Van khoá nước 3 ngã

95.000( Đã có VAT )
Thị trường: 125.000
Tiết kiệm: 30.000 (24%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400213 Mã: 40021 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:22 sáng

Van khóa nước 3 ngã là gì

Van khóa nước ba ngã, là dòng van khóa nước được dùng để đóng mở và chia dòng chảy. Nếu như các dòng van khóa thông thường chỉ có hai đầu. thì van khóa nước 2 ngã lại được thiết kế lên tới 3 đầu hay còn gọi là 3 cửa.

Với kiểu thiết kế như này, cho phép van khóa nước 3 ngã ứng dụng trong một số trường hợp đặc biệt như. Ba đường ống nằm vuông góc với nhau, đảo chiều dòng chảy.

Hiện nay van khóa nước 3 ngã, được ứng dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp. Đối với đường ống trong dân cư lại ít được sử dụng hơn. Được chế tạo từ những dòng vật liệu khá quen thuộc, cho phép van khóa nước 3 ngã, có thể thích nghi tốt với nhiều đường ống. Được làm từ những vật liệu khác nhau.

Van khoá nước 3 ngã là gì
Van khoá nước 3 ngã là gì

Van khóa nước 3 ngã có hai dạng thiết kế

Đối với van khóa nước 3 ngã như mình đã đánh giá ở trên. Đây là sản phẩm khá đặc biệt ở chỗ, van có hai cấu tạo khác nhau. Thế nhưng phần ngoại hình lại không khác nhau một tí nào. Một điều chưa bao giờ thấy trên các thiết bị công nghiệp hiện nay. Phần lớn khi cấu tạo bên trong khác nhau, dù ít hay nhiều thì hình dáng bên ngoài cũng bị thay đổi chút ít.

Chính vì thế mà mình khuyên các bạn, trong quá trình đi hỏi giá hoặc mua van khóa nước 3 ngã, cồn báo rõ cho người bán hàng mình cần loại nào. Không mua nhầm sản phẩm, vừa mất tiền lại ảnh hưởng tới tiến độ làm việc. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về từng sản phẩm nhé.

Van khóa nước 3 ngã chữ T

Van khóa nước 3 ngã chữ T bên trong có cấu tạo ba cửa, có nghĩa là có thể mở cùng lúc 3 cửa trên van. Nếu bạn muốn chia dòng chảy thành hai hướng. Thì van khoá nước chữ T mình tin chắc rằng, là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Van khoá nước 3 ngã chữ T
Van khoá nước 3 ngã chữ T

Van khóa nước 3 chữ L

Van khóa nước 3 ngã chữ L khác một chút, đó là chỉ có thể đóng mở được hai cửa. Còn một cửa còn lại, luôn ở trong trạng thái đóng. Đây là kiểu thiết kế mà bạn thấy khá nhiều trong các hệ thống bình nóng lạnh. Khi mở nước nóng thì nước lạnh tự động đóng, ngược lại khi sử dụng nước lạnh. Thì bên nước nóng được đóng.

Hiện nay công ty chúng tôi, có đầy đủ các dòng van khóa nước 3 ngã khác nhau. Từ kích thước cho tới vật liệu chế tạo. Bạn cần sản phẩm như nào, công ty chúng tôi đều đáp ứng được hết.

Van khoá nước 3 ngã chữ L
Van khoá nước 3 ngã chữ L

Bộ điều khiển trên van khóa nước 3 ngã

Van khóa nước 3 ngã là dòng van nước được ứng dụng nhiều trên hệ thống công nghiệp. Chính vì thế mà ngoài đóng mở bằng tay gạt ra, van khóa nước 3 ngã. Còn có thể sử dụng được tới hình thức đóng mở khác nhau. Và hai hình thức trên, hướng đến quá trình sử dụng đơn giản và tiết kiệm được thời gian hơn. Mời các bạn cùng đón xem hai hình thức đó là gì nha.

Van khóa nước 3 ngã khí nén

Cụm từ khí nén có lẽ đã không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta. Là một trong số nguồn năng lượng sạch, khí nén ngày càng được ứng dụng trong công việc sản xuất và chế biến.

Để tận dụng được điểm mạnh của nguồn năng lượng trên, chúng ta có bộ điều khiển khí nén.

Với áp lực mà khí nén tạo ra, đem lại quá trình đóng mở van nước rất nhanh. Không dừng lại ở đó, nếu bạn sử dụng khí nén. Cho phép bạn có thể sử dụng và vận hành cùng lúc với số lượng nhiều.

Van khoá nước 3 ngã khí nén
Van khoá nước 3 ngã khí nén

Van khóa nước 3 ngã điều khiển điện

Bộ điều khiển điện là hình thức thứ hai trong ngày hôm nay. Nếu như khí nén mang lại quá trình đóng mở nhanh, thì điện lại có thời gian đóng mở khá chậm.

Thời gian để kết thúc một chu trình đóng mở rơi vào từ 8 đến 10s.

Đối lại khi bạn sử dụng điện thuận tiện hơn, chỉ cần đi dây là sử dụng được. Với khí nén bạn cần xây dựng một hệ thống tạo khí nén.

Khi đó mới có thể sử dụng được van khóa điều khiển khí nén. Chi phí cho việc này cũng không có rẻ một chút nào.

Trên bộ điện được thiết kế thêm một thiết bị mang tên công tắc hành trình. Khi nào van nước đạt trạng thái đóng hoặc mở hoàn toàn, công tắc có nhiệm vụ ngắt dòng điện lại.

Van khoá nước 3 ngã điều khiển điện
Van khoá nước 3 ngã điều khiển điện

Van khóa nước 3 ngã tay gạt

Van khóa nước 3 ngã tay gạt, là dòng van có cách thức đóng mở đơn giản và thô sơ nhất hiện nay. Đơn giản chỉ là một thanh kim loại được gắn vào trục van. Bạn chỉ cần kéo tay gạt, là van có thể chuyển đổi trạng thái.

Đây là cách thức vận hành không chỉ được đóng mở trên van bi. Còn được ứng dụng trên nhiều dòng van khác nhau ví dụ như van bướm.

Van khóa nước 3 ngã có nhiều ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng được nhiều vị trí lắp đặt
 • Van được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau
 • Cách thức vận hành đơn giản
 • Đóng mở dễ dàng, sử dụng một lần là quen ngay
 • Thích nghi tốt với nhiều điều kiện làm việc khác nhau.
 • Van được nhập khẩu chính hãng
 • Có đầy đủ giấy tờ CO CQ
 • Thời gian bảo hành 12 tháng

Xem thêm: Van khóa nước tay gạt

1 đánh giá cho Van khoá nước 3 ngã

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon