Cút nối nhanh khí nén Py

Giới thiệu về cút nối nhanh khí nén PY

Cút nối nhanh khí nén PY hay nối nhanh khí nén PY là thiết bị phụ kiện đường ống được sử dụng để kết nối các ống khí nén, dây hơi khí nén lại với nhau hoặc dùng để nối dây hơi khí nén với các phụ kiện khí nén, van và các thiết bị cho hệ thống đường ống khác.

Nối PY có thiết kế hình chữ Y dài với ba đầu được thiết kế nối nhanh, nó được sử dụng để phân chia lưu chất đi ra nhiều ngã khác nhau.

Thông thường các nối PY có các kích thước PY4 , PY6 , PY8, PY10, PY12 , PY16 , PY21, vật liệu sản xuất cút PY là nhựa PE hoặc inox, tùy vào môi trường và điều kiện sử dụng mà chúng ta chọn lựa một chất liệu nối phù hợp nhất.

cút nối nhanh khí nén PY
cút nối nhanh khí nén PY

Một số hãng cút nối nhanh khí nén PY

Cút nối nhanh khí nén PY Airtac

Hãng sản xuất Airtac là một thương hiệu sản xuất van và phụ kiện khí nén rất nổi tiếng có xuất xứ từ Đài Loan, dòng nối nhanh này được đánh giá khá cao về chất lượng, giá thành của nối nhanh PY Airtac cũng khá là rẻ.

cút nối nhanh khí nén Airtac
cút nối nhanh khí nén Airtac

Cút nối nhanh khí nén PY AKS

AKS là thương hiệu van và phụ kiện khí nén rất nổi tiếng đến từ Trung Quốc, các sản phẩm PY AKS đa dạng về kích thước, số lượng hàng có sẵn nhiều, chất liệu cút nối thường được làm bằng nhựa PE có độ bền và độ kín cao khi sử dụng.

đầu nối nhanh khí nén
đầu nối nhanh khí nén

Cút nối nhanh khí nén PY ENSUN

Cút PY ENSUN là thương hiệu có xuất xứ tại Trung Quốc, dòng cút này được sử dụng phổ biến và rộng rãi, giá thành của dòng cút này khá là rẻ, chất lượng cút đảm bảo, dạng nối này phù hợp với các hệ thống khí nén công nghiệp.

nối nhanh khí nén SMC
nối nhanh khí nén SMC

Cút nối nhanh khí nén PY SMC

Như chúng ta đã biết thì SMC là thương hiệu sản xuất van và phụ kiện rất nổi tiếng của Nhật Bản, các nối PY SMC luôn được chủ đầu tư và nhà thầu đánh giá cao về chất lượng, giá thành PY SMC cao hơn so với các dòng nối nhanh trên.

nối nhanh khí nén SMC
nối nhanh khí nén SMC

Vì sao lại sử dụng cút nối nhanh khí nén PY

Các phụ kiện khí nén được sản xuất ra luôn có công dụng của riêng nó và PY khí nén cũng vậy. Nối nhanh PY cho phép chúng ta kết nối các hệ thống đường ống khí nén một cách nhanh chóng nhờ đặc điểm cấu tạo kết nối nhanh của nó.

Cấu tạo dạng chữ Y dài giúp chúng ta phân phối nguồn khí nén đi được ra hai ngã khác nhau.

Chất liệu nối bằng nhựa có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong không gian hẹp.

Độ kín của cút nối rất cao, khả năng bung, bật ống nối gần như bằng không giúp bảo vệ hệ thống.

Lượng lưu chất chảy qua nối PY không bị cản giúp lưu chất chảy qua một cách thuận lợi hơn.

cút nối khí nén Py
cút nối khí nén Py

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva để mua nối PY với giá thành rẻ nhất, các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ và được bảo hành 12 – 15 tháng.

5/5 - (2 bình chọn)

Có 1 bình luận cho bài viết "Cút nối nhanh khí nén Py"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon