van y xiên điều khiển khí nén jaki

800.000( Đã có VAT )
Thị trường: 850.000
Tiết kiệm: 50.000 (6%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 12:21 chiều

Tìm hiểu sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki

Các sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki được sản xuất bởi thương hiệu Jaki, thương hiệu sản xuất van công nghiệp khá là nổi tiếng của Đài Loan.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với dạng xiên góc và được điều khiển thông qua một đầu khí nén có thiết kế cực kì nhỏ gọn. Các van này thực hiện chức năng chính đó là điều khiển đóng mở dòng chảy bất kì qua van.

Các sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén của hãng Jaki có đặc điểm về chất lượng khá tốt, các sản phẩm của Đài Loan luôn được đánh giá khá cao về chất lượng, bên cạnh đó các sản phẩm này cũng chỉ có mức giá thành nằm trong khoảng tầm trung đối với các dòng van có mặt tại Việt Nam hiện tại.

Nhờ vậy, các sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

van y xiên điều khiển khí nén jaki
van y xiên điều khiển khí nén jaki

Phân loại van y xiên điều khiển khí nén Jaki

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki được phân loại dựa vào chức năng của chúng là dạng thường mở, dạng thường đóng, dạng tác động kép:

Van y xiên điều khiển khí nén Jaki dạng thường mở

Sản phẩm này thuộc dòng van có kiểu hoạt động tác động đơn. Dòng van này được thiết kế có thêm một bộ phận lò xo để vận hành van, với dạng thường mở thì lò xo được thiết kế nằm dưới piston của bộ truyền động.

Nhờ vào thiết kế đặc biệt này, dòng van này khi ở trạng thái không cấp khí nén, lò xo sẽ giữ piston ở trạng thái mở, vì vậy, trạng thái thường thấy của dòng van này là trạng thái mở.

Khi được cấp khí nén, khí nén sẽ được cấp vào trên piston và đẩy piston xuống, lúc này van mới có thể đóng lại. Dòng van này chỉ sử dụng khí nén cho chu trình đóng van, còn chu trình mở được thực hiện bởi lò xo.

van y xiên điều khiển khí nén jaki thường mở
van y xiên điều khiển khí nén jaki thường mở

Van y xiên điều khiển khí nén Jaki dạng thường đóng

Thiết kế của dòng van này thì lại ngược lại so với dòng van thường mở kể trên. Dòng van này cũng thuộc dạng van tác động đơn, là dạng van chỉ sử dụng khí nén cho một chu trình hoạt động.

Các van này thiết kế lò xo nằm ở trên piston vì vậy khi không cấp khí nén lò xo sẽ giữ piston ở trạng thái đóng. Để mở van, khí nén sẽ được cấp vào dưới piston, đẩy piston lên. Dòng van thường đóng thì khí nén được cấp vào ở chu trình mở.

van y xiên điều khiển khí nén jaki thường đóng
van y xiên điều khiển khí nén jaki thường đóng

Van y xiên điều khiển khí nén Jaki tác động kép

Dạng van tác động kép thì khí nén được sử dụng ở cả hai chu trình, để đóng và mở van đều cần phải được cấp khí nén thì van mới thực hiện đóng hoặc mở được.

Các van này được thiết kế với 2 cổng cấp khí dưới piston và trên piston để thực hiện đóng và mở van. Các van này có đặc điểm là khi ngừng cấp khí nén thì nó sẽ giữ trạng thái hoạt động của chúng.

Ví dụ khí nén cấp vào để đóng, thì khi ngắt khí nén, van sẽ ở trạng thái đóng. Khí nén cấp vào để mở thì khi ngắt khí nén, van sẽ ở trạng thái mở.

van y xiên điều khiển khí nén jaki tác động kép
van y xiên điều khiển khí nén jaki tác động kép

Một số kiểu kết nối của sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki

Van y xiên điều khiển khí nén Jaki được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm thiết kế với những kiểu kết nối khác nhau, là những kiểu kết nối rất thông dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn của nhiều hệ thống khác nhau, một số kiểu kết nối của chúng là: Kết nối ren, kết nối mặt bích, kết nối hàn, kết nối clamp.

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki nối bích

Các van với kiểu kết nối bích có lẽ là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Giải thích lý do tại sao kiểu kết nối này lại được sử dụng nhiều, xem xét đặc điểm của kiểu kết nối này, chúng mang lại nhiều ưu điểm khi lắp đặt và sử dụng.

Kiểu kết nối mặt bích là một kiểu kết nối rất linh động khi chúng cho khả năng lắp đặt và tháo lắp dễ dàng, việc tháo rời dễ dàng là vô cùng cần thiết cho công việc bảo trì sau này, công việc bảo trì nhằm nâng cao tuổi thọ cho các van.

Bên cạnh ưu điểm dễ lắp đặt, dễ tháo rời, các van nối bích còn có ưu điểm về độ kín khít khi lắp đặt và khả năng chịu áp cao của kiểu kết nối.

van y xiên điều khiển khí nén jaki mặt bích
van y xiên điều khiển khí nén jaki mặt bích

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki nối hàn

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki nối hàn thiết kế kiểu kết nối hàn. Dòng van với kiểu kết nối hàn rất gọn nhẹ, nhưng việc lắp đặt các van này lại khá phức tạp. Để lắp đặt được các van này cần phải có các thiết bị, công cụ chuyên dụng. Kiểu kết nối này cũng khó khăn trong việc tháo rời bảo trì, chúng không phải là một kiểu kết nối linh động.

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki nối ren

Đây là sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén của Jaki được thiết kế và sản xuất với kiểu kết nối ren. Được thiết kế với kiểu kết nối ren giúp sản phẩm này có cấu trúc nhỏ gọn, van được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, nhờ thiết kế gọn nhẹ và khi lắp đặt các van nối ren cũng không cần sử dụng các công cụ, dụng cụ như các dòng nối bích, nối hàn.

van y xiên điều khiển khí nén jaki lắp ren
van y xiên điều khiển khí nén jaki lắp ren

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki nối clamp

Một trong những kiểu kết nối cũng được sử dụng khá nhiều đó là kiểu kết nối clamp. Khi được thiết kế kiểu kết nối clamp, các van y xiên điều khiển khí nén Jaki cho khả năng lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi, tháo lắp rất dễ dàng.

Dòng van này được lắp đặt tại những vị trí, ứng dụng yêu cầu tháo lắp thường xuyên, bảo trì thường xuyên.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki chất lượng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Jaki, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì khách hàng nên hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín.

Viva tuy là một đơn vị non trẻ trong ngành, tuy nhiên, lại luôn đứng đầu trong cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, van điều khiển trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao với mức giá thành rẻ nhất.

Khi đặt mua, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng thông số các sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp theo yêu cầu nhất. Có đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn lắp đặt và tư vấn sửa chữa, bảo hành.

Quy trình đặt mua đơn giản, nhanh chóng, thanh toán dễ dàng với 2 phương thức tiền mặt và chuyển khoản.

Xem thêm van y xiên điều khiển khí nén KST .

1 đánh giá cho van y xiên điều khiển khí nén jaki

  1. Avatar of Hoàng Huy Quý

    Hoàng Huy Quý (xác minh chủ tài khoản)

    mình đã mua sản phẩm này, chất lượng khá là cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon