Đồng hồ đo áp suất yamaki

95.000( Đã có VAT )
Thị trường: 100.000
Tiết kiệm: 5.000 (5%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230414 Mã: 23041 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 19/07/2023 lúc 10:47 sáng

Đồng hồ đo áp suất yamaki

Là loại đồng hồ đo áp suất đến từ thương hiệu yamaki nhật bản. Cũng như những dòng đồng hồ đo áp suất khác đồng hồ áp đo suất yamaki thường được sử dụng với mục đích đo lường, kiểm tra áp suất của lưu chất trong hệ thống làm việc. Với những dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay phần lớn nguyên lý hoạt động đều là kiểu ống Bourdon và màng cảm biến áp suất để hiểu rõ hơn các bạn có thể truy cập vào bài viết đồng hồ đo áp suất wika đồng hồ đo áp suất wise mà mình đã viết trên web này các bạn hãy kéo đến phần nguyên lý hoạt động để xem nhé.

Đồng hồ đo áp suất yamaki
Đồng hồ đo áp suất yamaki

Đặc trưng của dòng đồng hồ áp đo suất yamaki

Điểm đặc biệt: Đồng hồ áp đo suất yamaki là sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản nhưng được sản suất tại Trung Quốc trong ngành sản xuất đồng hồ đo các hãng sản xuất khác không sản xuất các sản phẩm của mình ở một nước thứ 3 như vậy. Nhưng điều này cũng hết sức bình thường với các loại hình sản phẩm khác như xe hơi ta có Tesla, hay là điện thoại ta có Apple. Việc đặt nhà máy sản xuất ở một nước khác có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như tận dụng được nguồn nhân lực dồi dào, giá nhân công rẻ từ đó góp phần hạ giá thành sản phẩm nâng cao khả năng cạnh tranh về giá với các thương hiệu khác, ngoài việc tận dụng tốt nguồn nhân lực việc đặt cơ sở sản xuất ở nước ngoài còn có thêm lợi thế dễ dàng phân phối sản phẩm đến các thị trường nước đó cũng như các quốc gia lân cận.

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất yamaki

Để sử dụng sản phẩm đồng hồ đo áp suất này một cách tối ưu nhất cũng như bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị này được dễ dàng hơn. Sau đây hãy cùng mình đi tìm hiểu về cấu tạo của đồng hồ đo áp suất yamaki.

Tùy theo từng mẫu đồng hồ đo áp suất khác nhau mà hãng sẽ có những cấu tạo phù hợp khác nhau để có thể sử dụng trên nhiều hệ thống dưới đây mình xin trình bày cấu tạo phổ biến của đồng hồ đo áp suất yamaki sử dụng ống bourdon dòng này sẽ được cấu tạo từ những bộ phận chính sau:

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất yamaki
Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất yamaki

Thân vỏ đồng hồ

Thân vỏ đồng hồ thường được làm từ kim loại (Nhôm, inox) và cũng có những mẫu được làm từ nhựa chịu lực.

Kim và mặt hiển thị

Kim chỉ thị và mặt hiển thị số được chế tạo từ nhôm sao đó được sơn các chỉ số lên, màu sơn là các màu có độ tương phản nên rất dễ nhìn.

Ống bourdon

Ống bourdon bộ phận này giống như trái tim của đồng hồ vậy. Khi áp suất lớn thì đi vào thì ống bourdon sẽ nở ra và co giản làm cho vị trí đuôi ống di chuyển, kéo theo toàn bộ những chi tiết nối theo phía sau làm quay kim đồng hồ. Chi tiết này thường được chế tạo bằng đồng, hình dạng như một chữ C rỗng ruột tiết diện mặt cắt ngang là hình chữ nhật được bo tròn ở các góc.

Bộ truyền và biến đổi chuyển động

Bộ truyền chuyển động như thanh truyền, trục, bánh răng,… những chi tiết này có vai trò kết nối các bộ phận với nhau từ đó lực được truyền từ ống bourdon đến kim đồng hồ. Vật liệu cấu tạo là những vật liệu có cơ tính tốt chống bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Mặt kính

Mặt kính đồng hồ thường là bằng loại kính chịu lực với những sản phẩm rẻ tiền có thể làm từ nhựa có nhiệm vụ bảo vệ mặt và kim đồng hồ ngoài ra còn ngăn cản bụi bẩn vào bên trong đồng hồ.

Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất yamaki.

Thương hiệu đồng hồ áp suất yamaki được sản suất tại Trung Quốc và được những chuyên gia và kỹ thuật viên người Nhật phụ trách kiểm nghiệm và giám sát. Nên những sản phẩm của hãng này có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến:

Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ, độ bền cao, dải đo áp suất rộng phù hợp với nhiều hệ thống, kích thước mặt đồng hồ đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau và việc sản xuất ở Trung Quốc cũng là một lơi thế khi sản phẩm được tiêu thụ ở thị trường Việt Nam ngay cạnh Trung Quốc thì cước phí vận chuyển cũng sẽ được giảm bớt, từ đó gián tiếp hạ thấp giá thành của sản phẩm, cũng vì ở cạnh Trung Quốc nên nếu sử dụng đồng hồ áp suất yamaki sẽ phần náo chúng ta sẽ chủ động hơn.

Phân loại đồng hồ áp suất yamaki

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có những dòng đồng hồ phổ biến sau.

ở đây mình sẽ không phân loại đồng hồ đo áp suất yamaki theo kích thước mặt đồng hồ vì kích thước mặt đồng hồ của hãng này rất đa dạng

Đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ nhôm chân đồng

đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ nhôm chân đồng. Là loại đồng hồ đo áp suất nổi bật về giá rẻ của hãng dải đo áp suất không rộng nên đây là dòng sản phẩm rất thích hợp dùng cho những hệ thống áp suất không quá lớn và phù hợp cho quy mô hộ gia đình.

Đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ nhôm chân đồng
Đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ nhôm chân đồng

Đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ inox chân đồng

Đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ inox chân đồng. Dòng đống hồ này sẽ bền hơn đống hổ vỏ nhôm và dải áp suất rộng tất nhiên đi cùng với đó thì giá thành cũng sẽ cao hơn rồi. vì vỏ đồng hồ được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ và dải đo áp suất rộng hơn loại đồng hồ này thích hợp lắp trên những đường ống dẫn xăng, dầu, khí đốt, nhữngđưuòng ống lộ thiên, lưu ý dòng đồng hồ này không lắp vào những đường ống mà lưu chất có tính ăn mòn mạnh.

Đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ inox chân đồng
Đồng hồ đo áp suất yamaki vỏ inox chân đồng

Đồng hồ đo áp suất yamaki có dầu

Đồng hồ đo áp suất yamaki có dầu. Đây là loại đồng hồ đo áp suất vỏ thường được chế tạo từ inox và chân được làm bằng đồng mặt hiển thị đồng hồ có một màng dầu để cản bớt dao động của kim chỉ giúp những kỹ thuật viên thu thập thông số chính xác và dễ dàng hơn. Loại đồng hồ này thường được lắp đặt trên các hệ thống đường ống của các máy móc công nghiệp có độ dung lắc mạnh, ngoài ra dòng đồng hồ đo áp suất yamaki có dầu còn thích hợp lắp cho các hệ thống đường ống lộ thiên và có độ ẩm cao vì nếu dùng loại đồng hồ không dầu lâu ngày hơi nước sẽ bốc hơi sau dó đọng lại trên mặt đồng hồ gây khó khăn cho việc đọc chỉ số hoặc tệ hơn là đọc sai thông số áp suất và kim đồng hồ chỉ. Dầu được sử dụng ở đây thường có hai loại dầu phổ biến đó là dầu glycerin và dầu silicone.

Đồng hồ đo áp suất yamaki có dầu
Đồng hồ đo áp suất yamaki có dầu

Và như những đồng hồ đo áp suất của những hãng khác đồng hồ đo áp suất yamaki cũng có loại chân đứng và chân sau để phù hợp cho nhiều không gian lắp đặt.

Tư vấn mua hàng

Đồng hồ áp suất yamaki là sản phẩm thương hiệu Nhật Bản xuất xứ Trung Quốc vì vậy khi chọn mua sản phẩm quý khách hàng nên lưu ý chọn mua sản phẩm ở những đơn vị cung cấp uy tín, có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ, điều này bạn có thể đặt niềm tin vào công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phân phối các loại đồng hồ của nhiều hãng sản xuất đồng hồ nước ngoài chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng. Ngoài ra bạn cần quan tâm đến tính chất hóa học của lưu chất công tác và môi trường làm viêc của đồng hồ để lựa chọn những sản phẩm đồng hồ đo áp suất yamaki cho phù hợp.

Xem thêm: Đồng hồ đo chênh áp

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất yamaki

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon