chính sau đây.

Van góc đồng

Van góc đồng là sản phẩm gần như mình đã nói quá nhiều ở phần điểm khác biệt. Là dòng van nhỏ bé, vì thế mà khối lượng của van khóa nước khá nhẹ. Công tác lắp đặt theo như mình đánh giá là khá dễ dàng, không quá khó khăn như dòng van khóa nước có kích thước lớn.

Van góc đồng
Van góc đồng

Van khóa nước đồng

Đây là dòng van khóa nước phổ biến nhất hiện nay, không chỉ được dùng kết nối với đồng hồ. Mà đây còn là dòng van khóa nước được sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhau.

Van khoá nước đồng hồ bằng đồng
Van khoá nước đồng hồ bằng đồng

Địa chỉ cung cấp van khóa đồng hồ nước

Van khóa nước đồng hồ được sử dụng khá phổ biến, không những thế đây còn là sản phẩm. Có cách thức vận hành vô cùng đơn giản, gần như bạn không cần phải học quá nhiều trước khi sử dụng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, van nước và các dòng phụ kiện . Đến với chúng tôi, bạn luôn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Không những thế mà giá thành vô cùng hợp lý. Liên hệ ngay cho công ty để nhận được mức giá tốt nhất.

1 đánh giá cho Van khoá đồng hồ nước

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon