Đồng hồ nước Woteck

300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 400.000
Tiết kiệm: 100.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542220729 Mã: 22072 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/03/2024 lúc 09:18 sáng

Giới thiệu đồng hồ nước Woteck là gì?

Đồng hồ nước Woteck là đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cảm biến điện từ, đồng hồ nước này không có bộ phận đo trong thân.

Đồng hồ nước Woteck là dòng đồng hồ nước được sản xuất bởi hãng đồng hồ nước Woteck có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan.

Đồng hồ nước Woteck có mặt đồng hồ hiển thị dạng màn hình điện tử, đồng hồ đo nước Woteck có độ chính xác tương đối cao, được ứng dụng đo lường trong các nhà máy xử lý nước sạch, nước thải, trong các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm…

Đồng hồ nước Woteck được sản xuất kích thước đa dạng, các kích thước từ DN25 đến DN500, đồng hồ nước Woteck được thiết kế kết nối bích là phổ biến.

Đồng hồ nước Woteck
Đồng hồ nước Woteck

Phân loại đồng hồ nước Woteck

Đồng hồ nước Woteck là dòng đồng hồ nước điện từ, được thiết kế mặt hiển thị điện tử. Đồng hồ đo nước Woteck này được thiết kế với hai dạng chính đó là dnjg liền thân và dạng thân rời.

Hai dòng đồng hò này thường được gọi với cái tên là đồng hồ nước Woteck dạng compact ( thân liền) và đồng hồ nước Woteck dạng remote ( Thân rời), cùng tìm hiểu rõ hơn về hai loại đồng hồ này.

Đồng hồ nước Woteck dạng màn hình liền

Đồng hồ đo nước dạng màn hình liền là đồng hồ đo nước được thiết kế thân liền, có nghĩa là thân đồng hồ được thiết kế liền với mặt hiển thị.

Đồng hồ này được sử dụng phổ biến hơn cả, nó sử dụng để quan sát theo dõi, đọc đồng hồ trực tiếp, cần phải tiếp xúc với đồng hồ mới có thể đọc đồng hồ được.

Đồng hồ đo nước Woteck cần phải được lắp đặt ở những vị trí, không gian rộng.

Đồng hồ nước Woteck dạng compact
Đồng hồ đo nước Woteck dạng compact

Đồng hồ nước Woteck dạng màn hình rời

Đồng hồ đo nước dạng màn hình rời được thiết kế dạng thân rời, tức là thân đồng hồ được thiết kế tách rời với mặt đồng hồ, vì vậy có thể đọc kết quả đo từ xa.

Hai bộ phận thân đồng hồ và mặt đồng hồ này để có thể truyền tín hiệu được, nó được kết nối bởi một dây truyền tín hiệu, có độ dài ngắn tùy thuộc vào khoảng cách.

Đồng hồ này sẽ tiện lợi hơn cho người vận hành và quản lý khi mà việc đọc đồng hồ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên ở những điều kiện không cần thiết thì người ta ít khi sử dụng đồng hồ nước dạng này.

Đồng hồ nước Woteck dạng remote
Đồng hồ đo nước Woteck dạng remote

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Woteck

Cấu tạo của đồng hồ nước Woteck

Đồng hồ nước Woteck được cấu tạo từ một số bộ phận đó là:

Thân đồng hồ: Thân đồng hồ được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, bộ phận mặt bích được đúc liền với thân van để dễ dàng kết nối.

Lớp lót đồng hồ: Bộ phận lớp lót này là bộ phận ở phía trong thân đồng hồ, bộ phận này sẽ tiếp xúc trực tiếp với dòng lưu chất vì thế bộ phận này phải được cấu tạo từ dòng vật liệu chống ăn mòn.

do đó bộ phận này thông thường được cấu tạo từ vật liệu chống ăn mòn như Teflon, FEP…

Mắt cảm biến: Mắt cảm biến hay còn được gọi là Sensor, bộ phận này có nhiệm vụ cảm biến điện áp của dòng chảy chảy qua đồng hồ.

Bộ phận mắt cảm biến được cấu tạo từ vật liệu inox 316, có độ nhạy cao

Cuộn dây dẫn: Cuộn dây dẫn được sử dụng để kết nối tín hiệu của màn hình hiển thị và bộ phận đo để hiển thị kết quả đo, đối với dòng đồng hồ đo nước Woteck dạng thân rời.

Màn hình hiển thị: Màn hình hiển thị là bộ phận hiển thị kết quả đo của đồng hồ, màn hình hiển thị của đồng hồ Woteck có dạng là màn hình điện tử. Màn hình hiển thị của đồng hồ đo nước Woteck có hai dạng là màn hình liền được kết nối trực tiếp với thân hoặc màn hình rời được kết nối thông qua dây kết nối.

Đồng hồ nước Woteck
Đồng hồ đo nước Woteck

Nguyên lý hoạt động đồng hồ nước Woteck

Đồng hồ nước Woteck hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến điện từ Faraday, theo định luật cảm ứng Faraday cho biết từ trường tương tác với một mạch điện để tạo ra sức điện động, một hiện tường gọi là cảm ứng điện từ.

Sức điện đồng tỷ lệ thuận với tốc độ dòng, về cơ bản khi chất lỏng dẫn điện chảy qua từ trường, điện áp được tạo ra, do đó để đo tốc độ dòng chảy cần đo được điện áp được tạo ra này.

Trong đồng hồ được lắp đặt hai điện cực được lắp đặt đối diện nhau, hai điện cực này có khả năng đo điện áp và kết nối với mạch điện tử tiên tiến có khả năng xử lý tín hiệu, tín hiệu đã xử lý được đưa vào bộ vi xử lý và tính toàn lưu lượng thể tích cụ thể.

Đồng hồ nước Woteck
Đồng hồ đo nước Woteck

Đặc trưng của dòng đồng hồ nước Woteck

Đồng hồ nước Woteck có độ chính xác tương đối, chính vì vậy dòng đồng hồ này không được ứng dụng trong chuyển lưu lượng.

Đồng hồ nước Woteck không có bộ phận đo trong thân van như dòng đồng hồ dạng đa tia, hay dạng tuabin, vì thế sử dụng đồng hồ này không ảnh hưởng đến lưu lượng dòng chảy.

Đồng hồ đo nước Woteck là đồng hồ dạng cảm biến điện từ, chính vì vậy đồng hồ này không sử dụng được với nước dạng tinh khiết, lưu chất này không có ion nên không dẫn điện, không sinh ra điện áp.

Đồng hồ đo nước Woteck có màn hình dạng điện tử, dễ dàng quan sát.

Đồng hồ đo nước Woteck có kích thước đa dạng, kích thước của dòng đồng hồ đo nước Woteck này lên tới DN500.

Đồng hồ đo nước Woteck được thiết kế với mặt bích kết nối.

Đồng hồ đo nước Woteck được sản xuất từ dòng vật liệu chất lượng, các dòng vật liệu có khả năng chống gỉ tốt, độ bền cao, do đó dòng đồng hồ này có tuổi thọ lâu dài.

Đồng hồ nước Woteck
Đồng hồ đo nước Woteck

Ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ nước Woteck

Ưu điểm của đồng hồ nước Woteck

Đồng hồ nước Woteck có nhiều ưu điểm như:

Đồng hồ nước Woteck được sản xuất bởi hãng đồng hồ nước Woteck có xuất xứ từ Đài Loan đây là hãng đồng hồ có lịch sử lâu đời, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị đo lường, hãng đồng hồ nước Woteck có độ uy tín, chất lượng đáng tin cậy.

Đồng hồ đo nước Woteck được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, dây truyền công nghệ hiện đại, chất lượng đồng hồ được đảm bảo đồng bộ.

Đồng hồ được sản xuất thiết kế hai dạng, dạng đồng hồ nước liền thân và đồng hồ nước thân rời phù hợp với những điều kiện lắp đặt khác nhau.

Đồng hồ đo nước Woteck dễ dàng lắp đặt, có thể lắp đặt được ở những điều kiện khác nhau, phù hợp với hầu hết các hệ thống.

Đồng hồ đo nước Woteck khi lắp đặt không cần lo về các vấn đề hay các yếu tố như độ nhớt, nhiệt độ,m áp suất của chất lỏng.

Đồng hồ đo nước Woteck không gây ảnh hưởng tới tốc độ của dòng lưu chất.

Đồng hồ đo nước Woteck được thiết kế công nghệ giaop tiếp từ xa RSS – 486, qua đó đồng hồ có khả năng đọc từ xa.

Đồng hồ nước Woteck
Đồng hồ đo nước Woteck

Nhược điểm của đồng hồ nước Woteck

Bên cạnh những ưu điểm trên, đồng hồ đo nước Woteck cũng có một số những nhược điểm mà khi lựa chọn lắp đặt cần phải cân nhắc đó là:

Đồng hồ nước Woteck sẽ có giá thành cao hơn so với các dòng đồng hồ khác cùng kích thước.

Đồng hồ yêu cầu nguồn điện kết nối khi hoạt động để có thể hiển thị kết quả đo.

Lưu ý với lưu chất sử dụng phải là lưu chất có tính dẫn điện.

Đồng hồ nước Woteck
Đồng hồ đo nước Woteck

Báo giá đồng hồ nước Woteck

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hoạt động về lĩnh vực XNK và thương mại các thiết bị công nghiệp.

Đồng hồ nước Woteck là một dòng đồng hồ đo nước của Đài Loan, dòng đồng hồ này có chất lượng cao, được sản xuất từ dòng vật liệu chất lượng cao.

Khi đặt mua hàng tại công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá thành của đồng hồ cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Để đặt mua đồng hồ nước Woteck khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua SĐT hoặc Zalo 0965 925 563 để được tư vấn ngay lập tức, hoặc có thể liên hệ qua Email: Vangiare.vn@gmail.com để được giải đáp những thắc mắc.

1 đánh giá cho Đồng hồ nước Woteck

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ nước Woteck giá tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon