Giới thiệu qua về lọc y và một số sản phẩm lọc y trên thị trường

Giới thiệu qua về y lọc

Y lọc tiếng anh y strainer là một thiết bị van công nghiệp được sử dụng với mục đích chính là để loại bỏ các tạp chất và chất bẩn có trong dòng lưu chất lỏng hoặc khí, hơi.

Như các bạn đã biết, thì y lọc là thiết được dùng để làm sạch lưu chất bên trong đường ống. Tránh trường hợp những vật rắn có bên trong dòng chảy, làm hỏng hóc các thiết bị. Làm ảnh hướng đến cả hệ thống làm việc.

Ngày nay, y lọc được ứng dụng khá phổ biến. Đặc biệt là những hệ thống làm việc, cần sử dụng tới nguồn nước tự nhiên. Ví dụ như: ao, hồ, sông, suối.

Được xếp vào những dòng van công nghiệp, thế nhưng y lọc có được nhiều điểm đặc biệt hơn. Hỗ trợ cho người dùng một cách tốt hơn. Đơn giản như việc quá trình lọc được diễn ra một cách tự động, gần như người dùng không cần phải can thiệp vào quá trình này quá nhiều.

Giới thiệu về y lọc
Giới thiệu về y lọc

Một số sản phẩm y lọc trên thị trường

Hiện tại để mà nói về sản phẩm lọc y, có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chính vì thế mà việc phân loại lọc y, tốn rất nhiều thời gian. Bạn có thể tìm đến danh mục sản phẩm y lọc để tìm hiểu rõ hơn về từng sản phẩm. Sau đây mình sẽ nếu ra một số sản phẩm y lọc, được nhập khẩu từ những quốc gia như sau.

Y lọc được nhập khẩu từ Trung Quốc

Phải nói rằng, lọc y được nhập khẩu từ Trung Quốc chiếm tới 40% trên thị trường. Với lợi thế từ việc giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm đến từ các quốc gia khác. Cho nên các hệ thống nước, rất thích sử dụng y lọc được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Y lọc nhập khẩu từ Trung Quốc
Y lọc nhập khẩu từ Trung Quốc

Y lọc được nhập từ Hàn Quốc

Y lọc đến từ Hàn Quốc, luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt. Có thể bạn chưa biết, Hàn Quốc và Nhật bản luôn là hai quốc gia. Luôn biết cách tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong đó có Wonil, Samwoo là nổi tiếng nhất. Hai thương hiệu này, không chỉ dừng lại lọc y. Mà còn rất nhiều sản phẩm khác nổi tiếng.

Lọc y nhập khẩu từ Hàn Quốc
Lọc y nhập khẩu từ Hàn Quốc

Y lọc được nhập khẩu từ Malaysia

Nếu như y lọc đến từ Trung Quốc có chất lượng không đủ đảm bảo, hay sản phẩm đến từ Hàn Quốc lại có giá thành rất cao. Thì những sản phẩm y lọc đến từ Malaysia. Sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn ngay lúc này.

Với các sản phẩm đến từ thương hiệu: AUT, ARV, ATZ. Bạn có thể thoải mái để lựa chọn, giá tiền cho mỗi sản phẩm đến từ 3 thương hiệu trên. Không chênh nhau quá nhiều.

Lọc y được nhập khẩu từ Malaysia
Lọc y được nhập khẩu từ Malaysia

Y lọc được nhập từ từ Thổ Nhĩ Kỳ

Có thể nói những sản phẩm, đến từ các thương hiệu các quốc gia đến từ Châu Âu không được sử dụng quá nhiều tại nước ta. Bởi lẽ các quốc gia trên có vị trí địa lý năm rất xa đất nước ta. Mặc dù đã có những văn phòng tại các quốc gia ở Châu Á. Thế nhưng chi phí vận chuyển sản phẩm, cho các quốc trên thương chi phí rất cao.

Y lọc được nhập từ Đài Loan

Y lọc đến từ Đài Loan, là sản phẩm cuối cùng mà ngày hôm nay công ty chúng tôi gửi tới các bạn.

Nói tiếng nhất vẫn là thương hiệu Y lọc đến từ thương hiệu Shinyi. Tại sao lại nổi tiếng tại nước ta đến vậy, bởi toàn bộ dây chuyền sản xuất và nhà máy. Đều được chuyển qua đặt tại tỉnh Đồng Nai.

Y lọc nhập khẩu từ Malaysia
Y lọc nhập khẩu từ Malaysia

Tổng kết

Có thể thấy van lọc y không tham gia trực tiếp vào quá trình đóng mở, hay điều tiết lưu lượng dòng chảy. Thế nhưng y lọc lại đảm bảo một điều rằng, hệ thống luôn vận hành một cách ổn định nhất. Tránh được những trường hợp bị hỏng hóc do các vật cứng gây ra.

Trên đây là những thông tin sơ bộ về sản phẩm lọc y, mời bạn đọc cùng đến với những bài viết sau đây. Để hiểu rõ hơn nữa về dòng sản phẩm, nhỡ may trong quá trình sử dụng. Gặp vấn đề gì chúng ta còn biết cách giải quyết.

Xem tiếp vật liệu chế tạo y lọc

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon