Chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua y lọc tại Viva

Thông qua những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở các bài viết trước. Có thể thấy y lọc, tuy chỉ là 1 trong những sản phẩm nhỏ trên hệ thống. Lại đóng góp 1 phần không nhỏ để xây dựng hệ thống làm việc hoàn hảo. Nhận thấy được những ưu điểm mà sản phẩm y lọc đem lại, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên phần lớn là những đơn vị làm hàng thương mại điện tử.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Chuyên nhập khẩu các dòng van cơ và bộ điều khiển điện, khí nén. Về ứng dụng cho các cho các dòng van cơ, hỗ trợ cho người dùng trong quá trình vận hành sản phẩm. Là một trong những đơn vị, nhập khẩu hàng trực tiếp với các thương hiệu lớn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ những chính sách trước và sau khi mua hàng.

Xem thêm So sánh giữa y lọc và van 1 chiều

Chính sách hỗ trợ vận chuyển khi mua y lọc

Phần lớn khách hàng của công ty, có mặt trên toàn quốc. Từ khách hàng thương mại cho tới khách hàng mua về sử dụng. Với khoảng cách địa lý quá xa, chắc chắn phải có thêm phần chi phí vận chuyển.

Thường về phần này ở một số đơn vị, khách hàng sẽ là người trả cái phần này. Tác động trực tiếp đến việc tổng chi phí mua hàng tăng lên khá nhiều.

Nhận thấy được những khó khăn mà người dùng đang phải đối mặt. Công ty chúng tôi, luôn có những biện pháp hỗ trợ cho quý khách hàng trong vấn đề này.

Với những khách hàng ở nội thành, bạn không cần phải mất thêm tiền vận chuyển. Mà thay vào đó, người của công ty sẽ giao sản phẩm đến tận nơi cho quý khách hàng.

Trường hợp khách hàng ở xa thì sao, với những đơn hàng lớn, Công ty sẽ thuê xe tải chở hàng xuống tận công trình cho quý khách. Chi phí công ty và khách hàng mỗi bên chịu 50%, trên tổng chi phí vận chuyển. Đặc biệt hơn nữa, cũng có thể công ty hỗ trợ miễn phí 100%. Trong trường hợp này, không chỉ khách hàng mua mình sản phẩm y lọc. Mà còn nhiều sản phẩm khác ví dụ như: van cổng, van bướm, mặt bích, gioăng cao su, đường ống, côn, tê, cút.

Hỗ trợ miễn phí giao hàng khi mua y lọc
Hỗ trợ miễn phí giao hàng khi mua y lọc

Hỗ trợ đổi trả sản phẩm y lọc trong vòng 7 ngày đầu tiên

Trong quá trình đi mua y lọc, hay bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng vậy. Khó tránh khỏi việc bạn mua nhầm sản phẩm. Trường hợp này có xuất hiện không quá nhiều, đôi khi chỉ gặp một số trường hợp. Có thể chưa hiểu rõ về nhu cầu sử dụng. Dẫn tới trường hợp mua nhầm sản phẩm.

Với những trường hợp như này, công ty luôn cho những chính sách hỗ trợ cho quý khách hàng. Trong việc đổi trả sản phẩm, để lấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả sản phẩm, trong vòng 7 ngày đầu tiên. Quý khách hàng liên hệ lại với công ty, các bạn nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ cho việc đổi trả.

Quý khách hàng, chú ý cho mình về mốc thời gian. Chỉ áp dụng cho 7 ngày đầu tiên, tính từ ngày quý khách bắt đầu nhận hàng.

Cái thứ hai đảm bảo sản phẩm, phải còn nguyên hiện trạng. Không được phép lắp lên sử dụng. Trường hợp đã lắp lên sử dụng, công ty chúng tôi sẽ không nhận lại sản phẩm.

Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày

Chính sách bảo hành y lọc lên tới 12 tháng

Chính sách cuối cùng trong ngày hôm nay, đó chính là chính sách bảo hành y lọc. Đầy là điều kiện bắt buộc đối với đơn vị cấp hàng, cho người mua hàng. Nếu đơn vị nào từ chối bảo hành. Quý khách hàng nên cân nhắc lại việc, có nên tiếp tục mua y lọc tại đơn vị đó hay không.

Trong một số trường hợp không may, các bạn vẫn có thể mua phải những sản phẩm bị lỗi. Nếu không được bảo hành điều này rất bất lợi cho người tiêu dùng.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Với những sản phẩm chính hãng, công ty chúng tôi tự tin bảo hành y lọc cho quý khách hàng. Trong vòng 12 tháng, nếu sản phẩm bị lỗi đến từ đơn vị cung cấp hoặc sản xuất. Các bạn hãy liên hệ lại với công ty.

Những trường hợp công ty từ chối bảo hành

  • Thời gian sử dụng quá 12 tháng
  • Sản phẩm khi mang đi bảo hành, không có giấy tờ biên bảo giao giao hàng và bảo hành.
  • Ở trên sản phẩm không có tem của công ty.
Chính sách bảo hành 12 tháng
Chính sách bảo hành 12 tháng
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon